Duy Khương lần đầu vạch mặt “Đấu trường tiếu lâm”: Tôi chọn đội khác nhưng BTC ép vào đội Trấn Thành

Lần đầu tiên chia sẻ trước truyền thông, Duy Khương tiết lộ một bí mật trong cuộc thi Đấu trường tiếu lâm sau 7 năm, khiến ai nấy đều phải bất ngờ, cụ thể anh tố BTC đã dàn xếp đưa anh vào đội Trấn Thành mặc dù anh không muốn.

Diễn viên Duy Khương là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm, là tâm điểm của sự chú ý của khán giả trong suốt những ngày qua. Bởi có những phát ngôn và động thái gây sốc, được cho là có liên quan đến drama “Anh cần sự riêng tư” của nghệ sĩ Trấn Thành – người cũng từng được xem thầy của anh trong chương trình Đấu trường tiếu lâm.

Được khán giả biết đến qua cuộc thi tìm kiếm diễn viên hài Đấu trường tiếu lâm vào năm 2016, Duy Khương với nét diễn duyên dáng, tự nhiên đã xuất sắc cán đích ở ngôi vị cao nhất. Đạt được thành tích Quán quân cũng khiến anh nhanh chóng tạo nên những bước tiến nổi bật trong nghề. Hiện tại, anh cũng là gương mặt nhận về nhiều sự yêu thích từ khán giả, thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim sitcom, web drama hài.

Duy Khương lần đầu vạch mặt Đấu trường tiếu lâm: Tôi chọn đội khác nhưng BTC ép vào đội Trấn Thành - Hình 1

Được gắn liền với danh xưng học trò Trấn Thành, tuy nhiên thời gian gần đây, nam diễn viên lại có những động thái cho rằng “cà khịa” đàn anh, tình thầy trò đã rạn nứt, khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Trước làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội, mới đây Duy Khương cũng đã có những lên tiếng, tiết lộ bí mật đằng sau cuộc thi mà anh đạt quán quân 6 năm về trước, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, anh cho biết, những gì khán giả xem qua sóng truyền hình thì đều hoàn toàn sai sự thật, mọi việc phía sau đều trái ngược, không như mọi người nghĩ. Theo đó, Duy Khương đã không lựa chọn vào đội của Trấn Thành như đã nói trên sân khấu, đó là cảnh BTC ép lên quay hình lại và không như anh mong muốn.

Duy Khương lần đầu vạch mặt Đấu trường tiếu lâm: Tôi chọn đội khác nhưng BTC ép vào đội Trấn Thành - Hình 2

“Khi ghi hình, tôi không chọn về đội mà như mọi người thấy. Tôi chọn về đội một người chị, tôi không tiện nói tên nhưng tôi rất là thích. Tôi thích cách diễn và gu hài của chị ấy, từ những ngày đầu còn ngồi trên ghế nhà trường. Tôi cũng từng chia sẻ là phải lén vào trong sân khấu, để được xem những vở chị diễn mà tôi không mua vé bởi vì không có tiền”, Duy Khương bộc bạch.

Nhanh chóng sau đó, phát ngôn của Duy Khương đã trở nên xôn xao trong cộng đồng mạng. Nhiều người chắc chắn rằng, người chị mà Duy Khương nhắc đến là diễn viên hài Thu Trang, bởi trong cuộc thi năm đó cũng chỉ có một vị giám khảo nữ duy nhất, và không ai khác người đó là “Chị Mười Ba”.

Duy Khương lần đầu vạch mặt Đấu trường tiếu lâm: Tôi chọn đội khác nhưng BTC ép vào đội Trấn Thành - Hình 3

Sau đó, Duy Khương có chia sẻ thêm, rằng chương trình có gọi anh xuống và bắt phải thay đổi nội dung. Phía BTC đã nói rằng màu sắc của anh trong đội người chị này đã có, cũng như team vị giám khảo nữ cũng đã đủ thí sinh, bên cạnh đó là đưa ra lời khuyên anh phù hợp với vị giám khảo nào. Cụ thể, anh nói: “Mọi người có yêu cầu tôi chọn lại, thì lúc lên ghi hình tôi nói về đội của anh ấy, như mọi người muốn. Nhưng đó là điều tôi không muốn, trước đó tôi cũng có giải thích lý do không chọn anh ấy, là vì tôi cũng có ngưỡng mộ nhưng tôi thấy được tôi phù hợp với người chị kia hơn. Lúc đó chị lại từ chối thêm một lần nữa, cảm giác tôi chong chanh, thậm chí muốn đi về và không muốn thi tiếp. Ekip phía dưới có nói là cứ chọn đi, rồi xuống các anh chị sẽ sắp xếp lại, tôi cứ nghĩ đó là kết quả quay hình thôi, sau đó sẽ có sự thay đổi. Nhưng khi xuống thì mọi người đã chốt là tôi về đội của anh ấy”.

Duy Khương lần đầu vạch mặt Đấu trường tiếu lâm: Tôi chọn đội khác nhưng BTC ép vào đội Trấn Thành - Hình 4

Tiết lộ thêm một bí mật, Duy Khương cho biết lúc đó đã yêu cầu dừng lại và không muốn thi tiếp. Nhưng nam diễn viên nhận lại được câu trả lời vô cùng sốc từ BTC, là nếu không thi thì phải đền bù 5 tỷ. Anh cho biết, thời điểm đó anh là sinh viên năm nhất của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, trong người thậm chí không còn có đủ mấy triệu, chắc chắn sẽ không có số tiền nhiều như vậy nên buộc phải tiếp tục với chương trình.

“Vòng thì nào tôi bước xuống tôi cũng đòi bỏ thi, đòi nghỉ chứ không muốn tranh giành với ai. Đến hiện tại, các anh chị trong ban biên tập vẫn nhớ và biết câu chuyện này. Tôi luôn xin rút, nhưng đến ngày ghi hình, thì tôi lại sợ, không dám cố tình diễn dở, bởi vì lúc đó tôi chưa nổi tiếng, nếu cố tình diễn tệ thì sợ mọi người nhìn tôi với góc nhìn khác. Vì thế tôi luôn hết mình trên sân khấu, xem như đây là lần cuối cùng tôi được diễn”, Duy Khương chia sẻ thêm.

Duy Khương lần đầu vạch mặt Đấu trường tiếu lâm: Tôi chọn đội khác nhưng BTC ép vào đội Trấn Thành - Hình 5

Duy Khương cho biết, anh may mắn khi luôn được vào top những thí sinh xuất sắc của tuần, và điều anh không ngờ nhất là việc anh trở thành Quán quân. Nam diễn viên cho biết không phủ nhận những gì mà chương trình mang lại, nhưng việc anh về đội của Trấn Thành thì không phải là điều anh chủ động.

Màn lên tiếng chính thức lần đầu tiên sau 6 năm của Duy Khương đã khiến ai nấy cũng đều phải sốc, khán giả mới vỡ lẽ và nhận ra sự thật. Điều đó càng khẳng định rõ hơn tình thầy trò của Duy Khương và Trấn Thành thật sự không lành lặn như mọi người nghĩ, càng xác thực hơn tin đồn rạn nứt đã được phong phanh từ trước đó.

Mời đánh giá

Trả lời