kênh sao

Xôn xao vợ nhường chồng cưới người khác, cả hai sinh con cách 1 tháng

Chuyện tình tay ba trớ trêu, chính thất để chồng đi cưới vợ khác rồi mới tới lượt mình. Hai phụ nữ làm tổn thương nhau vì 1 người đàn ông không đáng.

tai nghe không dây

Chuyện vợ chính thức nhường chồng cưới người khác rồi mới đến lượt mình, nghe có vẻ như chỉ có trong truyện, trong phim nhưng lại xảy ra trong đời thực. Câu chuyện thật như đùa này lại đang xôn xao trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Xôn xao vợ nhường chồng cưới người khác, cả hai sinh con cách 1 tháng - Ảnh 1

Bài phốt được đăng trên một diễn đàn đông đảo thành viên tham gia.

Theo bài đăng, người thứ ba được tổ chức đám cưới rình rang nhưng không có hôn thú. Trong khi đó, chính thất được đăng ký kết hôn đàng hoàng lại khiến mọi người hiểu nhầm là người đến sau, bởi khi con nhỏ được 6 tháng tuổi mới làm đám cưới. Chưa hết, cả hai cô gái đều sinh con cho người đàn ông này và chỉ đẻ cách nhau 1 tháng mà thôi.

Cụ thể, chị U. (chính thất) bức xúc chia sẻ, hai vợ chồng cô đăng kí kết hôn vào tháng 10/2020. Bản thân chồng cô thừa nhận chuyện có con riêng với vợ, nhưng khẳng định rằng đã hết tình cảm với cô gái được cho là người thứ ba. Tuy nhiên, cô gái ấy khóc lóc đòi chấm dứt cuộc đời, cộng thêm tác động từ gia đình bên đó dọa sẽ phá th ai nếu không đồng ý làm đám hỏi, đám cưới nên chính thất đành nhún nhường.

Xôn xao vợ nhường chồng cưới người khác, cả hai sinh con cách 1 tháng - Ảnh 2

Cô vợ chính thức được đăng ký kết hôn lên tiếng.

Theo đó, chị U. cho biết: “Gia đình bạn ấy nói rằng giải quyết xong xuôi thì chồng mình muốn đi đâu muốn lấy ai thì lấy. Mình và chồng bàn bạc xong xuôi chấp nhận chuyện đó vì thương con nhỏ". Chồng cô vẫn chu cấp cho con riêng hàng tháng chứ không như lời đồn.

Phía người thứ ba cũng nhanh chóng đáp trả, phủ nhận hoàn toàn lý lẽ của chính thất. Theo lời cô gái tên T., cô và chàng trai tên H. có chung sống như vợ chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn vì H. nói mất sổ hộ khẩu. Trên thực tế, H. đã đăng kí kết hôn với U.

Xôn xao vợ nhường chồng cưới người khác, cả hai sinh con cách 1 tháng - Ảnh 3

Cô dâu được tổ chức linh đình nhưng không có danh phận đưa ra lý lẽ riêng khiến dân tình hoang mang không biết ai đúng, ai sai.

Bên cạnh đó, gia đình nhà H. lấy lý do dịch, mắc tang, đòi bầu trước khi cưới vì sợ vô sinh nên bên nhà gái mới làm đám cưới trước. Từ đó đến nay, hai bên gia đình vẫn qua lại và không có chuyện đã chấm dứt. Thậm chí, trước lúc con trai cưới người khác, họ vẫn lên thăm cháu như bình thường.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải đã nhanh chóng trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. Đa phần ai cũng thấy vấn đề nằm ở chỗ người chồng, để rồi đáng thương nhất vẫn là người phụ nữ tự làm khổ nhau.

Hơn nữa, cũng có ý kiến cho rằng chị U. “khôn" hơn khi có giấy kết hôn, công nhận vợ chồng hợp pháp. Còn người được làm cô dâu đám cưới linh đình nhưng vẫn là kẻ tay trắng.

Xôn xao vợ nhường chồng cưới người khác, cả hai sinh con cách 1 tháng - Ảnh 4

Chốt hạ là bức tâm thư của người chồng khiến hai người phụ nữ mang thai cùng lúc.

Giữa tâm bão dư luận, H. lên tiếng bênh vực người phụ nữ mà anh ta chọn để đăng ký kết hôn. Đồng thời, phủ nhận chuyện gia đình T. nói anh lừa tiền vì thu nhập hiện tại không dưới 30 triệu đồng, trong khi lương của T. làm giáo viên mầm non chỉ hơn 3 triệu.

Sau khi hết tình cảm với T., H. nói bản thân vẫn chu cấp cho đứa con “trót lỡ" của mình. Cuối cùng, H. nhấn mạnh sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu gia đình T. tiếp tục đến nhà vợ anh ta quậy phá.

Hiện vụ việc vẫn đang hot rần rần và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.!

Xem thêm: Cuộc sống khó khăn của cặp đôi bác cháu chồng 82 tuổi vợ 39 tuổi