kênh sao

Mai Phương Thúy suýt “lộ hàng” khi diện đồ thả rông, Minh Hằng liền có hành động gây ngỡ ngàng

Mai Phương Thúy đã thoát khỏi một pha lộ hàng nhờ hành động đẹp của Minh Hằng.

tai nghe không dây

Là một mỹ nhân thường xuyên diện các thiết kế tạo bạo, hoa hậu Mai Phương Thúy không ít lần gặp sự cố hớ hênh.

Mới đây, mỹ nhân này cùng suýt gặp ‘tai nạn’ khi diện lối trang phục không nội y, nhưng may thay lại có màn ‘cứu nguy’ của người bạn thân Minh Hằng.

Cụ thể, vào tối 14/11, một tài khoản đã đăng tải đoạn clip khi lại khoảnh khắc ‘thót tim’ giữa Minh Hằng và Mai Phương Thúy, nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, Mai Phương Thúy đã diện một chiếc áo vest hờ hững, để lộ vòng 1 lấp lộ. Khi di chuyển, nàng hậu suýt chút thì ‘lộ hàng’, Minh Hằng đã nhanh trí lao đến và dùng tay che chắn, giúp Mai Phương Thúy thoát khỏi một tình huống nguy hiểm.

Khoảnh khắc thú vị này nhanh chóng trở thành một chủ đề bàn luận trên mạng xã hội. Nhiều người dành lời khen cho hàng động đẹp của Minh Hằng. Có lẽ nếu như không có hành động của Minh Hằng thì có lẽ việc Mai Phương Thúy vô ý để ‘lộ hàng’ sẽ trở thành một chủ đề nóng.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho Minh Hằng: “Hành động đẹp!”, ‘may mà có Minh Hằng nhanh tay lẹ mắt!”, “Cái đấy người ta gọi là tinh tế”, “Chị đại của nhóm có khác!”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những bình luận cho rằng Mai Phương Thúy thiếu đi sự cẩn trọng khi diện những bộ trang phục táo bạo. Thậm chí có nhiều ý kiến tiêu cực cho rằng đây là 'chiêu trò' của nàng hậu. 

Có thể thấy, hoa hậu Mai Phương Thúy rất chuộng những trang phục không nội y, cô nàng đã tham gia nhiều sự kiện với kiểu trang phục này. Tuy nhiên, ưu điểm vòng 1 vượt trội khiến cô nàng phải ‘đề phòng’ để không rơi vào những tình huống hớ hênh đáng tiếc.

Xem thêm: Nhã Phương lộ nhan sắc thật bên ông xã Trường Giang, nhìn xuống bàn tay còn “hết hồn” hơn