kênh sao

Xuất hiện người tự nhận là con gái của thầy giáo N.K tố ngược lại mẹ của chủ thớt giật chồng, nhận 500 triệu tiền chu cấp trong 6 năm?

Xuất hiện người tự nhận là con gái của thầy giáo bị tố gạ gẫm trẻ vị thành niên, vụ việc có thêm nhiều tình tiết phức tạp.

Vào hôm nay (05/08), câu chuyện một chàng trai có tên L.N đăng đàn tố người tình của mẹ gạ gẫm em gái làm chuyện nhạy cảm, đã thu hút sự quan tâm khá lớn từ phía dư luận. Cụ thể, người này tự xưng là phụ nữ, dùng nhiều từ ngữ gạ gẫm rất nhạy cảm để gửi cho em gái L.N: “Chị rất muốn cởi mở, chia sẻ, chỉ dẫn em nhiều độc chiêu vào đời sớm. Không biết tiếc cả đời đó gái à”; “Hay em vén áo lên, chụp hình bộ ngực cho chị xem. Vào đó em cởi hết đồ, chụp toàn thân như hình body của chị gửi cho em xem đó”, “Vì có làm tình, quan hệ với đàn ông, body, nhất là ngực em mới đẹp, trên 85 cm luôn đó. Chị không thuyết phục em xem phim 18 nhưng muốn em chủ động quan hệ tình dục với đàn ông, không cần yêu, chỉ cần họ biếu mình tiền. Đàn ông sẽ giúp cơ thể mình đẹp lên không cần dao kéo”…

Xuất hiện người tự nhận là con gái của thầy giáo N.K tố ngược lại mẹ của chủ thớt giật chồng, nhận 500 triệu tiền chu cấp trong 6 năm? - Hình 1

Xuất hiện người tự nhận là con gái của thầy giáo N.K tố ngược lại mẹ của chủ thớt giật chồng, nhận 500 triệu tiền chu cấp trong 6 năm? - Hình 2

Xuất hiện người tự nhận là con gái của thầy giáo N.K tố ngược lại mẹ của chủ thớt giật chồng, nhận 500 triệu tiền chu cấp trong 6 năm? - Hình 3

Xuất hiện người tự nhận là con gái của thầy giáo N.K tố ngược lại mẹ của chủ thớt giật chồng, nhận 500 triệu tiền chu cấp trong 6 năm? - Hình 4

Xuất hiện người tự nhận là con gái của thầy giáo N.K tố ngược lại mẹ của chủ thớt giật chồng, nhận 500 triệu tiền chu cấp trong 6 năm? - Hình 5

Trong hàng ngàn bình luận đó thì hầu hết đều tỏ ra phẫn nộ với người thầy N.K thường xuyên đi nói đạo lý nhưng ẩn sau đó là bộ mặt xấu xa, biến thái. Tuy nhiên, có một tài khoản Facebook tên K.L tự nhận là con gái N.K ra sức bênh vực, thậm chí còn tố ngược lại mẹ của chủ thớt N.L phá vỡ hạnh phúc gia đình mình.

“Mẹ bạn ấy (tức chủ thớt N.L) giật chồng người khác nhé! Tấm bằng đại học và tiền nuôi 2 anh em cũng do thầy N.K chu cấp. Mẹ bạn ấy về quê mình đòi ba bán nhà cưới bà ấy và đòi ba mình chu cấp tiền cho 2 anh em bạn ấy đi du học. Bên nội mình từ chối thì bà ấy đòi chia tay.

Xuất hiện người tự nhận là con gái của thầy giáo N.K tố ngược lại mẹ của chủ thớt giật chồng, nhận 500 triệu tiền chu cấp trong 6 năm? - Hình 6

 

Những bình luận này nhanh chóng gặp phải phản ứng dữ dội từ cư dân mạng. Một số thì cho rằng bài bóc phốt của L.N bằng chứng rõ ràng mọi người mới tin, còn dăm ba lời buộc tội vô thưởng vô phạt của K.L nhằm câu like.

Một số khác thì lại đưa ra lý lẽ rằng nếu thầy N.K có cho mẹ của L.N 500 triệu trong suốt 6 năm qua đi nữa thì cũng là chuyện bình thường. Nhưng việc gì ra việc nấy, bỏ 500 triệu ra rồi có hành động gạ gẫm trẻ vị thành niên vẫn là sai trái!

Ngang ngược bênh vực bố, cho rằng có tiền thì sẽ thắng?

Chỉ riêng việc tố ngược không có căn cứ của K.L đã đủ cô nàng bị dân mạng “tổng tấn công” tới mức phải khóa lại. Thế nên những bình luận trong bài viết của N.L cũng chẳng còn.

Nhưng theo những người chăm chỉ hóng từ lúc mới đêm cho tới rạng sáng ngày hôm nay thì K.L còn có lý lẽ rất ngang ngược. Cụ thể, người tự xưng là con gái này cho biết bố mình có tiền thì pháp luật sẽ về phe họ!

Bình luận này của K.L tuy không kịp chụp lại nhưng tìm trong bài đăng của chủ thớt N.L thì rất nhiều dân mạng xác nhận cô nàng có nói như vậy. Thái độ hống hách thế chẳng trách cô nàng bị dân mạng ném đá tơi tả!

6 năm lấy của ba mình cả hơn 500 triệu. Dù ba mình sai nhưng thành thật không liên quan đến việc này. Gia đình mình ly dị hơn 10 năm trước rồi ạ” – Tài khoản Facebook K.L cho biết.

Xuất hiện người tự nhận là con gái của thầy giáo N.K tố ngược lại mẹ của chủ thớt giật chồng, nhận 500 triệu tiền chu cấp trong 6 năm? - Hình 7

Tới giờ thì Facebook K.L đã bị vô hiệu hóa, bình luận cũng không còn, chẳng rõ thực hư mối quan hệ của cô và thầy giáo N.K ra sao nhưng đây vẫn là một trong những nhân vật được nhắc tới rất nhiều trong câu chuyện trên!

Xem thêm: Thầy giáo bị tố gạ gẫm con gái người tình lên tiếng: Cậu con trai đang chà đạp thanh danh người đối xử tốt với mẹ mình!