logo kênh sao

Sự thật vụ đại ca Hà Trọc bị đâm nguy kịch vì giành hết tiếp viên karaoke đẹp?

Từ status và bình luận ngắn gọn của nữ Facebooker H.C ở Hà Giang, một số fanpage loan tin đại ca giang hồ bị đâm nguy kịch vì giành hết tiếp viên đẹp trong quán karaoke Thủy Tiên.

Chiều 10.7, H.C đăng status: “Hóng biến giết người ở Thủy Tiên”.

Ngay lập tức, một số bạn bè của cô vào bình luận hỏi han và Facebooker N.B tiết lộ anh Hà Trọc bị đâm. H.C liền trả lời N.B rằng: “Đấy, chắc lại tranh hàng ngon”.

Status và bình luận của H.C.

Từ thông tin hóng hớt từ phần bình luận của H.C, một số fanpage liền tung tin đại ca Hà Trọc bị đâm nguy kịch vì giành hết "đào" ngon khiến nhóm thanh niên khác hậm hực.

“Thấy bảo vụ việc xảy ra tại quán karaoke Thủy Tiên (thị xã Hà Giang). Hai nhóm vào quán hát và xảy ra mâu thuẫn vì đại ca có biệt danh Hà Trọc đã lấy hết “đào” ngon khiến nhóm kia hậm hực. Khi Hà Trọc đang hát véo von trong phòng thì bị một đối tượng đi thẳng vào phòng dùng dao đâm 2 nhát thủng mạng sườn, khiến nạn nhân phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nghi phạm sau đó bỏ trốn nhưng đã bị công an tóm gọn”. Đó là thông tin được một fanpage chia sẻ và chú thích dẫn nguồn từ Facebooker H.C.

Fanpage tung tin Hà Trọc bị đâm vì giành hết tiếp viên karaoke đẹp.

Nhiều người like, bình luận và chia sẻ lại chuyện này.

Ngay khi thấy các fanpage, nhóm loan tin này và ghi lấy nguồn từ Facebooker của mình, H.C hốt hoảng nên lập tức đính chính.

H.C cho biết chuyện anh Hà Trọc bị đâm là có thật nhưng thủ phạm là bạn đi cùng và nguyên nhân không phải do giành hết tiếp viên đẹp trong quán karaoke. Bên cạnh đó, cô gái xinh Hà Giang khẳng định anh Hà Trọc hiền lành chứ không phải đại ca giang hồ gì.

“Mọi người ơi, hóng biến huyên thuyên quá. Anh này rất hiền lành mà không phải tranh đào như mọi người nghĩ. Rượu vào không kiểm soát nên bị một bạn đi cùng đâm vào sườn hai phát, hiện nằm khoa cấp cứu ở bệnh viện tỉnh. Em sợ cái mạng xã hội này quá cơ. Em có nói gì đâu mà lại đăng sai sự thật như thế này”, H.C viết.

Chuyện trên như lời nhắc nhở người dùng Facebook nên kiểm chứng thông tin trước khi đăng tải hay chia sẻ lại để tránh bị dắt mũi và khiến dân tình hoang mang.

Mới đây, hàng ngàn người chia sẻ lại câu chuyệnngười cha nói không có tiền ở trọ nên mỗi tối phải dắt 2 con nhỏ đi ăn xin ở Nha Trang. Song sau đó có người bóc mẽ anh ta nói xạo và bịa ra hoàn cảnh đáng thương để xin tiền.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...