kênh sao

Thêm Á hậu Doanh nhân khoe được người anh cho tiêm vắc xin Covid-19

Nàng Á hậu thậm chí còn có bài đăng rất dài nhằm “review” về đặc quyền của mình.

tai nghe không dây

Sau câu chuyện gây ầm ĩ của Hoa khôi báo chí V.P.A, trong hôm nay (20/7), MXH lại tiếp tục xuất hiện bài chia sẻ của một cô gái khác, có tên N.T.N. Theo đó, cô này cảm ơn vì nhờ “người anh” là PGĐ BV Đa khoa Xanh Pôn mà cô được tiêm vắc xin Covid-19.

“Đã 2 lần trước cùng bà chị bên đài TH đi tiêm rồi mà đến nơi lại có việc đột xuất hoãn lại. Thế rồi nhân duyên đặc biệt! Có người anh vừa tài giỏi vừa xuất chúng, khả năng lãnh đạo siêu phàm mà có tấm lòng tâm ái, lo sức khỏe cho những người xung quanh…

Thêm Á hậu Doanh nhân khoe được người anh cho tiêm vắc xin Covid-19 - Hình 1

Vô tình người anh hỏi: Cô tiêm vaccine chưa?. Thế rồi trao đổi qua lại và mình quyết định gửi thông tin để người anh đăng ký và hôm nay mình chính thức đã tiêm vaccine.

Mình đi tiêm với tâm trạng hơi lo lắng, có chút hồi hộp. Nhưng được người anh, đúng là lãnh đạo bác sĩ có tâm có khác, giải thích và thông tư tưởng cho mình rất tốt, mình rất quyết đoán và tự tin….”, một phần chia sẻ của cô gái tên N. trên trang cá nhân.

Thêm Á hậu Doanh nhân khoe được người anh cho tiêm vắc xin Covid-19 - Hình 2

Rất nhanh sau đó, cô gái này được xác định là Á hậu doanh nhân quốc tế năm 2019, kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp , tổ chức sự kiện. Cô cho biết cô được tiêm phòng Covid-19 tại Bệnh viện (BV) Xanh Pôn hôm 14/7.

N. chia sẻ mình “là người làm truyền thông cũng hay viết giới thiệu cho các cơ sở, hơn nữa công ty cũng có hợp tác với BV Xanh Pôn nên sau khi tiêm về tôi thấy an toàn nên viết bài review nhưng không ngờ bài đăng vào đúng thời điểm nhạy cảm”.

Thêm Á hậu Doanh nhân khoe được người anh cho tiêm vắc xin Covid-19 - Hình 3

 

“Lúc đầu đi tiêm rất hoang mang lo lắng khi tiêm bị phản ứng, nhưng khi đi tiêm về thấy an toàn thì chỉ với mục mong muốn mọi người đi tiêm để phòng chống dịch. Chứ bản thân không có ý khoe khoang” , T.N nói.

Được biết, “người anh” mà cô nhắc đến là tiến sĩ – bác sĩ Đỗ Đình Tùng, PGĐ Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn – Giám đốc Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội. T.N cho biết, mình đăng ký tiêm trực tiếp tại Trung tâm công nghệ cao, BV Xanh Pôn sau đó được bệnh viện thông báo ngày tiêm.

Thêm Á hậu Doanh nhân khoe được người anh cho tiêm vắc xin Covid-19 - Hình 4

“Anh Tùng có ký danh sách những người đăng ký tiêm chủng nên em cũng có lời cảm ơn rất thật tâm tới anh ấy chứ không có ý gì cả. Trước đó, em có nhiều lần thăm khám tại đây”, cô nói.

Thêm Á hậu Doanh nhân khoe được người anh cho tiêm vắc xin Covid-19 - Hình 5

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, ông Đỗ Đình Tùng, PGĐ BV Đa khoa Xanh Pôn – người được cô “em gái” nhắc đến đã lên tiếng xác nhận: “Cô N. là cộng tác viên của Trung tâm, thường quảng bá hình ảnh cho Trung tâm. Do các cộng tác viên thường xuyên qua lại với Trung tâm, nguy cơ lây nhiễm cao trong thời điểm dịch này nên chúng tôi phải lập danh sách tiêm chủng.

Tại đây, đội ngũ bảo vệ, phục vụ vệ sinh dù không phải nhân sự của Trung tâm nhưng chúng tôi cũng đề nghị cho họ được tiêm chủng vì nguy cơ lây nhiễm cao trong các cơ sở y tế”, ông Tùng giải thích.

 

Xem thêm: Bắt quả tang ngoại tình lúc nửa đêm: Nhà chồng đột kích, nàng dâu vẫn bình thản đắp mặt nạ và màn đổi trắng thay đen