Em gái ruột chia sẻ lịch đi lưu diễn có Hoài Linh, 1 chi tiết để lộ vị trí thực sự trong showbiz

Hứng chịu nhiều chỉ trích và làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của khán giả hậu ồn ào từ thiện, liệu vị thế của Hoài Linh trong giới giải trí có còn được như trước?

Hơn 1 năm kể từ ồn ào từ thiện, cái tên Hoài Linh vẫn luôn là chủ đề hot được khán giả đặc biệt quan tâm. Dù đã được cơ quan chức năng minh oan không ăn chặn từ thiện nhưng tên tuổi của nam danh hài vẫn bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Nhiều khán giả tò mò liệu Hoài Linh có “rớt đài” thê thảm như nhiều nghệ sĩ khác hay không.

Hoài Linh rạng rỡ nhận giải thưởng lớn sau khi trở lại hậu ồn ào từ thiện

Nhìn vào thực tế thì quá rõ ràng câu trả lời là không. Kể từ sau khi cơ quan điều tra xác nhận Hoài Linh không dính dáng đến chuyện ăn chặn từ thiện, nam danh hài liền rục rịch trở lại với họat động nghệ thuật, thậm chí còn rất đắt show khi thường xuyên lưu diễn tại nhiều tỉnh thành. Rõ ràng so với việc xuất hiện trên truyền hình để lại gây tranh cãi thì việc “anh Bốn” đi diễn tại các hội chợ tỉnh sẽ là lựa chọn an toàn tại thời điểm đó.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của ca sĩ Phương Trang – em gái ruột Hoài Linh – bất ngờ chia sẻ poster lịch diễn tháng 11 có sự xuất hiện của “anh Bốn”. Vậy là sau khoảng thời gian chạy show tỉnh thì Hoài Linh đã bắt đầu đi lưu diễn hải ngoại.

vo-hoai-linh-2vo-hoai-linh-1Hoài Linh đắt show lưu diễn hải ngoại

Điều khiến dân tình bất ngờ hơn cả là hình ảnh của nam danh hài được đặt ngay chính giữa poster và kích cỡ cũng to nhất. Trong giới giải trí, điều này ngầm hiểu nghệ sĩ này chính là nhân vật nổi tiếng nhất cũng như quan trọng nhất trong show diễn. Như vậy, bất chấp việc bị đông đảo khán giả tẩy chay, chỉ trích, Hoài Linh vẫn giữ nguyên vị trí top đầu trong showbiz Việt, không có chuyện “rớt đài” như nhiều người đồn đoán.

Dù không “xuống hạng” sau scandal lớn nhất sự nghiệp nhưng hình ảnh nghệ sĩ “sạch” của Hoài Linh đã không còn nguyên vẹn. Liệu trong tương lai nam danh hài có thể một lần nữa củng cố niềm tin với công chúng hay không, điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào sự “vị tha” của khán giả.

Trả lời