Động thái của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương cà khịa bà Phương Hằng

Sự khôn khéo trong việc xử lý khủng hoảng truyền thông khiến khu du lịch Đại Nam còn tiếp tục tăng thêm độ nhận diện và ngày càng thu hút người dân đến tham quan

Mới đây, giữa lúc bà chủ Đại Nam vướng vào vòng lao lý chưa biết rõ về kết cục thì Trang Trần đã có hành động “cà khịa” gây tranh cãi gay gắt tại khu du lịch nổi tiếng ở Bình Dương này.

Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương cà khịa bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 1

Hành động phản cảm của Trang Trần tại khu du lịch Đại Nam

Cụ thể, vừa qua đúng vào thời điểm đám giỗ đầu của cố ca sĩ Phi Nhung diễn ra vào 2 ngày 16 và 17/9 tại chùa Pháp Lạc ở tỉnh Bình Phước. Cựu người mẫu Trang Trần có thu xếp công việc tới tham dự.

Đáng chú ý, trên đường đi, ngang qua khu du lịch Đại Nam ở Bình Dương, người mẫu này cùng dàn ekip cố tình dừng xe lại và có những động tác tạo dáng phản cảm như bị còng tay cùng những lời lẽ đầy hàm ý mỉa mai “Bị bắt khi đang hát!”. Chưa dừng lại ở đó, đoạn clip sau khi đã được chỉnh sửa, đăng tải Trang Khàn còn lồng cả tiếc nhạc còi cảnh sát vào clip để tăng thêm phần kịch tính. Có vẻ như cựu người mẫu đang cố gắng “cà khịa” bà chủ Đại Nam bằng cách tái hiện lại hình ảnh nữ CEO bị bắt tạm giam .

Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương cà khịa bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 2

Cựu người mẫu vui vẻ tái hiện lại cảnh ‘còng tay’ lúc bà Phương Hằng bị bắt giữ

Ngay lập tức, hành vi này của Trang Trần nhận về rất nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng. Đa phần khán giả cho rằng cựu người mẫu cư xử thiếu văn minh, thậm chí lớn tiếng chỉ trích là “kẻ tiểu nhân”, cơ hội.

Được biết đây không phải lần đầu tiên Trang Trần thực hiện những clip chỉ trích, mỉa mai bà Hằng.

Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương cà khịa bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 3Trang Trần nhiều lần thực hiện livestream mỉa mai nữ CEO Đại Nam

Trước đó, trong thời kỳ cả hai xảy ra đấu tố trên các mạng xã hội, bà Phương Hằng chính đã ” cấm” tất cả các nghệ sĩ đến nơi này. Đáp lại những cảnh cáo này của nữ CEO, qua livestream của mình, Trang Khàn nhiều lần buông lời mỉa mai: ” Định đến Đại Nam để đi vệ sinh; cô tao ngồi tù rồi không ai ở Đại Nam, thương, rất thương, giờ này nhà cửa con khác nó ở…”. Và đỉnh điểm nhất là lần ghé thăm chủ đích khu du lịch Đại Nam này của cựu người mẫu.

Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương cà khịa bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 4

Trang Trần và bà chủ Đại Nam từng có màn đấu tố gay gắt trên các mạng xã hội

Trước màn “cà khịa” sằng bậy, thiếu văn minh của Trang Trần gây ra những phản ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội thì ngược lại bên phía Đại Nam cực kỳ bĩnh tĩnh trong việc xử lý trên truyền thông.

Cụ thể, khu du lịch trị giá hàng nghìn tỷ đồng không hề lên tiếng trực trực tiếp về vấn đề này mà thay vào đó là việc chia sẻ đoạn clip với thời lượng gần 1 tiếng đồng hồ tỉ mẩn giới thiệu từng phần riêng biệt của Đại Nam từ ngoài vào trong.

Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương cà khịa bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 5

Cảnh quan tuyệt sắc của khu du lịch Đại Nam từ bên ngoài

Ngay từ đoạn đầu clip, khán giả đã có thể mường tượng về khung cảnh với những công trình kiến trúc Việt cổ, nổi bật là tòa chính điện với lối kiến trúc đặc sắc, càng đi vào sâu càng phải choáng ngợp bởi cảnh quan đẹp tuyệt trần như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương cà khịa bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 6

Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương cà khịa bà Nguyễn Phương Hằng - Hình 7

Càng vào bên trong càng như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh

Thông qua đoạn clip đơn giản nhưng Đại Nam phần nào khẳng định sức hút khó có thể cưỡng lại của khu du lịch này. Và cho dù có bị Trang Trần sử dụng nhiều chiêu trò thiếu văn minh để “cà khịa” thì cũng chẳng hề ảnh hưởng đến việc người dân trong cả nước tiếp tục đổ dồn về Đại Nam để tham quan và chiêm ngưỡng.

Mời đánh giá

Trả lời