Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 muốn nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!

Duy Mạnh khoe sản phẩm mới của con gái lớn, dân mạng liên tục dành lời khen vì sản phẩm quá chất lượng.

Mới đây, vào sáng 24/9, nam ca sĩ Duy Mạnh đã bất ngờ chia sẻ 1 clip cùng cô con gái xinh đẹp. Theo đó, Duy Mạnh cùng con gái ngồi trên 1 chiếc xe ô tô, nam ca sĩ hài hước khi giúp con gái giới thiệu bài hát mới: “Sau đây, con gái Thu Cầm xin được tặng bố bài hát ‘Có đâu ai ngờ’, hát đê!”. Tiếp đến, âm thanh của bài hát ‘Có đâu ai ngờ’ cùng nhan sắc con gái Duy Mạnh là Thu Cầm được lộ diện.Hổ phụ sinh hổ tử - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín! - Hình 1

Theo đó, Thu Cầm là con gái đầu lòng của Duy Mạnh, sinh năm 2002. Từ nhỏ cô gái này đã bộc lộ khả năng ca hát và chơi đàn piano. Nối nghiệp bố, Thu Cầm vừa chính thức ra mắt showbiz Việt với vai trò ca sĩ solo với nghệ danh là Cầm.

Hổ phụ sinh hổ tử - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín! - Hình 2

Duy Mạnh muốn con gái trở thành cô giáo dạy piano

Được biết, sau khi theo hệ trung cấp, khoa piano tại Nhạc viện TP. HCM, con gái Duy Mạnh đã sang Italia để tiếp tục học nhạc tại trường Cao đẳng Âm nhạc Saint Louis. Dù mong muốn con gái trở thành giáo viên piano chuyên nghiệp nhưng vì khao khát bay nhảy của Thu Cầm nên nam ca sĩ hoàn toàn ủng hộ con.

Hổ phụ sinh hổ tử - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín! - Hình 3

Hổ phụ sinh hổ tử - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín! - Hình 4

Xuất hiện trong clip của bố, con gái Duy Mạnh nổi bật với mái tóc hồng, gương mặt cá tính và không kém đáng yêu. Đặc biệt, bài hát mới của Thu Câm còn vô cùng bắt tai và hợp thị yếu của giới trẻ. Trước bài hát sôi động của con gái, Duy Mạnh cũng bắt nhạc và ‘quẩy’ 1 cách đầy tự hào.

Ngay lập tức, đoạn clip này đã thu hút hơn 30.000 lượt thích với hàng loạt bình luận khen ngợi trước tài năng của con gái Duy Mạnh và không khỏi công nhận ‘hổ phụ sinh hổ tử”:

“Đúng là ai ngờ thật, bố hát nhạc buồn chảy nước mắt con gái nhạc sung quá”

“Bài này thêm vũ đạo nữa là lên hot trend luôn ấy anh Mạnh à”

“Bố là người thầy, cũng là nghệ sĩ tài hoa. chúc mừng 2 cha con!”

“Con gái anh hát hay quá chúc cháu tiếp tục phát triển hơn nữa.”

Mời đánh giá

Trả lời