logo kênh sao

Top con giáp may mắn nửa đầu tháng 11

Trong nửa đầu tháng 11, những con giáp dưới đây sẽ nhận được may mắn từ Cát Tinh, người rủng rỉnh tiền tiêu, người có đường tình yêu “đỏ chói”.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui liên tiếp vì thuộc top những con giáp may mắn nhất đầu tháng 11. Trong 15 ngày này, một quý nhân đặc biệt sẽ xuất hiện, giúp vận trình tiền bạc con giáp này tăng nhanh như diều gặp gió. Nhất là với người làm ở lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, thương mại dễ phát tài, giàu sang.

 

Đây cũng là thời điểm lý tưởng để người tuổi Sửu mở rộng kinh doanh hoặc tăng cường đầu tư vì lợi nhuận trong khoảng cuối tháng là con số đáng mơ ước. Sự nghiệp của con giáp này sẽ có bước tiền dài, bao gồm cả tăng lương, thưởng và thay đổi về vị trí công việc. Riêng về tài vận, người tuổi Sửu nửa đầu tháng 11 vô cùng rủng rỉnh, dư giả. 

Top con giáp may mắn nửa đầu tháng 11 - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI HỢI

Sự hào sảng, khiêm tốn và thân thiện là yếu tố giúp người tuổi Hợi luôn nhận được sự giúp đỡ, dễ tạo dựng các mối quan hệ có lợi cho chuyện làm ăn bôn bán. Trong 15 ngày đầu tháng 11, các công việc tay trái sẽ đem lại nguồn thu dồi dào cho con giáp này, khiến số dư tài khoản có sự tăng mạnh. Càng nỗ lực, người tuổi Hợi càng kiếm được nhiều tiền. 

Nhờ “Thần Tài” rót lộc, các khoản đầu tư của người sinh năm Hợi cũng mang về lãi cao. Không những thế, con giáp này có khả năng được hoàn trả nợ, thu hồi một khoản tiền vốn dĩ thuộc về mình. Vận may tiền bạc còn nằm ở người thân, tuổi Hợi hoặc được cho tiền hoặc được tặng quà là tài sản có giá trị. 

Top con giáp may mắn nửa đầu tháng 11 - Ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

 

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão bẩm sinh thông minh, điềm tĩnh song có sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Trong đầu tháng 11, con giáp này sẽ đưa ra một quyết định lớn có khả năng thay đổi cục diện tài chính. Tuy nhiên, nhờ Cát Tinh chiếu mệnh, người tuổi Mão sẽ thành công khi dám “liều ăn nhiều”.

 

Tuần thứ 2 của tháng 11, ai sinh năm con giáp này còn nhận được vận may về đường tình duyên. Người độc thân tuổi Mão sẽ được tỏ tình. Các cặp đôi sẽ chính thức ra mắt gia đình hai bên, đặt nền tảng cho đám cưới vào cuối năm 2019. Với những cặp vợ chồng có người tuổi Mão, hỷ sự sẽ nằm ở tin vui quý tử. 

Top con giáp may mắn nửa đầu tháng 11 - Ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI MÙI

Thâm trầm và biết nắm bắt thời cơ là yếu tố giúp người tuổi Mùi nhận biết chính xác và chớp được cơ hội làm giàu, đầu tư “bách phát bách trúng”. Tài vận trong nửa đầu tháng 11 của con giáp này vô cùng rực rỡ, có lộc trong cả những trò chơi may rủi hay trúng thưởng, đạt đưởng giải thưởng bất ngờ. 

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi từ sau ngày 11/11 có sự chuyển biến tích cực. Những con giáp còn độc thân sẽ được “mai mối ngầm” với đối tượng cực phẩm, nhanh chóng chấm dứt chuỗi ngày lẻ bóng. Một chuyến đi lãng mạn sẽ giúp các cặp đôi hâm nóng tình cảm, thắt chặt mối quan hệ và “đập bể” ý tưởng chen vào giữa cả hai của người thứ 3. 

Top con giáp may mắn nửa đầu tháng 11 - Ảnh 4

Ảnh minh họa: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn!

 

Nguồn: Dân Trí

Loading...