logo kênh sao

Vừa kêu gọi “hất chén cơm”, Nguyễn Sin lại ra mặt nghĩa hiệp đòi lại công bằng cho tài xế Go-Việt

Hành động kêu gọi tẩy chay và đánh giá 1 sao cho ứng dụng Go-Việt của Nguyễn Sin đã bị cho là gián tiếp khiến cho nhiều tài xế dịch vụ này bị mất việc.

Mới đây, thông qua Facebook cá nhân, Nguyễn Sin lại tiếp tục lên tiếng về diễn biến liên quan đến vụ tài xế xe ôm công nghệ nhiều lần đánh diễn viên Kim Nhã nhập viện. Trái với 2 dòng kêu gọi tẩy chay dịch vụ và truy tìm danh tính tài xế như trước, lần này Nguyễn Sin bất ngờ “đòi lại công bằng” cho những tài xế Go-Việt khi anh nhận được thông tin về việc dịch vụ Go-Việt đã chèn ép tài xế với lý do “vì Nguyễn Sin”.

Vừa kêu gọi 'hất chén cơm', Nguyễn Sin lại ra mặt nghĩa hiệp đòi lại công bằng cho tài xế Go-Việt - Hình 1

Nguyễn Sin vô cùng bức xúc khi quản lý của dịch vụ này phủ bỏ trách nhiệm và chèn ép tài xế sau sự việc xảy ra.

Mặc dù câu chuyện chưa rõ thực hư thế nào, nhưng trước đó, khi nhận được thông tin về việc tài xế Go-Việt xảy ra mâu thuẫn với nữ diễn viên Kim Nhã, Nguyễn Sin đã 2 lần viết status thể hiện bức xúc về việc này.

Ở đoạn status đầu tiên, Nguyễn Sin kêu gọi cộng đồng mạng giúp anh truy tìm danh tính của vị tài xế trên. Đến đoạn status thứ 2, “hiệp sĩ đường phố” vẫn tiếp tục gay gắt với dịch vụ này. Anh không ngần ngại “gọi thẳng tên” người quản lý và kêu gọi cộng đồng mạng tẩy chay dịch vụ để tránh những trường hợp tương tự xảy ra. Việc này đã khiến cho nhiều tài xế xe ôm công nghệ vô cùng bức xúc vì cho rằng Nguyễn Sin đang “quơ đữa cả nắm”, chẳng khác nào đang “đá đổ chén cơm” của họ.

Vừa kêu gọi 'hất chén cơm', Nguyễn Sin lại ra mặt nghĩa hiệp đòi lại công bằng cho tài xế Go-Việt - Hình 2

Dưới phần bình luận, bên cạnh những ý kiến ủng hộ hàng động “nghĩa hiệp” của Nguyễn Sin, cũng có không ít người cho rằng không có việc tài xế Go-Việt bị chèn ép như lời mà “hiệp sĩ đường phố” nói.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...