Duy Mạnh nhận xét thẳng về em trai Sơn Tùng trước ồn ào, tiên tri luôn về sự nghiệp

Giọng ca sinh năm 1975 khẳng định em trai Sơn Tùng sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân nam ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô con gái Nguyễn Thu Cầm mang tên “Có Đâu Ai Ngờ”.

Duy Mạnh chia sẻ MV đầu tay của con gái trên trang cá nhân

Được biết đây là MV đánh dấu cột mốc tham gia nghệ thuật một cách chuyên nghiệp của nữ nghệ sĩ sinh năm 2000 sau một thời gian học tập tại Ý.

Sản phẩm debut của con gái Duy Mạnh là một bản pop với giai điệu thu hút cùng phần lời nhẹ nhàng, đáng yêu

Dưới phần bình luận, bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự khen ngợi cho giọng hát cũng như nhan sắc của con gái Duy Mạnh thì bất ngờ có một tài khoản đưa ra bình luận so sánh với chàng tân binh vừa mới debut hồi tháng 09 Nguyễn Việt Hoàng: “Hay hơn gấp vạn cái thằng Mono”.

Dù ý kiến này mang hàm ý tán dương con gái mình nhiều hơn nhưng Duy Mạnh vẫn vô cùng lịch sự, dành nhiều người lời “có cánh” cho em trai Sơn Tùng và khẳng định trong tương lai nếu thay đổi cách tiếp cận so với hiện nay thì Mono sẽ là một trong những nghệ sĩ tài năng: “Bạn Mono đó nhạc hay mà? Chẳng qua cách tiếp cận khán giả của bạn đó hơi shock nên bị nhiều người anti thôi. 1 thời gian sau bạn đó tiếp cận khán giả 1 cách nhẹ nhàng và lịch lãm hơn. Lúc đó sẽ có nhiều người thích hơn nữa!!”

Được biết, Nguyễn Việt Hoàng ( Nghệ danh Mono) chính thức ra mắt vào tối 7/8 với MV “Quên anh đi”. Dù chẳng phải vô tình hay cố ý nhưng với tư cách em trai Sơn Tùng, MONO nhanh chóng gây bão trong dư luận. Những ngày qua, đây là chủ đề được bàn tán nhiều trong giới âm nhạc. Vì thế, sản phẩm đầu tay của anh cũng thu hút nhiều ý kiến.

Mono là tên gọi gây được sự chú ý thời gian gần đây

Cụ thể, bên cạnh những lời khen như hình ảnh MV đầu tư rất đẹp, nhạc khá ổn và bắt tai, nhưng cũng có nhiều ý kiến góp ý như giọng hát chưa có màu sắc riêng, chất giọng giống với Sơn Tùng,…

Tuy nhiên, sau khi mới ra mắt không lâu thì MONO đã vô tình bị vướng vào lùm xùm liên quan đến giới tính. Theo đó, khắp các trang mạng xã hội bất ngờ “đào” lại bài viết được cho là của MONO trên 1 ứng dụng kết nối những người thuộc cộng đồng LGBT toàn cầu hồi năm 2019.

Vừa mới ra mắt, em trai Sơn Tùng vướng phải ồn ào về giới tính

Ngay lập tức điều này khiến khán giả liên tưởng ngay đến việc dù mạnh dạn tuyên bố không theo cái bóng của anh trai nhưng trên thực tế Nguyễn Việt Hoàng dường như lại đang đi theo hướng nổi lên từ tranh cãi rồi mới chuyển sang công nhận thực lực như chính Sơn Tùng ngày xưa.

Và dẫu cho có nhiều khán giả có bị ‘che mắt’ thì một ca sĩ thuộc hàng ‘lão làng” như Duy Mạnh thì chắc chắn sẽ nhận ra. Bởi vậy, giọng ca “Dĩ vãng cuộc tình” đã chẳng thẳng thắn nhận xét cách tiếp cận của Momo ban đầu gây sốc, nhưng chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, em trai Sơn Tùng khi đã đạt được mục đích ban đầu rồi thì sẽ đổi cách tiếp cận ngay. Rồi từ đó lấy lại được thiện cảm và antifan sẽ trở thành fan giống như anh trai Sơn Tùng ngày xưa!

Ca sĩ Duy Mạnh ẩn ý Mono đang “nối gót” giống anh trai mình ngày xưa

Hãy cùng chờ một thời gian nữa xem những lời nhận xét của ca sĩ Duy Mạnh hôm nay về Mono sẽ đúng bao nhiêu phần!

Mời đánh giá

Trả lời