kênh sao

Người mẫu Việt bị tỷ phú U60 hơn 32 tuổi yêu 5 năm từ chối cưới giờ ra sao?

Vũ Hoàng Việt đang hạnh phúc bên bạn gái nóng bỏng cùng trang lứa.

tai nghe không dây

Người mẫu Vũ Hoàng Việt và bạn gái Yvonne Thúy Hoàng từng là cặp đôi “đũa lệch” nổi tiếng nhất showbiz. Mặc những lời gièm pha, chỉ trích... Vũ Hoàng Việt vẫn thoải mái công khai tình cảm với người yêu hơn 32 tuổi ở các sự kiện. Trên trang cá nhân, anh không ngại “khoe” ảnh ôm hôn, đút cho nhau ăn, dựa vào nhau... ở nơi công cộng gây nhiều tranh cãi.

Năm 2017, Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng xác nhận “đường ai nấy đi” sau 5 năm gắn bó, khiến dư luận bất ngờ. "Tôi cầu hôn nhưng Yvonne từ chối. Cô ấy không muốn kết hôn nên chủ động chia tay, khuyên tôi tìm người khác, lập gia đình rồi sinh con đẻ cái", Vũ Hoàng Việt từng chia sẻ.

Người mẫu Việt bị tỷ phú U60 hơn 32 tuổi yêu 5 năm từ chối cưới giờ ra sao? - 1

Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng từng có 5 năm mặn nồng

Sau khi rời vòng tay của nữ tỷ phú, cựu người mẫu cho biết anh nỗ lực kinh doanh bất động sản mà không nhờ vả bạn gái cũ. Nhờ công việc thuận lợi, sinh lời từ việc buôn bán bất động sản, nhà cửa... mà anh sở hữu khối tài sản không hề nhỏ. Cách đây không lâu, Vũ Hoàng Việt từng cho biết anh đã mua 2 căn nhà, trong đó có 1 căn dát vàng, giá 10 tỷ đồng.

Về chuyện tình cảm, Vũ Hoàng Việt đã có bạn gái mới được 4 năm. “Chúng tôi hợp nhau trong mọi việc nên tình cảm rất suôn sẻ, thuận lợi. Cô ấy rất tinh tế, sâu sắc, thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, thông minh. Bạn gái thấu hiểu, sẵn sàng đồng hành cùng tôi trong mọi việc. Tôi hạnh phúc vì gặp được một người như vậy. Tôi và người yêu đã lên kế hoạch kết hôn khi dịch bệnh được đẩy lùi", anh tiết lộ.

Người mẫu Việt bị tỷ phú U60 hơn 32 tuổi yêu 5 năm từ chối cưới giờ ra sao? - 2

Người mẫu Việt bị tỷ phú U60 hơn 32 tuổi yêu 5 năm từ chối cưới giờ ra sao? - 3

Vũ Hoàng Việt che mặt bạn gái mỗi lần đăng ảnh

Khi yêu tỷ phú U60, Vũ Hoàng Việt không ngại công khai bạn gái trên mạng xã hội lẫn đời thường. Song với bạn gái cùng trang lứa, cựu người mẫu luôn che mặt khi đăng ảnh lên Facebook. Về điều này, anh giải thích rằng, ngày trước bản thân còn trẻ, tình cách bồng bột, thích thể hiện bản thân, ưa phô trương hào nhoáng chứ chưa được chín chắn như bây giờ.

“Càng trưởng thành người ta càng có xu hướng thích sống khép kín, chuộng sự riêng tư, ngại ồn ào, thị phi. Chính cô ấy chủ động nói tôi không nên công khai mối quan hệ tình cảm khi chưa kết hôn. Vì thế tôi cũng yên tâm, không áy náy hay sợ bạn gái chạnh lòng”, anh bày tỏ.

Hiện tại, Vũ Hoàng Việt quan niệm rằng đàn ông phải chủ động về kinh tế, là trụ cột của gia đình. Anh cho biết bản thân may mắn khi đã tự học hỏi, cố gắng từng ngày để tạo dựng công việc tốt, có thu nhập ổn định như hiện tại. “Bây giờ tôi tự tin có thể lo cho gia đình, người thân đầy đủ và cả vợ con sau này nữa”, cựu người mẫu sinh năm 1989 bộc bạch.

Xem thêm: Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!