logo kênh sao

Triệu người xem clip cô gái té xe sấp mặt vẫn trộm chậu cây cảnh ở TP.HCM

Một đoạn clip dài 79 giây đang lan truyền trên mạng, ghi lại cảnh cô gái không đội nón bảo hiểm đi xe máy, bị té ngã khi trộm chậu cây ở quận Gò Vấp, TP HCM.

Cô gái không đội mũ bảo hiểm đi xe máy 77G1-368.05 phát hiện thấy chậu cây cảnh để trước nhà dân ở quận Gò Vấp, TP.HCM nên nảy sinh ý đồ ăn trộm.

Điểm hài hước là khi cô nàng bị mất thăng bằng khi ngồi trên xe máy cúi xuống lấy chậu cây cảnh, loạng choạng tay lái và té ra giữa đường. Nếu lúc đó có xe khác chạy tới tông trúng thì thiếu nữ này đã bị “nghiệp quật”.

Dù té xe máy nhưng cô nàng vẫn không từ bỏ ý định trộm chậu cây cảnh.

Lần này, cô dắt xe máy vào lề cẩn thận, xếp ngay ngắn, nhặt đồ bị rơi, sau đó đi tới bê chậu cây cảnh và đặt phía trước yên rồi bỏ chạy.

Vụ việc xảy ra lúc 6 giờ 29 sáng 24.2.

Cẩn thận dựng xe máy vào lề và đi tới trộm chậu cây cảnh.

Bị trộm mất chậu cây cảnh đặt trước nhà, anh R.K bức xúc và chia sẻ clip trên Facebook với chú thích: “Chậu cây để trước nhà phơi nắng cũng bị đá nữa, té rồi cũng ráng dựng xe lên lấy cho bằng được. Chia sẻ giùm em mọi người ơi, tìm chiếc xe biển số 77”.

Pha xử lý cồng kềnh khi trộm cây cảnh của cô gái gây chú ý trên Facebook. Nhiều người bật cười khi xem clip và cho rằng cô nàng quá tham lam, dù té xe vẫn không từ bỏ việc ăn trộm.

Clip này có hơn 1 triệu người xem, hơn 11.000 người thả biểu tượng cảm xúc, hơn 9.500 bình luận và hơn 5.500 lượt chia sẻ lại.

Clip cô gái té xe sấp mặt vẫn trộm chậu cây cảnh ở TP.HCM gây bão Facebook.

Nguồn: Dân Trí

Loading...