logo kênh sao

Vợ 5 ngày nữa sinh, chồng vẫn đi du lịch với bồ lúc về thì chỉ còn thấy mỗi tấm ảnh thờ của 2 mẹ con

Giá như anh không ngoại tình, không đưa bồ đi du lịch mà ở cạnh vợ con thì chắc chắn sẽ không xảy ra chuyện đau lòng như bây giờ.

Yêu nhau 7 năm trời mới nên nghĩa vợ chồng, Nguyệt luôn nghĩ rằng lấy được Đăng chính là niềm hạnh phúc, may mắn nhất của cuộc đời mình. Ấy thế nhưng cô đâu có ngờ đó chính là bi kịch của cuộc đời mình.

Sau khi kết hôn, vì Nguyệt muốn ở nhà sinh con, nuôi dạy con cái nên cô nghe lời chồng nghỉ làm để quanh quẩn bếp núc. Thời gian đầu thì Nguyệt được chồng cung phụng, yêu thương lắm. Tới khi cô có thai thì chồng càng chăm sóc và chiều chuộng chẳng khác gì bà hoàng cả.

– Anh thương em như vậy, sau này em sinh xong cơ thể xập xệ, béo ú anh có chán em rồi đi ngoại tình không?

Vợ 5 ngày nữa sinh, chồng vẫn đi du lịch với bồ lúc về thì chỉ còn thấy mỗi tấm ảnh thờ của 2 mẹ con - Ảnh 1

(Nguồn Internet)

– Vớ vẩn, cả đời này anh chỉ yêu em thôi. Anh không bao giờ ham hố cái chuyện ngoại tình đâu. Em cứ an tâm sinh con cho anh là được.

 

Đăng nói thì rất hay, khiến cho Nguyệt sung sướng và tin tưởng chồng nhiều lắm. Vậy nhưng cô nào có ngờ được rằng khi mình đang bầu bí thì chồng đã ra ngoài ngoại tình. Cô bồ của Đăng rất trẻ đẹp, lại nghe lời nên Đăng thích thú và mê mẩn. Đàn ông nghiêm túc, có tiền có quyền như Đăng khi ngoại tình rất khôn ngoan. Anh về nhà đóng vai chồng tốt, ra ngoài thì yêu bồ nói xấu vợ.

 

– Anh chán con vợ anh lắm, nó bầu bì nhìn phát gớm à. Chỉ có em là xinh đẹp nhất thôi.

Đăng biết mình ngoại tình nếu để vợ phát hiện thì đổ vỡ hôn nhân, nhưng Đăng cho rằng anh nhất định sẽ giấu diếm được mọi chuyện. Đảm bảo vợ sẽ không phát hiện ra, cô bồ xinh đẹp nhưng Đăng nghĩ mình chỉ cặp bồ đến khi vợ hết ở cữ là đá luôn cô bồ.

Cho đến một ngày thì cô bồ đòi đi du lịch nhân ngày sinh nhật. Lúc đó Đăng có chút phân vân, bởi Nguyệt nói cô dự sinh là 5 ngày nữa, nếu thời gian này mà anh đi với bồ không biết vợ con sẽ như nào. Nhưng rồi nghĩ mình và bồ đi 5 ngày, đến lúc vợ đẻ Đăng về kịp là được. Thế nên anh quyết định là nói dối vợ đi công tác:

– Anh đi công tác 5 ngày là về, lúc đó em vừa sinh luôn, đừng có lo gì cả.

– Anh thật sự muốn đi đến vậy sao?

– Vì công việc mà, sao em hỏi vậy?

Nguyệt nhìn chồng mắt lưng tròng chua chát:

– Ừm nếu thật sự quan trọng như vậy thì anh cứ đi đí.

Cô quay lưng gạt nước mắt bỏ ra ngoài.

Vợ 5 ngày nữa sinh, chồng vẫn đi du lịch với bồ lúc về thì chỉ còn thấy mỗi tấm ảnh thờ của 2 mẹ con - Ảnh 2

(Nguồn Internet)

Thấy vợ buồn nhưng Đăng vẫn quyết đi vì vé đã đặt, cô bồ cũng đã chuẩn bị đồ đạc cả rồi hơn nữa dịp này là sinh nhật cô ấy, anh không thể để bồ buồn. Lấy lý do đi công tác vùng xa nên Đăng quyết định tắt máy để vợ đỡ làm phiền đến mình và bồ. Trong thời gian đi với bồ Đăng chẳng thèm nhớ đến vợ con gì ở nhà cả. Thế rồi hết 5 ngày thì anh về nhà, nhưng lúc đó thấy mẹ ngồi khóc trước cửa.

– Giờ này mày mới chịu về à? Mẹ gọi cho mày cả trăm cuộc sao không mở máy hả?

– Con đi công tác mà mẹ…

– Mày đừng có nối dối nữa, có mà mày đi hú hí với con bồ vừa về ấy.

– Sao..sao mẹ biết…

– Không phải chỉ mình tao biết mà ai cũng biết, vợ mày cũng biết. Cũng vì nó nghe được tin mày đi với bồ, cô bồ của mày đăng ảnh khoe khoang còn gửi cho vợ mày chọc tức. Kết quả nó sốc đến mức ngã từ cầu thang xuống…

Vợ 5 ngày nữa sinh, chồng vẫn đi du lịch với bồ lúc về thì chỉ còn thấy mỗi tấm ảnh thờ của 2 mẹ con - Ảnh 3

(Nguồn Internet)

– Vợ con con…sao rồi mẹ…

– Cả vợ lẫn con mày đều đi rồi. Mày đúng là thằng khốn, giờ đây bên thông gia không cho phép nhà mình sang viếng mẹ con cái Nguyệt. Tất cả là do mày với cô bồ, ai bảo mày đi ngoại tình để giờ ra nông nỗi này đây con ơi.

Nghe lời mẹ nói Đăng chết sững, mới 5 ngày trước anh còn vợ con mà giờ đây mất tất cả. Đúng là quả báo không chừa một ai, giờ có hối hận cũng đã quá muộn mất rồi.Giá như anh không ngoại tình, không đưa bồ đi du lịch mà ở cạnh vợ con thì chắc chắn sẽ không xảy ra chuyện đau lòng như bây giờ. Chính Đăng hại chết vợ con, có đến chết anh cũng không bao giờ tha thứ cho mình.

Nguồn: Dân Trí

Loading...