kênh sao

Tìm ra Facebook anh chủ nợ bị CEO dụ dỗ đi cướp ngân hàng: Bán cơm ngon, rất thích nói đạo lý

Hoàng Ngọc, 42 tuổi và Phùng Hữu Mạnh, 23 tuổi, bị cáo buộc là thủ phạm nổ súng, cướp hơn 900 triệu đồng tại ngân hàng BIDV.

Sáng 29/ 7, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vừa phối hợp với Công an quận Đống Đa và Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt Phùng Hữu Mạnh (23 tuổi, trú tại phường Trúc Bạch quận Ba Đình, hiện ở phố Trúc Khê, phường Láng Hạ, quận Đống Đa) và Hoàng Ngọc (42 tuổi, trú tại phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, hiện ở phố Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa).

Mạnh và Ngọc là hai nghi phạm nổ súng cướp hơn 900 triệu đồng của chi nhánh ngân hàng BIDV ở số 27 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo công an, chủ mưu vụ cướp là Hoàng Ngọc. Ngọc bị bắt vào rạng sáng nay, 29/7 khi đang lẩn trốn tại Hải Phòng. Mạnh bị bắt vào đêm qua, 28/7, khi đang lẩn trốn tại nhà ở phố Trúc Khê, phường Láng Hạ.

Tìm ra Facebook anh chủ nợ bị CEO dụ dỗ đi cướp ngân hàng: Bán cơm ngon, rất thích nói đạo lý - anh 1

Hai hung thủ đều đã bị bắt sau chưa đầy 48h gây án.

Tìm ra Facebook anh chủ nợ bị CEO dụ dỗ đi cướp ngân hàng: Bán cơm ngon, rất thích nói đạo lý - anh 2

Ông cầm đầu là cựu CEO một công ty lớn, còn ông cầm đuôi lại 1 shipper giao cơm trưa rất tận tình trên mạng xã hội.

Hành trình tuột dốc không phanh của anh chủ nợ kiêm kẻ cướp ngân hàng

Chuyện là khi công ty gặp khó khăn, ông CEO có vay nóng ông bán cơm 60 triệu, nhưng do tình hình kinh doanh ngày càng bi đát nên dù là lãnh đạo 1 công ty lớn, ông CEO vẫn không đủ tiền trang trải.

Cái khó nó ló cái ngu, con nợ CEO không hiểu nghĩ cái l gì tự nhiên rủ chủ nợ của mình đi cướp, được bao nhiêu chia đôi rồi trừ luôn 60 triệu vào đấy. Với đầu óc của 1 kẻ kinh doanh thất bại nhưng vẫn nhanh nhạy hơn 1 gã bán cơm, tên CEO trở thành lãnh đạo tối cao trong team work 2 người này.

Tìm ra Facebook anh chủ nợ bị CEO dụ dỗ đi cướp ngân hàng: Bán cơm ngon, rất thích nói đạo lý - anh 3

Mọi lời hắn nói ra như cửu ngũ chí tôn, anh bán cơm răm rắp nghe theo. Tuy nhiên chỉ có cướp ở đâu là anh bán cơm đến tận lúc gây án vẫn chưa được biết.

Tìm ra Facebook anh chủ nợ bị CEO dụ dỗ đi cướp ngân hàng: Bán cơm ngon, rất thích nói đạo lý - anh 4

Sáng hôm sau, tên CEO đèo anh bán cơm đến trước cửa ngân hàng, tuy hơi lo sợ nhưng vì lòng tham nên anh quyết định đâm lao thì phải theo lao. Cướp kiếc xong xuôi, cả 2 đưa nhau đi trốn, dù CEO có rủ: “Em ơi đi trốn với anh, mình đi đến nơi có biển bạc núi xanh…” nhưng anh bán cơm không đồng ý, nằng nặc đòi chia tiền rồi 1 mình ở lại Hà Nội chờ công an đến bắt.

Đến tận hôm nay, khi đã ngồi trong trại 2 ngày, nhưng khi được phỏng vấn, anh bán cơm vẫn lơ ngơ: “Em biết là công an Việt Nam rất giỏi, đặc biệt là công an Hà Nội, giờ nghĩ lại, em vẫn chưa hiểu sao lúc đó mình lại đồng ý đi cướp ngân hàng????”

Tìm ra Facebook anh chủ nợ bị CEO dụ dỗ đi cướp ngân hàng: Bán cơm ngon, rất thích nói đạo lý - anh 5

Hành động của 2 đối tượng trên là cực kỳ đáng lên án, nhất là tại 1 đất nước yên bình như Việt Nam ta và qua đây, mọi người cũng nên chú ý trong việc cho vay tiền, phải làm chủ được con nợ chứ đừng để con nợ nó cầm chịch lại mình là dở đấy

Ngay sau đó, cư dân mạng đã tìm ra Facebook của ông chủ quán cơm và rất bất ngờ trước vẻ điển trai đồng thời thích nói đạo lý này.

Tìm ra Facebook anh chủ nợ bị CEO dụ dỗ đi cướp ngân hàng: Bán cơm ngon, rất thích nói đạo lý - anh 6

Châm ngôn sống rất đáng học hỏi: “Nói không với sự bịp bợm!”

Tìm ra Facebook anh chủ nợ bị CEO dụ dỗ đi cướp ngân hàng: Bán cơm ngon, rất thích nói đạo lý - anh 7

Ảnh FB

Tìm ra Facebook anh chủ nợ bị CEO dụ dỗ đi cướp ngân hàng: Bán cơm ngon, rất thích nói đạo lý - anh 8

Ảnh FB

Tìm ra Facebook anh chủ nợ bị CEO dụ dỗ đi cướp ngân hàng: Bán cơm ngon, rất thích nói đạo lý - anh 9

Ảnh FB

Bên dưới những bức ảnh của anh chàng, CĐM đã bình luận rất nhiều và đa phần đều thể hiện sự tiếc nuối vì hành động lầm đường lỡ bước trong khi anh bán cơm rất ngon.

– “Mới tháng trước ăn cơm của ông này xong. Giờ đói biết ăn ở đâu đây…”

– “Tuyệt vời, có những thằng chủ nợ ngu như anh thì ai cũng muốn vay tiền”

– “CEO thuyết phục thành công Shark cá mập bán cơm tham gia start up”

Xem thêm: Cô giáo bị bạn đời ly hôn vì tổ chức đám cưới cho bố chồng


Loading...