logo kênh sao

3 hot girl làm người mẫu body painting nổi tiếng nhất hiện nay

Vì nghệ thuật, những hotgirl này sẵn sàng “ cởi đồ” để tạo nên những tác phẩm body painting.

Hot girl Nga Tây

Hotgirl Nga Tây tên thật là Phạm Thúy Nga, là sinh viên của Trường Cao đẳng kỹ thuật Hà Nội. Nga Tây là một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi Imiss Thăng Long năm 2012. Sở hữu một gương mặt xinh đẹp, cá tính, ngoại hình chuẩn, cô gái sinh năm 1991 này còn được biết đến với vai trò người mẫu ảnh nổi tiếng của Hà thành.

Tuy nhiên phải đến khi tung ra những bức ảnh Body Paiting nghệ thuật, cô gái đến từ Hưng Yên này mới thực sự được biết đến nhiều hơn.

Một trong những bức ảnh trong bộ body painting gây sốt của Nga Tây

Hình ảnh một Nga Tây xinh đẹp dịu dàng trong những bộ ảnh khác

Nguyễn Ngọc Thy Na

Nguyễn Ngọc Thy Na (23 tuổi) , cô từng theo học chuyên ngành Bưu chính - viễn thông. Hiện nay hot girl này đã chuyên hẳn theo nghiệp người mẫu tự do và là cái tên rất được yêu thích qua bộ ảnh chụp body painting. Thậm chí hot girl này còn từng cho biết cô sẵn sàng "cởi" vì nghệ thuật body painting.

Người mẫu 9X chia sẻ trước giờ chỉ khỏa thân vì nghệ thuật vẽ body painting và hoàn toàn không lấy tiền. Những lời mời khỏa thân chụp ảnh, mặc áo tắm vẽ body painting với mức thù lao cao cô đều từ chối.

Theo Thy Na, sở dĩ từ chối, dù được trả công cao lại không phải cởi hết đồ vì không đủ tự tin, thoải mái cho người lạ vẽ body painting trước hàng trăm người. Trong các triển lãm, hội chợ… để vẽ body painting công khai người mẫu body painting sẽ phải mặc đồ lót.

“Khi ấy sẽ có rất nhiều người xem, thợ chụp ảnh khiến mình có cảm giác như đang khoe thân. Hơn nữa, nghệ thuật này phải “nude” hoàn toàn thì tác phẩm mới có sự hoàn hảo nhất. Nên mình chỉ làm việc với những họa sĩ có tên tuổi. Ở Việt Nam thì không có nhiều họa sĩ giỏi trong body painting”, Thy Na giải thích.

Trong vẽ body painting, theo Thy na, phải "cởi" hết thì tác phẩm mới hoàn thiện.

Một số hình ảnh đời thường của Thy Na

Hani Nguyễn

Hani Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Hiền Trang (1992, TP. HCM). Sở hữu một khuôn hình đẹp và ăn ảnh, Hani Nguyễn được đánh giá là một Model trẻ nhiều triển vọng. Hot girl 9x này hiện đang là người mẫu cho các shop thời trang, các nhãn hàng, triển lãm xe hơi...bên cạnh đó cô còn tham gia diễn xuất trong các MV ca nhạc.

Mới đây, cái tên Hani Nguyễn lại một lần nữa được hâm nóng khi bộ ảnh body painting của cô được đăng tải. Bộ ảnh này đã gây được sự chú ý và nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng.

Một trong những bức ảnh trong bộ body painting của Hani Nguyễn

 

Nguồn: Dân Trí

Loading...