logo kênh sao

Suốt 1 năm vợ chồng không “yêu”, nửa đêm say rượu chồng mò vào, ngày hôm sau ly hôn luôn

Đã 3 năm kết hôn nhưng anh luôn tìm lý do để không "quan hệ" vợ chồng.

Hằng và Sơn kết hôn đến nay đã được 3 năm, họ có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh đáng yêu vô cùng. Sơn có vẻ bề ngoài cao ráo, đẹp trai và hơn nữa ở anh toát ra một cảm giác dễ mến cho những người xung quanh.Trước khi kết hôn, họ chỉ là đồng nghiệp và tất nhiên cả hai đều độc thân. Trong một bữa tiệc sinh nhật, hai người uống quá nhiều rượu và xảy ra quan hệ. Chiếc que thử thai hai vạch đã khiến đám cưới diễn ra nhanh chóng.

Nhưng những ngày sau khi cưới anh luôn tìm lý do để không chạm vào cô. Khi thì mới có thai không nên va chạm mạnh, vì con cả hai nên kiềm chế. Đến lúc sinh con xong anh lại lấy lý do cần 1 năm để vun đắp tình cảm vợ chồng, anh không muốn cô thiệt thòi. Hết 1 năm anh lại đi công tác nước ngoài, dù cô lấy lý do con nhớ bố muốn bay sang thăm anh nhưng anh lại luôn viện cớ công việc bận rộn, nói cô yên tâm hết năm anh về ăn Tết.

Ngày anh về, đầu tiên không phải về nhà mà là đi tụ tập đồng nghiệp cơ quan. Cô ôm gối khóc vì tủi thân, phụ nữ nào không muốn được chồng nhớ mong, thương yêu cơ chứ! Cuộc vui diễn ra thâu đêm đến tận gần sáng anh mới về, trên người nồng nặc mùi rượu.

Screenshot_15

Sau khi ân ái, Hằng choàng tay Ôm chồng, cô mê mẩn ngắm khuôn mặt anh. Người đàn ông này là chồng cô, người mà cô trao gửi cuộc đời. Tuy gần 3 năm nay kể từ khi kết hôn ngoài chuyện chăn gối ra, anh thật sự rất chu đáo trong việc chăm con, chuyện kinh tế thì cô không cần lo lắng.

Mới đầu cô nghi ngờ anh có người phụ nữ khác bên ngoài, nhưng ngay sau đó suy nghĩ đó bị loại trừ. Cô đôi khi thắc mắc có phải anh còn vương vấn người cũ. Nếu là vậy cô sẵn sàng cam tâm tình nguyện đợi cùng anh vun đắp tình cảm, đợi ngày anh sẽ cảm động mà nói yêu cô.

Đang miên man suy nghĩ, bỗng tiếng chuông điện thoại reo lên, cô nhìn sang, là điện thoại của chồng. Là tên của một người đàn ông, nhưng nôi dung tin nhắn khiến cô kinh ngạc. Giữa 2 người đàn ông sao lại nói chuyện thân mật đến thế, có phần giống tình nhân. Load hết tin nhắn, cô ôm miệng nước mắt rơi từng giọt. Có nằm mơ, có tìm bao lý do cô cũng không ngờ chồng mình là người đồng tính. Sự thật này quá nghiệt ngã, vậy là 1 đêm cô phải thức trắng…

Bài học cuộc sống: Trong cuộc đời có vô vàn những điều xảy đến với chúng ta, dù ra sao thì hãy mạnh mẽ đối đầu vì ai mà không phải vượt qua thử thách để trưởng thành.

Nguồn: Dân Trí

Loading...