logo kênh sao

Thanh niên nhặt được chìa khóa của cô gái trẻ nhưng lại hẹn trả vào lúc nửa đêm, cuộc đôi co với công an mới khiến nhiều người “nóng mắt”

Nam thanh niên thể hiện thái độ khó chịu khi cô gái gọi công an, trong khi anh này đã được hẹn trao trả lại chìa khóa xe. Không những thế, anh này còn tỏ thái độ bực bội, đôi co với các chiến sĩ công an có mặt tại hiện trường.

Mới đây, cũng là câu chuyện nhặt của rơi nhưng lại làm khó khổ chủ xảy ra tại Hà Nội khiến không ít người phải ngao ngán.

Theo đó, đoạn clip dài khoảng 3 phút được một người người dùng mạng xã hội Facebook có nickname B.V chia sẻ lên một group kín vào đêm ngày 27/2. 

Thanh niên nhặt được chìa khóa của cô gái trẻ nhưng lại hẹn trả vào lúc nửa đêm, cuộc đôi co với công an mới khiến nhiều người "nóng mắt" - Ảnh 1.

Vụ việc đã thu hút sự chú ý rất lớn của hàng chục nghìn người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể diễn biến vụ việc như sau: Cô gái trong lúc ra đường đã không may đánh rơi chùm chìa khóa và được anh thanh niên này nhặt được. Sau đó cô gái đã liên hệ với người nhặt được để xin lại, anh thanh niên rất vui vẻ đồng ý nhưng lại đưa ra 1 lời đề nghị có phần thái quá, đó là muốn cô gái ra uống nước cùng mình lúc nửa đêm rồi sẽ trả lại (Theo như trong clip thì thời gian khoảng tầm nửa đêm, 0 giờ). Cô gái đồng ý yêu cầu trên. 

Tuy nhiên, vì sợ nguy hiểm khi thân gái đi 1 mình nên cô gái đã báo Công an để nhờ dẫn mình đến gặp nam thanh niên kia.

Thanh niên nhặt được chìa khóa của cô gái trẻ nhưng lại hẹn trả vào lúc nửa đêm, cuộc đôi co với công an mới khiến nhiều người "nóng mắt" - Ảnh 2.

Cô gái trẻ mất chìa khóa trong vụ việc

Cao trào của vụ việc là khi các bên giáp mặt nhau, gồm các đồng chí công an, cô gái và anh chàng nhặt được chìa khóa. Lúc này anh thanh niên không thực hiện được ý đồ uống nước với cô gái để trả lại chìa khóa thì lập tức trở mặt, lớn giọng chỉ trích các đồng chí công an và cả cô gái trẻ kia.

"Tại sao em phải báo cảnh sát khi anh đã bảo em đến đây để anh trả em. Em báo cảnh sát kiểu gì mà các anh ấy đến đây coi anh như một thằng tội phạm?", nam thanh niên nói với cô gái.

"Khi em nói chuyện với anh, bạn em có chạy vào nhờ các anh trong phường giúp đỡ về việc mất chìa khóa. Anh là người lạ, làm sao bọn em có thể tin được. Và vấn đề bây giờ là 12 rưỡi đêm rồi", cô gái giải thích.

Thanh niên nhặt được chìa khóa của cô gái trẻ nhưng lại hẹn trả vào lúc nửa đêm, cuộc đôi co với công an mới khiến nhiều người "nóng mắt" - Ảnh 3.

2 đồng chí công an rất bình tĩnh và nhã nhặn xử lý sự việc

Thanh niên nhặt được chìa khóa của cô gái trẻ nhưng lại hẹn trả vào lúc nửa đêm, cuộc đôi co với công an mới khiến nhiều người "nóng mắt" - Ảnh 4.

Trong đoạn clip ghi lại cho thấy, các đồng chí công an đến nơi hẹn, yêu cầu kiểm tra giấy tờ xe của thanh niên và lấy chùm chìa khóa trả lại cho khổ chủ. Trong lúc giải quyết vụ việc, các đồng chí công an rất lịch sự, nhã nhặn và vô cùng kiên nhẫn giải thích cho thanh niên nhặt được chìa khóa kia hiểu vấn đề.

Tuy nhiên, nam thanh niên này cho rằng, việc hẹn gặp để trả chìa khóa vào giữa đêm là "chẳng có vấn đề gì" và tỏ thái độ bực bội, liên tục đưa các câu hỏi luật ra để đôi co với các chiến sĩ công an có mặt tại đó.

Tiếp theo, vì quá cay cú, anh thanh niên quay sang đả kích cô gái là người không biết cách sống, trách móc cô gái tại sao lại đi cùng công an... 

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip này đã được rất nhiều người dùng mạng xôn xao bình luận. Phần lớn đều phản ứng gay gắt trước thái độ và cách hành xử của nam thanh niên này. 

Nguồn: Afamily

Loading...