logo kênh sao

Mặc nhầm đồ xuyên thấu: Đông Nhi, Nhật Kim Anh bị đèn flash hại

Váy áo xuyên thấu là con dao 2 lưỡi với dàn mỹ nhân Việt. Tuy khoe dáng gợi cảm song các item mỏng manh dễ bị đèn flash làm lộ nội y kém duyên.

Thường diện đồ xuyên thấu khoe khéo đường cong, thế nhưng không ít sao Việt từng rơi vào cảnh "dở khóc dở cười" vì bị đèn flash hại. Vì mặc trang phục mỏng tang, lại đứng dưới ánh sáng gắt của ống kính, nhiều mỹ nhân bị lộ miếng độn ngực. Cũng bởi chọn sai nội y mà nhiều kiều nữ gặp phải sự cố kém duyên.

Mặc nhầm nội y: Đông Nhi, Nhật Kim Anh bị đèn flash hại - Ảnh 1

Váy lưới là một lựa chọn táo bạo của Đông Nhi khi dự thảm đỏ. Thế nhưng, người đẹp đã không lường trước được tới cảnh, ánh đèn flash sẽ làm lộ hết nội y như thế này. Nếu chuẩn bị thêm một lớp lót và mặc nội y trùng màu váy, Đông Nhi sẽ tránh được khoảnh khắc kém duyên.

Mặc nhầm nội y: Đông Nhi, Nhật Kim Anh bị đèn flash hại - Ảnh 2

Ngọc Trinh cũng chung số phận khi mặc đầm đen mỏng manh đi sự kiện. Chỉ một phút chớp nhoáng đứng dưới đèn flash, nữ hoàng nội y cũng bị lộ rõ miếng đệm ngực, khiến tổng thể có phần kém sang.

Mặc nhầm nội y: Đông Nhi, Nhật Kim Anh bị đèn flash hại - Ảnh 3

Học theo đàn chị mặc đồ đen siêu mỏng, Ngân 98 không những bị gắn mác phô phang mà còn bị ánh đèn chiếu thẳng, soi rõ miếng đệm vòng 1 thiếu thẩm mỹ.

Mặc nhầm nội y: Đông Nhi, Nhật Kim Anh bị đèn flash hại - Ảnh 4

Nếu không vì bị ánh đèn "soi sạch" cặp mút đệm ngực, chiếc váy của Nhật Kim Anh sẽ nhận được điểm 10 hoàn hảo. Thế nhưng, lỗi nội y đã làm phong độ của người đẹp đi xuống.

Mặc nhầm nội y: Đông Nhi, Nhật Kim Anh bị đèn flash hại - Ảnh 5

Minh Hằng cũng nhận được nhiều góp ý vì mặc váy xuyên thấu, mỏng như màn tuyn đi event. Chiếc váy mỏng tới mức làm lộ nội y từ trên xuống dưới. Thế nhưng, cũng có ý kiến cho rằng, "bé Heo" đã chọn kiểu nội y dáng bodysuit bên trong nên không hề phản cảm.

Mặc nhầm nội y: Đông Nhi, Nhật Kim Anh bị đèn flash hại - Ảnh 6

Hari Won cũng gặp phải cảnh éo le khi diện chiếc váy có phần trên xuyên thấu, gần như để lộ toàn bộ miếng đệm ngực dưới ánh đèn flash.

Mặc nhầm nội y: Đông Nhi, Nhật Kim Anh bị đèn flash hại - Ảnh 7

Hồ Ngọc Hà cũng đã cẩn thận chọn áo ngực màu nude, tiệp màu da nhưng vẫn không "xi nhê" là bao với chiếc váy mỏng tang. Chỉ cần có ánh sáng lia tới, nữ hoàng giải trí vẫn bị lộ phụ kiện ở trong.

Mặc nhầm nội y: Đông Nhi, Nhật Kim Anh bị đèn flash hại - Ảnh 8

Đến người đẹp nổi tiếng giữ hình tượng như Nhã Phương cũng có lúc bị đèn flash hại. Chiếc váy có thiết kế phần trên là ren mỏng không thể giấu được phần áo ngực bên trong, khiến bà xã Trường Giang trở nên thiếu tinh tế.

Mặc nhầm nội y: Đông Nhi, Nhật Kim Anh bị đèn flash hại - Ảnh 9

Với kiểu váy đính sequin mỏng mang của Chi Pu, đệm ngực màu trắng là lựa chọn không an toàn với lớp váy màu nude. Nếu thay bằng miếng dán nhũ hoa, cô nàng sẽ không bị phô nội y dưới ống kính.

Mặc nhầm nội y: Đông Nhi, Nhật Kim Anh bị đèn flash hại - Ảnh 10

Trường hợp của Đỗ Mỹ Linh cũng làm nhiều người nhíu mày. Diện chiếc váy cổ yếm gợi cảm, hoa hậu dường như không hề bận tâm tới phần đệm ngực bị lộ rõ nét sau lớp vải xuyên thấu.

Mặc nhầm nội y: Đông Nhi, Nhật Kim Anh bị đèn flash hại - Ảnh 11

Bộ đầm khoét hông, cắt xẻ hiểm hóc chẳng những phô trương da thịt quá đà mà còn làm Yaya Trương Nhi mất điểm vì lộ quần chip.

Nguồn: kenh14

Loading...