kênh sao

Lệ Quyên chính thức ly hôn ông xã doanh nhân

Mới đây, thông tin Lệ Quyên chính thức ly hôn được nhiều người quan tâm, và không để mọi người phải đoán già đoán non, nữa ca sĩ đã thừa nhận điều này.

Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ Lệ Quyên gây chú ý vì liên tục vướng tin đồn trục trặc hôn nhân và đang cặp kè với trai trẻ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã không có phản hồi chính thức nào trước những tin đồn này. Trong khi đó ông xã của Lệ Quyên cũng trả lời không muốn nói thêm về chuyện này, tất cả sự thật như thế nào thì cũng như mọi người đã thấy.

Lệ Quyên chính thức ly hôn ông xã doanh nhân - Ảnh 1

Tin đồn Lệ Quyên rạn nứt hôn nhân được bàn tán rôm rả trong thời gian gần đây

Cách đây ít phút, dân mạng thi nhau bàn tán khi xuất hiện 1 tờ giấy công nhận thuận tình ly hôn. Quyết định chính thức ly hôn được xác nhận vào ngày 29/9/2020. Trong đó 2 nhân vật được nhắc đến là Vũ Lệ Quyên sinh năm 1981 và Lê Đức Huy sinh năm 1975 lại trùng khớp thông tin với ca sĩ Lệ Quyên và chồng doanh nhân. Chính vì thế nên nhiều người đoán rằng đây chính là giấy quyết định vợ chồng Lệ Quyên chính thức ly hôn.

Lệ Quyên chính thức ly hôn ông xã doanh nhân - Ảnh 2

Cộng đồng mạng thi nhau bàn tán về thông tin Lệ Quyên chính thức ly hôn sau 10 năm chung sống

Lệ Quyên chính thức ly hôn ông xã doanh nhân - Ảnh 3

Quyết định ly hôn thuận tình được cho là của Lệ Quyên và Đức Huy

Trước thông tin ca sĩ Lệ Quyên chính thức ly hôn, dân mạng đã bàn tán rất rôm rả. Bên cạnh nhiều người tin chuyện này là thật thì không ít ý kiến tỏ ra nghi ngờ, bởi chưa có gì là chắc chắn và muốn chờ thông tin chính xác từ những người trong cuộc.

Lệ Quyên chính thức ly hôn ông xã doanh nhân - Ảnh 4

Vợ chồng Lệ Quyên ngày còn mặn nồng bên nhau

Chẳng cần dân mạng phải mất công bàn tán, mới đây nhất nữ ca sĩ Lệ Quyên đã thừa nhận chuyện ly hôn trên trang cá nhân, cô viết:

Chào thế giới, Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn CHÚNG TÔI ĐÃ LY HÔN. Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này".

Lệ Quyên chính thức ly hôn ông xã doanh nhân - Ảnh 5

Lệ Quyên thừa nhận đã ly hôn

Lệ Quyên chính thức ly hôn ông xã doanh nhân - Ảnh 6

Cô cũng tự đăng tờ quyết định ly hôn thuận tình

Thời gian vừa qua, Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Lâm Bảo Châu. Tuy nhiên cô không hề lên tiếng giải thích. Trong sự kiện cách đây vài ngày, Lệ Quyên và ông xã Đức Huy cùng đến tham dự tuy nhiên cả 2 đã ngó lơ nhau, mỗi người đi 1 phương và không hề tương tác hay có ảnh chụp chung như thường lệ.

Lệ Quyên chính thức ly hôn ông xã doanh nhân - Ảnh 7

Thời gian vừa qua Lệ Quyên vướng tin hẹn hò Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên chính thức ly hôn ông xã doanh nhân - Ảnh 8

Vào hồi tháng 8, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đi ăn và mua sắm cùng nhau.

Lệ Quyên chính thức ly hôn ông xã doanh nhân - Ảnh 9

Lệ Quyên và tình trẻ tin đồn ngồi kề bên nhau đi ăn muộn vào rạng sáng ngày 26/10 vừa qua.

Xem thêm: Thôn Ngọa Cương cán bộ đã chi trả lại 413 triệu đồng tiền cô Tiên hỗ trợ cho người dân

ĐANG HOT