logo kênh sao

Yêu 10 năm, “chàng họ Vũ” cưới “nàng họ Vũ” khiến dân mạng nhao nhao: Cùng họ mà cũng lấy nhau

Từ áo trắng học đường đến váy cưới lễ đường, cặp đôi 9X xứ Nghệ đã cùng nhau “luộc 10 nồi bánh chưng” và có một đám cưới đẹp chứng minh chân lý “tình đầu là tình dang dở” cũng có lúc sai.

Khi nhắc đến mối tình đầu hay chuyện "chàng trai bên cạnh bạn năm 17 tuổi" người ta thường nghĩ ngay đến kết cục "không đến được với nhau". Thế nhưng có những cặp đôi đã yêu nhau rất lâu và họ chứng minh rằng thời gian, khoảng cách địa lý chỉ là những con số. Chỉ cần tình yêu chân thành thì dù mấy chục năm cũng luôn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Điều này được chứng minh qua câu chuyện về mối tình kéo dài trọn thanh xuân của cặp đôi Trường - Linh (Nghệ An). Xuất hiện trong một bài đăng với mở đầu như ngôn tình, tình yêu của hai người đã ngay lập tức nhận được gần 20 nghìn lượt thích và hơn 1 nghìn lượt bình luận chỉ sau vài tiếng chia sẻ.

Yêu 10 năm, chàng họ Vũ cưới nàng họ Vũ khiến dân mạng nhao nhao: Cùng họ mà cũng lấy nhau - Ảnh 1

Câu chuyện tình yêu 10 năm của cặp đôi Nhật Linh -Văn Trường gây sốt trên MXH

Ngoài dòng trạng thái: "Cặp đôi Quỳnh Lưu yêu nhau từ cấp 2 đến nay đã 10 năm và đám cưới...", thì những bức ảnh cưới "lầy lội" với cảnh ông mặc váy bà mặc vest cũng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng về cặp đôi.

Yêu 10 năm, chàng họ Vũ cưới nàng họ Vũ khiến dân mạng nhao nhao: Cùng họ mà cũng lấy nhau - Ảnh 2

Cặp đôi "ông mặc váy cưới, bà mặc vest" khiến CĐM thích thú

Từ mối tình gà bông tuổi học trò, cả hai đã cùng nhau vượt qua rất nhiều sóng gió để đi tới happy-ending như hiện tại. Được biết Vũ Nhật Linh và Vũ Văn Tường đều sinh năm 1997 ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Yêu 10 năm, chàng họ Vũ cưới nàng họ Vũ khiến dân mạng nhao nhao: Cùng họ mà cũng lấy nhau - Ảnh 3

Ai bảo mối tình đầu thường dang dở, đôi khi chân lý cũng sai.

Quay ngược thời gian về 10 năm trước, Văn Trường chia sẻ, chuyện tình kéo dài 1 thập kỷ của họ bắt đầu rất tự nhiên. Họ đã trúng phải "tiếng sét ái tình" ngay từ lúc mới bắt đầu lên cấp II.

"Vợ chồng mình đến với nhau tự nhiên lắm. Vừa nhìn thấy nhau đã thích, rồi chơi thân, một thời gian sau thì anh ngỏ lời. Thế mà cũng đã 10 năm, sắp cưới đến nơi rồi." - chú rể Văn Trường chia sẻ.

Cũng không biết cơ duyên nào mà Linh - Trường được chung lớp. Lời qua tiếng lại, đôi bạn trẻ dần hiểu rõ về đối phương, rồi từ bạn cùng lớp đến bạn thân và cuối cùng thành người yêu lúc nào không hay.

Văn Trường kể lại: "Nhà hai đứa cách nhau khoảng 1km, mà hồi cấp 1 học khác lớp nên không quen nhau mấy. Lên lớp 6, cơ duyên thế nào lại được xếp chung lớp với cô ấy. Hai đứa đúng kiểu thích nhau từ cái nhìn đầu tiên, vừa nhìn đã ưng rồi cứ thế chơi thân, sau đó mình ngỏ lời thì hóa ra cô ấy cũng thích mình từ trước. Rồi từ đó, hai đứa học cùng cấp 2, cùng cấp 3, lên Đại học cũng cùng ngành luôn. Và rồi ra trường thì hai đứa quyết định đi tới hôn nhân."

Yêu 10 năm, chàng họ Vũ cưới nàng họ Vũ khiến dân mạng nhao nhao: Cùng họ mà cũng lấy nhau - Ảnh 4

Mối tình đầu thời học sinh của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Yêu nhau "bí mật" trong mấy tháng khi công khai thì tất nhiên là phụ huynh hai bên cấm cản vì cho rằng đôi bạn trẻ đều đang tuổi ăn tuổi học. Linh và Trường không biết làm gì hơn ngoài việc "bỏ ngoài tai" sự phản đối của gia đình và tiếp tục cố gắng để chứng minh dù yêu đương nhưng vẫn học tập tốt.

Từ đó, Trường và Linh vẫn tiếp tục mối tình đầu thời học sinh, cùng nhau trưởng thành. Như những cặp đôi khác, hai người có lúc ngọt ngào như mía lùi, cũng có lúc cãi vã, giận hờn như trẻ con. Mà dù có "ngược tâm" thì cuối cùng vẫn "gương vỡ lại lành" bởi cô dâu Nhật Linh có được một chú rể rất "trung khuyển": "Linh cực kỳ tuyệt vời, tuy có đôi khi hơi bướng bỉnh nhưng mình vẫn rất yêu, hiểu và chiều được tính cách ấy của vợ".

Yêu 10 năm, chàng họ Vũ cưới nàng họ Vũ khiến dân mạng nhao nhao: Cùng họ mà cũng lấy nhau - Ảnh 5

Cả hai tiến tới hôn nhân ngay khi vừa hoàn thành việc học.

Sóng gió đã giúp Nhật Linh và Văn Trường hiểu nhau hơn, đám cưới dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 24 - 25/12 âm lịch năm nay và có khi ăn đến đêm giao thừa. Từ áo trắng sân trường đến váy cưới lễ đường, họ đã chứng minh người bên bạn những năm thanh xuân tuổi trẻ hoàn toàn có thể trở thành người sẽ đi cùng bạn suốt cuộc đời, miễn hai người "tâm đầu ý hợp".

Yêu 10 năm, chàng họ Vũ cưới nàng họ Vũ khiến dân mạng nhao nhao: Cùng họ mà cũng lấy nhau - Ảnh 6

Cuối cùng mối tình đầu của chàng trai 9X cũng đã có một happy ending.

Yêu 10 năm, chàng họ Vũ cưới nàng họ Vũ khiến dân mạng nhao nhao: Cùng họ mà cũng lấy nhau - Ảnh 7

Một số cư dân mạng cho rằng chuyện tình của cặp uyên ương Văn Trường – Nhật Linh đẹp như đám cưới thế kỷ của gia đình Nhi – Thắng.

10 năm từ quen đến cưới, 10 năm từ thanh xuân đến trưởng thành, 10 năm bên nhau nếm trải cay đắng ngọt bùi của cặp đôi Quỳnh Lưu khiến ai cũng phải xuýt xoa, ao ước. Nhiều cư dân mạng đã để lại lời chúc "trăm năm hạnh phúc" bên dưới bài viết của cặp vợ chồng 9x xứ Nghệ.

Nguồn: Người Đưa Tin

Loading...