kênh sao

Tranh cãi chồng đưa vợ 5 triệu mỗi tháng chỉ ở nhà chăm con mà không tiết kiệm nổi 10 triệu

Thắc mắc không hiểu số tiền 5 triệu đưa vợ 1 tháng tiêu kiểu gì mà hết, mới đây một ông chồng đã chia sẻ câu chuyện của mình trên MXH với thái độ khá bực tức.

Theo đó, câu chuyện này được cho là của một người đàn ông, thắc mắc số tiền 5 triệu mà mình đưa không hiểu vợ tiêu kiểu gì lại hết, anh bực tức vì vợ bỏ về nhà ngoại nên muốn xin dân mạng ý kiến có nên làm rõ sự tình này hay không?

Đưa vợ 5 triệu/tháng, chỉ việc ở nhà ăn và chăm con, chồng cay cú vì vợ không tiết kiệm nổi 10 triệu - Ảnh 1

Nguyên văn câu chuyện:

Vợ mình ở nhà chỉ việc chăm lọ chuyện bếp núc nhà cửa, còn tiền sinh hoạt phí đã có tôi lo mà chẳng tiết kiệm nổi 10 triệu đồng. Bản thân tôi đã nuôi vợ hơn một năm nay vì cô ấy chưa tìm được việc làm. Hàng tháng tôi kiếm được khoảng 10 triệu đồng, đều như chanh vắt tôi trích đưa vợ 5 triệu để lo tiền sinh hoạt phí, nuôi con.

Vợ cũng chỉ việc ở nhà nuôi con và tiêu tiền của chồng. Chúng tôi tốn tiền nhà vì ở chung với cha mẹ, cũng chẳng đi du lịch nên tiền tiêu rất ít, lâu lâu con ốm thì tiền tôi đưa vợ được đem ra để chi trả khoản thuốc men. Tôi tính khá kỹ, thấy vợ ở nhà, tiêu cũng chỉ đến 3-4 triệu là cùng, mà tôi đưa 5 triệu đồng thực sự là quá rủng rỉnh. Nếu phải người biết tính toán, có khi họ còn tiết kiệm được những một nửa tiền. Thế mà vợ tôi lúc nào cũng mở miệng ra là kêu ca, tối ngày than sắp hết tiền.

Đưa vợ 5 triệu/tháng, chỉ việc ở nhà ăn và chăm con, chồng cay cú vì vợ không tiết kiệm nổi 10 triệu - Ảnh 2

Đưa 5 triệu 1 tháng để nuôi con, chồng ngạc nhiên khi vợ tối ngày than hết tiền

Đến giờ chị tôi cần vay tiền, vợ cũng chẳng đưa nổi cho chị 10 triệu đồng. Tôi thực sự bất ngờ, không tài nào hiểu nổi cách ăn tiêu của vợ khi cả nhà cũng chỉ mặc quần áo hàng bình thường, ăn tiêu dè xẻn, Tôi và mẹ đã chất vấn vợ, đoán cô ấy mang tiền về nhà ngoại. Cuối cùng, cô ấy không những chẳng nói sự thật, lại chỉ tay vào chiếc quần thủng lỗ đang mặc rồi nói với giọng oan ức lắm.

Sau đó, vợ tôi đùng đùng gói quần áo bỏ về bên ngoại. Những ngày sau đó, mẹ khuyên tôi nên đón vợ về vì sợ mất mặt với làng xóm. Nhưng nói thật thì tôi vẫn giận. Tôi có nên làm rõ ràng mọi chuyện cho ra lẽ?

Ý kiến của cộng đồng mạng:

Đưa vợ 5 triệu/tháng, chỉ việc ở nhà ăn và chăm con, chồng cay cú vì vợ không tiết kiệm nổi 10 triệu - Ảnh 3

CĐM cho rằng người chồng đã quá chi li

Đưa vợ 5 triệu/tháng, chỉ việc ở nhà ăn và chăm con, chồng cay cú vì vợ không tiết kiệm nổi 10 triệu - Ảnh 4

Đa số đều chỉ trích người chồng vì số tiền triệu kia thật sự chẳng thấm vào đâu nếu phải nuôi con và lo chuyện bếp núc. Hiện tại câu chuyện vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và là chủ đề bàn tán sôi nổi trên MXH

Xem thêm: Cô dâu 62 tuổi bất ngờ công khai tin nhắn “ăn vụng” của chồng trẻ


Loading...