kênh sao

Nhan sắc hiện tại và lúc mới vào nghề của dàn Hoa hậu Việt

Sau khi đăng quang, bước chân vào showbiz Việt, dàn hoa hậu Việt khiến nhiều người ngạc nhiên bởi thay đổi chóng mặt, nhiều người còn không nhận ra.

Nhan sắc hiện tại và lúc mới vào nghề của dàn Hoa hậu Việt - Ảnh 1

Lúc mới đăng quang hoa hậu, Jolie Nguyễn chỉ sở hữu nhan sắc ở mức ưa nhìn, không mấy nổi bật. Chẳng những thế gương mặt chụp cận cảnh bằng cam thường còn để lộ ra làn da đen nhẻm kém rạng rỡ, cùng phong cách thời trang khá bình thường.

Nhan sắc hiện tại và lúc mới vào nghề của dàn Hoa hậu Việt - Ảnh 2

Tuy nhiên, ngay khoảng thời gian sau khi đăng quang cùng với quyết định từ Úc trở về Việt Nam gia nhập showbiz thì nhan sắc của người đẹp thăng hạng hơn hẳn. Từ một cô nàng có nhan sắc khá "phèn" đã dao kéo và sở hữu gương mặt cực Tây với môi tều, mũi cao.

Nhan sắc hiện tại và lúc mới vào nghề của dàn Hoa hậu Việt - Ảnh 3

Phạm Hương thời chưa đăng quang Hoa hậu cũng là một cô nàng có nhan sắc khá bình thường, không mấy nổi bật. Gương mặt góc cạnh cùng với lối trang điểm mắt xanh môi đỏ lạc quẻ đã dìm nhan sắc của nàng hậu. Thêm vào đó, phong cách thời trang khá màu mè, thừa phụ kiện của cô cũng không được đánh giá cao.

Nhan sắc hiện tại và lúc mới vào nghề của dàn Hoa hậu Việt - Ảnh 4

Tuy nhiên, chỉ ngay khoảng thời gian đăng quang Hoa hậu Việt Nam, người đẹp khiến nhiều người ngạc nhiên bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, thăng hạng đậm chất lai Tây.

Nhan sắc hiện tại và lúc mới vào nghề của dàn Hoa hậu Việt - Ảnh 5

Kỳ Duyên khi mới đăng quang bị khá nhiều người chê bai bởi nhan sắc không mấy nổi bật, gương mặt quá "non". Tuy nhiên, xét về tổng thể cô nàng vẫn được nhiều người khen ngợi bởi nhan sắc khá mộc mạc.

Nhan sắc hiện tại và lúc mới vào nghề của dàn Hoa hậu Việt - Ảnh 6

Giờ đây, nàng hậu dường như đã thay đổi hoàn toàn với một hình ảnh sắc xảo đầy quyến rũ cùng số đo cơ thể hút mắt nhìn.

Nhan sắc hiện tại và lúc mới vào nghề của dàn Hoa hậu Việt - Ảnh 7

H'Hen Niê từ khi còn là học sinh tới khi bước chân vào làng mẫu nghiệp dư đều sở hữu nhan sắc mộc mạc cùng nụ cười duyên dáng, dễ gần.

Nhan sắc hiện tại và lúc mới vào nghề của dàn Hoa hậu Việt - Ảnh 8

Cùng với sự thành công trong sự nghiệp của mình cũng như tiếng vang nhất định trong cuộc thi nhan sắc thế giới, người đẹp Ê Đê còn khiến nhiều người yêu mến hết lòng bởi tính cách chân quê, giản dị chuẩn nàng hậu quốc dân.

Nhan sắc hiện tại và lúc mới vào nghề của dàn Hoa hậu Việt - Ảnh 9

Tiểu Vy ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thiện cảm. Chính vì thế mà sau khi đăng quang nhan sắc của người đẹp ngày càng thăng hạng và nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ.

Nhan sắc hiện tại và lúc mới vào nghề của dàn Hoa hậu Việt - Ảnh 10

Có thể nói, Mai Phương Thúy là nàng hậu có màn lên đời nhan sắc ngoạn mục nhất Vbiz. Từ cô nàng đen nhẻm kém quyến rũ, cô nàng giờ đây đã xinh đẹp, sang chảnh hơn vạn lần.

Nhan sắc hiện tại và lúc mới vào nghề của dàn Hoa hậu Việt - Ảnh 11

Đỗ Mỹ Linh thời học sinh sở hữu nhan sắc không mấy nổi bật, vóc dáng gầy nhỏ, gương mặt lại nhợt nhạt kém sắc. Sau khi đăng quang, nàng hậu đã trở nên xinh đẹp, sang chảnh vạn người mê.

Xem thêm: Vợ chồng sao Việt đi đám cưới, cặp đôi nào phong cách hơn?


Loading...