kênh sao

Quách Ngọc Ngoan mùi mẫn bên dàn gái đẹp trước khi chia tay Phượng Chanel

Chia tay nữ đại gia Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan từng diễn cảnh mùi mẫn, táo bạo nhất là cảnh "không mặc đồ" trên màn ảnh.

tai nghe không dây

Thông tin tài tử Quách Ngọc Ngoan và nữ đại gia Phượng Chanel chia tay sau hơn 6 năm gắn bó khiến nhiều người tiếc nuối. Cặp đôi có với nhau một con gái chung.

Trước khi đến với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên với nữ diễn viên Lê Phương. Anh cũng là một tài tử đóng nhiều cảnh thân mật với các bạn diễn trên màn ảnh, được khán giả nhận xét là một sao nam hào hoa.

Trong phim điện ảnh "Người bất tử", Quách Ngọc Ngoan đóng "cảnh nóng" cùng nữ diễn viên trẻ Jun Vũ.

Phân đoạn mặn nồng với Jun Vũ được Quách Ngọc Ngoan diễn xuất chuyên nghiệp, mang tính nghệ thuật.

Jun Vũ ngoài đời là một sao nữ 9X vừa là diễn viên vừa là người mẫu. Cô tham gia một số vai diễn trước khi đóng cặp vai tình nhân với Quách Ngọc Ngoan.

Trong số đó phải kể tới những vai diễn trong 12 chòm sao: Vẽ đường cho hươu chạy, Cho em gần anh thêm chút nữa, Tháng năm rực rỡ.

Nói về cảnh nóng trong phim "Người bất tử", Quách Ngọc Ngoan khi đó cho hay anh không ngại đóng cùng bạn diễn Jun Vũ. Anh tiết lộ: "Tôi không áp lực khi đóng những cảnh nóng trên phim, nhưng có một chút lo lắng vì sợ vợ mình buồn khi cứ phải thấy và nghe mọi người nhắc đến liên tục những hình ảnh trên màn ảnh rộng".

Cũng trong phim "Người bất tử", Quách Ngọc Ngoan còn đóng cảnh tình cảm với một bạn diễn nữ khác là Thanh Tú.

Thanh Tú là diễn viên trẻ, con gái của Kiều Trinh. Cô không ngại lăn xả vì vai diễn, có thể làm xấu vẻ ngoài, hoặc chấp nhận đóng cảnh "nóng" nếu cần thiết cho mạch phim.

Ngoài đời Thanh Tú sở hữu vóc dáng nuột nà. Cô không hay đăng ảnh bikini.

Nhắc tới cảnh ân ái trong phim với bạn diễn Quách Ngọc Ngoan, Thanh Tú nói đó là một trong những cảnh phim đặc biệt cô từng thực hiện.

Trong phim điện ảnh “Bước khẽ đến hạnh phúc”, Quách Ngọc Ngoan đóng cặp với Ngân Khánh. Cả hai thể hiện nhiều cảnh thân mật trên màn ảnh. Ở bộ phim này, Ngân Khánh khỏa thân 100% trong một cảnh quay khi hóa thân thành cô Việt kiều với số phận thăng trầm.

Ngoài đời thường, Ngân Khánh thường xuyên được xếp vào danh sách những sao nữ gợi cảm trong showbiz Việt.

Sao nữ tài năng, hoạt động năng nổ trong nhiều lĩnh vực giải trí này có một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Nữ diễn viên chấp nhận đóng những cảnh "nóng" vì nghệ thuật.

Trong phim cổ trang "Mỹ nhân", Quách Ngọc Ngoan vào vai vị vua anh minh, hiền tài phải lòng cô đào hát xinh đẹp Thị Thừa (Triệu Thị Hà).

Bộ phim cổ trang này cũng được coi là tác phẩm có nhiều cảnh "nóng" bạo tay.

Ngoài Hoa hậu Triệu Thị Hà, nữ diễn viên Kim Hiền cũng không hề kém cạnh khi thực hiện nhiều cảnh "nóng" trong bộ phim này.

Thậm chí Quách Ngọc Ngoan còn đảm nhận cảnh nóng “không mặc đồ” khi diễn cùng Hoàng Mập trong phim "Vực thẳm chiều trôi".

Nhân vật của Quách Ngọc Ngoan trong phim phải thể hiện những cảnh đam mỹ.

Nam diễn viên khoe body khi diện trang phục bó. Nhân vật của anh có nhiều diễn biến tâm lý phức tạp.

Trong bộ phim này, Quách Ngọc Ngoan ngoài cảnh "nóng" với bạn diễn nam còn thể hiện màn "khóa môi" tình cảm với bạn diễn nữ.

Xem thêm: Sốc nặng: Ngân 98 không mặc nội y, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian