Duy Mạnh thông tin bất ngờ về nhóm chat Nghệ Sĩ Việt đang gây xôn xao

Chiều ngày 17/6, các diễn đàn, hội nhóm trên MXH bất ngờ lan truyền loạt hình ảnh của một group chat Viber có tên “Nghệ sĩ Việt”, gồm nhiều tài khoản được cho là của những nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí. Đáng nói, nhóm chat này có nội dung nhạy cảm khi …

Chiều ngày 17/6, các diễn đàn, hội nhóm trên MXH bất ngờ lan truyền loạt hình ảnh của một group chat Viber có tên “Nghệ sĩ Việt”, gồm nhiều tài khoản được cho là của những nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí. Đáng nói, nhóm chat này có nội dung nhạy cảm khi nhiều sao lớn tụ tập nói xấu một nhân vật nổi cộm liên quan tới showbiz thời gian qua. Ngay sau đó, ca sĩ Phương Thanh đã phủ nhận thông tin tham gia group này và khẳng định bị mạo danh, còn Trịnh Kim Chi từ chối phản hồi về vấn đề này.

Đáng chú ý hơn cả, Duy Mạnh bất ngờ bị netizen “réo tên” vào sự việc. Nhưng khi bị 1 fan hỏi liệu có được cho vào nhóm chat này không, câu trả lời của Duy Mạnh khiến nhiều người ngỡ ngàng: “Bữa trước có add anh vào nhưng anh không tham gia. Anh là thợ hát chứ có phải là nghệ sĩ đâu, vào làm gì?”.

Hiện tại, sự việc này vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm và xôn xao bàn tán.

Duy Mạnh thông tin bất ngờ về nhóm chat Nghệ Sĩ Việt đang gây xôn xao - Ảnh 1

Phương Thanh lên tiếng phủ nhận thông tin mình tham gia nhóm chat, khẳng định mình bị mạo danh.

Duy Mạnh thông tin bất ngờ về nhóm chat Nghệ Sĩ Việt đang gây xôn xao - Ảnh 2

Duy Mạnh cho biết mình từng được thêm vào nhóm chat này.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng phản hồi về tin đồn anh tham gia nhóm chat nghệ sĩ Việt này. Nguyên văn chia sẻ của nam nhạc sĩ “Nhật ký của mẹ”:

“Tôi nói thẳng với các bạn, các bạn đi spam cái hình này vào Facebook tôi rồi chửi bới, các bạn thật sự quá tào lao.

1. Bạn có thể add bất kỳ ai vào 1 group trong Viber hoặc Facebook, bất kỳ ai có trong danh bạ của các bạn.

2. Sao các bạn nghĩ những tấm hình đang lan truyền là THẬT? Ai làm chứng những tấm đó là THẬT hay là 1 sản phẩm photoshop? Vì với khả năng photoshop của tôi, tôi có thể làm được như vậy và còn hơn thế nữa. Nhưng avatar của tôi là ảnh thật, không có photoshop!

3. Và nếu có ai cam đoan là THẬT vì hack được, thì ai cho phép người đó làm hành vi đó? Pháp luật nào cho phép 1 hacker có thể đột nhập vào điện thoại hoặc tài khoản cá nhân rồi tung những thông tin riêng tư lên mạng xã hội để mọi người phán xét?

4. Các bạn KHÔNG CÓ QUYỀN phê phán ai trong 1 group nào đó, vì đó là QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA MỖI NGƯỜI! Bản thân chính các bạn cũng đã và đang ở trong 1 group nào đó, các bạn có muốn thông tin riêng tư của các bạn bị công khai trước mọi người hay không?

5. Trước khi các bạn phê phán hay chửi ai, các bạn hãy xem người ta đã nói gì sai, làm gì sai mà để cho các bạn chửi? Tôi đã nói gì, làm gì sai với các bạn để các bạn chửi? ‘Thất vọng’, ‘giả tạo’, ‘không tử tế’… ở chỗ nào? Chỉ ra xem! Muốn nói chữ thì phải có lý lẽ.

6. Mọi chuyện, mọi sự lừa đảo, mọi sự gian lận hoặc hành vi phạm pháp, sỉ nhục người khác, xâm phạm quyền riêng tư của người khác… đều sẽ được pháp luật giải quyết, và chúng ta hãy chờ phán quyết của tòa án chứ không thể tự tuyên án trên mạng xã hội.

7. Tôi không can thiệp vào mâu thuẫn của bất kỳ ai và đứng về phía ai trong xã hội này! Tôi sống và làm việc trên tinh thần thượng tôn pháp luật, không chửi bới lăng mạ ai, không hack thông tin riêng tư ai, cũng không lừa đảo ai hoặc đe dọa làm hại đến ai!

Cái nào ảnh hưởng đến cuộc sống, gia đình, danh dự, hình ảnh và quyền lợi của tôi, thì tôi sẽ lên tiếng và dùng mọi cách HỢP PHÁP để đòi lại công bằng cho tôi.

8. Đây là lần cuối tôi nói về vấn đề này. Bất kỳ ai spam hoặc có lời lẽ vô văn hoá, tôi sẽ block thẳng.

9. Đây không phải status để tranh luận, tôi chỉ muốn thông báo vậy thôi.

10. Lo mà nghiêm túc chống dịch đi, cạp đất tới nơi mà còn không biết lo”.

Trả lời