logo kênh sao

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên trộm phong bì trong thùng tiền cưới khiến gia chủ phải đăng tin tìm kiếm

Lợi dụng lúc mọi người không để ý, nam thanh niên đã nhanh tay trộm vài phong bì trong thùng tiền cưới khiến khổ chủ phải đăng tin tìm kiếm.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao đăng tải bài viết của một "khổ chủ" bị mất phong bì trong ngày cưới.

1

Bài viết này khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, đại diện gia đình mất tiền chia sẻ trên mạng xã hội như sau: "Em nhờ các anh chị em tìm cho em thằng mặt dày này, nó lỉnh vào tiệc nhà em, nhấc mấy cái phong bì, thiệt hại chắc không lớn nhưng nó gây ảnh hưởng đến tâm lý và cũng muốn cảnh báo cho cộng đồng ghi nhớ mặt nó.

Chắc nó cũng quen mùi rồi, nó lượn vài vòng, người nhà em hỏi nó bảo em chờ người ra lấy đồ. Xong rình lúc nhà em làm lễ, nó dám mở thùng nhấc phong bì.

Nó kịp nhấc mấy cái thì thấy có bạn bè em chụp ảnh nó mới lỉnh đi mất.

Qua đây, cảnh báo mọi người dù bận tiệc cũng phải có người đứng canh thùng quà đựng tiền hay quà để tránh những mất mát không đáng có.

Nhờ 500 anh em tìm thằng mặt dày này, rất tiếc không chụp được mặt nó vì bạn em lại tưởng người nhà, nhưng biển số xe lấy từ camera thì rất rõ đây ạ.

Lễ cưới bị lấy mất phong bì thì sao e trả lễ cho người ta được".

Nam thanh niên tranh thủ lúc mọi người không chú ý đã lấy trộm tiền trong đám cưới.

Việc sơ suất để kẻ gian đột nhập lấy cắp tài sản trong ngày cưới không phải chuyện hiếm, bởi nhà có việc, trong không khí rộn ràng tiệc tùng, hẳn là gia chủ nhiều lúc không bao quát hết tình hình.

Chính vì thế, lợi dùng sơ hở này, kẻ gian đã trà trộn vào dàn khách mời và thực hiện hành động trộm cắp. Việc mất tiền mừng cưới thật sự khiến gia chủ lâm vào cảnh "éo le" vì sẽ không biết phải "trả lễ" khách mời ra sao.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã thu hút rất đông sự chú ý của người dùng mạng. Phần lớn đều bất ngờ trước thủ đoạn của nam thanh niên trên. Số khác thì cho rằng, đây cũng là bài học cho những gia đình đang trong thời gian tổ chức hiếu hỉ, cần có phương án bảo quản tài sản để tránh mất của.

Hiện bài viết trên vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Nguồn: Dân Trí

Loading...