logo kênh sao

Sao Việt thả rông livestream: Ngân 98 lộ hẳn, Ngọc Trinh ai nhìn cũng ngượng

Không mặc bảo hộ, bỏ qua phụ kiện che phủ, nhiều mỹ nhân Việt gặp sự cố khi livestream. Người lộ vết hằn kém duyên, người tuột áo lộ điểm nhạy cảm.

Sao Việt thả rông livestream: Ngân 98 lộ vòng 1, Ngọc Trinh ai nhìn cũng ngượng - Ảnh 1

Livestream bán hàng online, Ngân 98 lâm vào tình huống dở khóc dở cười vì sự cố tụt váy. Không những thế, vì quên bảo hộ che chắn vòng một mà cô nàng bị lộ điểm nhạy cảm. Hot girl thị phi cũng không tỏ ra ngại ngùng trong hoàn cảnh "hóc búa".

Sao Việt thả rông livestream: Ngân 98 lộ vòng 1, Ngọc Trinh ai nhìn cũng ngượng - Ảnh 2

Làm khách mời trong một buổi phỏng vấn, Lâm Khánh Chi khiến khán giả một phen ngượng ngùng vì chiếc váy bó sát, hằn cả đầu ngực. Có vẻ như, người đẹp chuyển giới chọn bảo hộ quá mỏng. Hoặc giả, cô nàng đã quên không mặc áo ngực nên mới lâm vào tình cảnh trớ trêu này.

Sao Việt thả rông livestream: Ngân 98 lộ vòng 1, Ngọc Trinh ai nhìn cũng ngượng - Ảnh 3

Thế nhưng, cũng có bình luận cho rằng, thực chất vết hằn ở vị trí ngực chỉ là nếp váy của Lâm Khánh Chi. Chính vì đường may mà tạo nên hiểu lầm không đáng có. Song một bộ phận khác vẫn cho là người đẹp đang muốn thu hút dư luận nên mới chọn đồ kém duyên thế này.

Sao Việt thả rông livestream: Ngân 98 lộ vòng 1, Ngọc Trinh ai nhìn cũng ngượng - Ảnh 4

Livestream khoe tài năng vũ đạo, Ngọc Trinh khiến fans nóng mặt vì mặc sơ mi xẻ ngực sâu. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, netizen đã phát hiện ra nữ hoàng bảo hộ không mặc áo trong.

Sao Việt thả rông livestream: Ngân 98 lộ vòng 1, Ngọc Trinh ai nhìn cũng ngượng - Ảnh 5

Mon 2K có lẽ là cô nàng "nhọ" nhất mạng xã hội. Vừa livestream khoe hậu trường chụp hình gợi cảm, ngay lập tức hot girl thị phi đã gặp sự cố. Đang mải giao lưu thì cô nàng bị tuột cúp váy, làm lộ toàn bộ vòng một phồn thực trước sự theo dõi của netizen. Đây là khoảnh khắc khiến Mon 2K bị cho là phản cảm, chiêu trò.

Sao Việt thả rông livestream: Ngân 98 lộ vòng 1, Ngọc Trinh ai nhìn cũng ngượng - Ảnh 6

Quay livestream khoe tài đàn hát tiến bộ, thế nhung Angela Phương Trinh cũng bị soi trang phục thiếu tinh tế. Dù mặc pyjama kín cổng cao tường, thế nhưng vì thả rông vòng một mà người đẹp cũng bị vệt hằn ở vùng nhạy cảm.

Sao Việt thả rông livestream: Ngân 98 lộ vòng 1, Ngọc Trinh ai nhìn cũng ngượng - Ảnh 7

Trong một lần livestream chia sẻ cảnh đêm, vì mặc váy khoét ngực sâu mà Angela Phương Trinh cũng bị lộ vòng một. Có lẽ, "bà mẹ nhí" nên chọn lại phụ kiện che chắn, bảo vệ hình ảnh tốt hơn mỗi khi lên hình.

Sao Việt thả rông livestream: Ngân 98 lộ vòng 1, Ngọc Trinh ai nhìn cũng ngượng - Ảnh 8

Tiết lộ hậu trường một buổi quay qua livestream với fans, Thanh Bi khiến dân tình ngượng chín mặt vì lộ vòng một ngay khi đang lên sóng. Chỉ vì mặc bikini trễ nải, lại không trang bị phụ kiện ở trong mà cô nàng bị lộ nhũ hoa, mất điểm trước công chúng.

Sao Việt thả rông livestream: Ngân 98 lộ vòng 1, Ngọc Trinh ai nhìn cũng ngượng - Ảnh 9

Thả rông vòng một quay livestream tương tác với người hâm mộ, Trương Quỳnh Anh chỉ cúi người cũng bị lộ vùng nhạy cảm. Cô nàng còn bị soi nhược điểm khe ngực rộng, thiếu độ săn chắc.

Sao Việt thả rông livestream: Ngân 98 lộ vòng 1, Ngọc Trinh ai nhìn cũng ngượng - Ảnh 10

Khoe thành tích chăm sóc da, Việt Huê cũng không ngần ngại mặc đồ bơi livestream với khán giả. Điều gây chú ý là người đẹp không che chắn kỹ lưỡng vòng một, để lộ "đôi gò bồng đảo". Tuy nhiên, bà xã Lê Hoàng lại nhận điểm trừ vì dáng ngồi kém duyên.

Sao Việt thả rông livestream: Ngân 98 lộ vòng 1, Ngọc Trinh ai nhìn cũng ngượng - Ảnh 11

Phi Thanh Vân lộ thân hình phát tướng trong livestream chia sẻ cách makeup. Không những thế, kiều nữ da nâu còn bị netizen soi vòng một chảy xệ do không mặc bảo hộ.

Nguồn: kenh14

Loading...