kênh sao

Thuyền bị tàu lớn va lật úp, chồng vứt hàng hóa lao xuống cứu vợ đang chới với giữa sông

Hoạn nạn mới biết chân tình, chắc hẳn chị vợ sẽ không còn nghi ngờ gì nữa về tình cảm người chồng dành cho mình sau pha nhảy sông cứu người.

Chuyện vợ chồng thời hiện đại muôn màu muôn vẻ. Nào là phu thê ly hôn vì 1 cốc nước, hay kéo nhau lên mạng "bốc phốt" vì có "tiểu 3, tiểu tứ",...Nhưng cũng có không ít hình ảnh xúc động như chồng làm ghế cho vợ bầu ngồi khi thăm khám trong viện, vợ đấm lưng cho chồng khi mệt mỏi trên chuyến xe dài,...Thậm chí, mới đây, trường hợp người chồng không một phút do dự hay ngần ngại đã lao nhanh xuống sông để cứu vợ lúc thuyền bị tông lật khiến nhiều người xúc động.

Hình ảnh gây xúc động hàng nghìn "trái tim" này được ghi lại trong một đoạn video Tiktok. Theo đó, chiếc thuyền chở người vợ đã không may bị một tàu lớn tông trúng khiến cả người lẫn đồ đều đổ ập xuống sông.

Thấy vợ gặp nguy, chới với cố bám với vật cứng để nổi, người chồng không một phút suy nghĩ đã lập tức nhảy xuống cứu bà xã. Người đàn ông dân chài lưới đó còn không màng những cú va đập mạnh từ các thùng hàng mà chỉ cố gắng đưa vợ lên bè gần đó.

Clip thuyền bị tàu lớn va lật úp, chồng vứt hàng hóa lao xuống cứu vợ đang chới với giữa sông - Ảnh 1

Một chiếc thuyền xanh lớn bất ngờ va thuyền chị vợ.

Clip thuyền bị tàu lớn va lật úp, chồng vứt hàng hóa lao xuống cứu vợ đang chới với giữa sông - Ảnh 2

Anh chồng đạp lên những thùng xốp để tiến đến bên vợ đang bị mắc kẹt.

Đoạn clip tuy chỉ có vài giây nhưng thể hiện hết tình cảm của người chồng dành cho vợ. Xúc động về điều đó, hàng trăm nghìn lời chúc phúc từ cư dân mạng đã gửi đến cặp phu thê làng chài.

"Chị thật hạnh phúc khi có một người chồng yêu mình như vậy, thời buổi bây giờ quá nhiều ông suốt ngày rượu, chè rồi "phang" vợ chứ đừng nói cứu vợ."

"Ngưỡng mộ người phụ nữ này quá khi có người chồng bất chấp nguy hiểm để cứu mình như vậy! Chúc 2 vợ chồng anh chị luôn hạnh phúc, khỏe mạnh."

"Chồng tôi chỉ cần chịu khó làm việc nhà đỡ vợ là may lắm rồi, được như này chắc tôi hạnh phúc ngất ngây mất thôi".

"Tội ông chồng nhảy xuống còn va đầu vào góc nhọn của thùng nữa chứ. Nhìn thương 2 người quá."

"Nhìn cảnh này đau lòng, cuộc sống mưu sinh thật vất vả. Nhưng chỉ cần 2 vợ chồng cố gắng với nhau thì cuộc sống không có gì vất vả."

Clip thuyền bị tàu lớn va lật úp, chồng vứt hàng hóa lao xuống cứu vợ đang chới với giữa sông - Ảnh 3

Người chồng đầu bị đập vào những cạnh thùng gỗ.

Tình yêu khiến hai người xa lạ thành một cặp vợ chồng, còn tình nghĩa khiến quan hệ đó kéo dài bền lâu. Pha nhảy sông cứu người như phim hành động của người chồng trong clip trên đã chứng minh cho nhiều người thấy xã hội không phải không có "lão công" tốt, chỉ là bạn tìm được mà thôi.

Xem thêm: Lấy chồng trẻ 2 năm, “cô dâu 62” xây mặt 4 - 5 lần, gương mặt hiện tại trẻ đẹp xứng đôi với chồng