Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây tò mò

Vợ cũ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện cùng con trai thứ 2 với diện mạo vô cùng giản dị, khiến ai nấy bất ngờ.

Xem nhiều

Mới đây, vào tháng 4/2022, với phán xét cuối của tòa án, cuộc ly hôn của vợ chồng tập đoàn cùng Trung Nguyên đã chính thức đóng lại sau 7 năm tranh chấp ròng rã, tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây tò mò - anh 1

Hậu ly hôn, ông Vũ tập trung vào Trung Nguyên, tậu hàng loạt siêu xe với giá trị lên hơn đến trăm tỷ để thỏa mãn đam mê cũng như chuẩn bị cho kế hoạch quảng bá sắp tới.

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây tò mò - anh 2

Về phần bà Hoàng Lê Diệp Thảo, bên cạnh việc phát triển đế chế cà phê riêng của mình, nữ doanh nhân cũng tích cực chia sẻ hình ảnh đời thường của mình. Công chúng đã nhiều lần bất ngờ về cuộc sống tích cực, sang chảnh và đầy thành công của bà Thảo hiện tại.

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây tò mò - anh 3

Mới đây, trên kênh tik tok cá nhân của mình, bà Thảo đã đăng tải loạt hình ảnh ở vườn cà phê cùng cậu con trai của mình. 

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây tò mò - anh 4

Trong hình ảnh, bà Thảo cùng con trai xuất hiện vô cùng giản dị với trang phục thường ngày cùng đôi dép lê để lên rẫy cà phê.

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây tò mò - anh 5

Được biết, người con trai xuất hiện trong ảnh là con trai thứ tên Đặng Lê Bình Nguyên - 1 trong 4 người con của bà Hoàng Lê Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây tò mò - anh 6

Đặng Lê Bình Nguyên lộ diện trong 1 sự kiện

Chi tiết này cũng cho thấy bà Thảo có cách nuôi dạy con hướng đến sự chăm chỉ, giản dị. Đây cũng là lần hiếm hoi mà con trai thứ của bà lộ diện. Ai nấy vô cùng bất ngờ trước vẻ ngoài dễ mến, gần gũi của 1 chàng trai có gia thế trâm anh thế phiệt. Hiện tại, bà Thảo đang nuôi dưỡng cả 4 người con. Quyết định này được ông Vũ tôn trọng và đồng ý cấp dưỡng 10 tỷ đồng/năm cho 4 con.

Về quan điểm day con, bà Hoàng Lê Diệp Thảo từng chia sẻ: "Trong 12 năm đầu đời, con người cần được học để làm người - người tốt như thế nào là tùy vào khát khao và mục đích sống của chính họ và gia đình họ. Riêng tôi muốn truyền thừa lại cho các con khát vọng vươn tầm vóc toàn cầu của thương hiệu Việt.

Các con tôi đã học nhiều môi trường khác nhau để học sự thích ứng hòa nhập tốt với xã hội. Tư tưởng, khát vọng và sự dẫn dắt của mẹ vẫn luôn là ánh sáng, nguồn sáng ấm áp cho các con trên đường đời".

Kết thúc vụ ly hôn nghìn tỷ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ khoe tài sản khủng tuổi 51 khiến CĐM choáng ngợp

0 Bình luận
cursorTin nổi bật

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Trong quá khứ, đứng trước lời nhận xét chồng cũ bị nói “có vấn đề” nên mới ly hôn, Cindy Lư đã nhanh chóng đáp lại: “Dạ em nghĩ chuyện vợ chồng là duyên nợ, có thể tụi em nợ nhau 1 đoạn