Em gái tỷ phú Cẩm Ly bất ngờ về nước hội ngộ dàn sao Việt, ngoại hình tuổi 50 gây bất ngờ

Em gái tỷ phú Cẩm Ly bất ngờ về nước hội ngộ cùng dàn sao Việt sau quãng thời gian dài nhưng ngoại hình hiện tại mới khiến CĐM ngỡ ngàng.

Cẩm Ly, Hà Phương và Minh Tuyết là 3 chị em đình đám của làng giải trí Việt. Cả 3 đều theo đuổi nghệ thuật và gặt hát nhiều thành công lớn. Trong khi Cẩm Ly, Minh Tuyết hoạt động showbiz khá sôi nổi, thì Hà Phương lại kín tiếng hơn khi chồng tỷ phú và định cư tại Mỹ.

Em gái tỷ phú Cẩm Ly bất ngờ về nước hội ngộ dàn sao Việt, ngoại hình tuổi 50 gây bất ngờ 1

Gần đây, nữ ca sĩ vừa có dịp về Việt Nam hội ngộ dàn sao Việt. Trên trang Facebook cá nhân, nhiều sao Việt như NSƯT Kim Xuân, Lương Bằng Quang,… đã đăng tải hình ảnh hội ngộ cùng Hà Phương. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thường xuyên trở về Việt Nam thăm quê nhà. Lần này, cô đã có dịp gặp gỡ nhiều nghệ sĩ đình đám như NSƯT Kim Xuân, vợ chồng Việt Hương, Lương Bằng Quang, Ngân 98,…

Em gái tỷ phú Cẩm Ly bất ngờ về nước hội ngộ dàn sao Việt, ngoại hình tuổi 50 gây bất ngờ 2

Qua đó, em gái Cẩm Ly diện bộ trang phục lộng lẫy, nổi bật. Dù đã bước qua tuổi 50 nhưng Hà Phương vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ, trẻ trung và nhận được nhiều sự khen ngợi của khán giả.

Em gái tỷ phú Cẩm Ly bất ngờ về nước hội ngộ dàn sao Việt, ngoại hình tuổi 50 gây bất ngờ 3

Hà Phương kết hôn cùng ông xã tỷ phú nổi tiếng trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt. Ông xã nữ ca sĩ sở hữu khối tài sản rất khủng, ước tính lên đến 1,5 tỷ USD (khoảng 35.000 tỷ đồng). Vợ chồng cô có rất nhiều biệt thự cao cấp, bất động sản giá trị, siêu xe hạng sang và có cả chuyên cơ riêng.

Em gái tỷ phú Cẩm Ly bất ngờ về nước hội ngộ dàn sao Việt, ngoại hình tuổi 50 gây bất ngờ4

Hiện tại, vợ chồng nữ ca sĩ đang sinh sống tại căn penthouse tầng 89 và nửa tầng 90 ở tòa tháp Trump World Tower. Được biết, dinh thự nhà Hà Phương có giá lên đến 34,3 triệu USD (Gần 800 tỷ đồng). Căn penthouse có đến 12 phòng ngủ, 16 phòng tắm và nhiều phòng sinh hoạt khác.

Em gái tỷ phú Cẩm Ly bất ngờ về nước hội ngộ dàn sao Việt, ngoại hình tuổi 50 gây bất ngờ 5Em gái tỷ phú Cẩm Ly bất ngờ về nước hội ngộ dàn sao Việt, ngoại hình tuổi 50 gây bất ngờ 6Em gái tỷ phú Cẩm Ly bất ngờ về nước hội ngộ dàn sao Việt, ngoại hình tuổi 50 gây bất ngờ 7

Hà Phương từng chia sẻ với truyền thông: “Biết tôi thích có một sân khấu riêng hoành tráng, vậy mà ảnh âm thầm xây cho tôi. Sau một lần tôi đi công việc xa về, ảnh ở nhà xây cho tôi một sân khấu riêng, làm hoành tráng theo kiểu Pháp. Biết tôi ở Mỹ học kỹ thuật thanh nhạc opera, ảnh âm thầm xây cho tôi một cái rạp hát opera mà tôi không hề biết. Thật sự vì nhà rộng quá nên tôi không đi tới chỗ đó nên không biết anh đã xây. Đến nỗi lần đó một người thân trong gia đình phát hiện ra rồi chỉ với tôi thì tôi mới ngỡ ngàng”.

Mời đánh giá

Trả lời