kênh sao

Sao Việt thắp hương: Mỹ Tâm tinh ý được khen, Mai Phương Thúy hớ hênh bị chỉ trích

Không ít lần sao Việt nhận về những lời bình luận tiêu cực từ người hâm mộ khi diện đồ hớ hênh, kiệm vải khi làm lễ thắp hương hay đi cúng tổ nghiệp.

Không cần phải đi chùa mới cần phải mặc đồ trang nghiêm mà ngay cả đứng trước bàn thờ làm lễ hay tham gia vào buổi cúng tổ nghề thì trang phục chỉn chủ kín đáo vẫn luôn là điều vô cùng quan trọng. Tuy vậy, không ít lần sao Việt nhận phải những ý kiến trái chiều khi diện trang phục kém duyên, thiếu tinh ý.

Sao Việt thắp hương: Mỹ Tâm tinh ý được khen, Mai Phương Thúy hớ hênh bị chỉ trích - Ảnh 1

Đi dâng hương trong ngày lễ Tổ nghề, Lâm Khánh Chi nhận về nhiều lời bình luận gay gắt từ cư dân mạng khi diện váy áo kiệm vải, không đúng thuần phong mỹ tục. Chẳng những phô phang cơ thể, mỹ nhân còn make up đậm, điệu đà hết nấc.

Sao Việt thắp hương: Mỹ Tâm tinh ý được khen, Mai Phương Thúy hớ hênh bị chỉ trích - Ảnh 2

Phi Thanh Vân cũng bị chỉ trích mạnh mẽ khi mặc váy 2 dây hành lễ trước bàn thờ Tổ nghề. Đứng trước lời chỉ trích từ dư luận, người đẹp đã thẳng thắn: "Việc cúng quay đầu ngày tại đoàn phim là việc trong nghề Vân. Tất cả diễn viên đi quay đều cúng và họ mặc quần áo đi quay như thế nào vào cúng như vậy, không phải giống cúng trong chùa. Bạn không hiểu về nghề mình đừng tranh luận bạn nhé."

Sao Việt thắp hương: Mỹ Tâm tinh ý được khen, Mai Phương Thúy hớ hênh bị chỉ trích - Ảnh 3

Tuy vậy, trong lần khác, Phi Thanh Vân lại gây tranh cãi khi có hành động kém duyên dáng nơi linh thiêng. Trong khi mọi người đều bỏ dép ở bên ngoài theo quy định thì cô nàng "da nâu" lại nghiễm nhiên đi giày vào nơi thờ tự. Thêm vào đó là chiếc áo sơ mi buông lơi cúc hở vòng 1 kém duyên.

Sao Việt thắp hương: Mỹ Tâm tinh ý được khen, Mai Phương Thúy hớ hênh bị chỉ trích - Ảnh 4

Trường Giang - Nhã Phương cúng khai trương nhà hàng mới mở. Nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân khiến dân tình chú ý khi diện trang phục để lộ vai trần, dù gợi cảm song vẫn giữ được sự kín đáo cần thiết.

Sao Việt thắp hương: Mỹ Tâm tinh ý được khen, Mai Phương Thúy hớ hênh bị chỉ trích - Ảnh 5

Trong ngày cúng khai máy, với tư cách là nhà đầu tư, Mai Phương Thúy đã diện suit vàng rực rỡ và tự tin thả rông vòng 1, không bra. Chính điều này đã khiến người đẹp nhận về nhiều ý kiến trái chiều dù đã cố dùng tay che đi phần tế nhị.

Sao Việt thắp hương: Mỹ Tâm tinh ý được khen, Mai Phương Thúy hớ hênh bị chỉ trích - Ảnh 6

Làm lễ cúng trước khi thực hiện quay MV mới, Đông Nhi diện nguyên bộ đồ diễn dáng ngắn để dâng hương. Nữ ca sĩ cũng nhận về nhiều lời góp ý, cho rằng nên quấn khăn quanh hông để giữ được sự tế nhị khi thực hiện lễ cúng Tổ.

Sao Việt thắp hương: Mỹ Tâm tinh ý được khen, Mai Phương Thúy hớ hênh bị chỉ trích - Ảnh 7

Tại buổi lễ cúng Tổ nghề tại nhà Quang Lê, Phương Mỹ Chi diện áo crop top ngắn cũn để hở eo. Nữ ca sĩ cũng đã giải thích rằng cô mặc đồ đi học và được cha nuôi Quang Lê gọi đến bất ngờ nên không kịp chuẩn bị.

Sao Việt thắp hương: Mỹ Tâm tinh ý được khen, Mai Phương Thúy hớ hênh bị chỉ trích - Ảnh 8

Mỹ Tâm làm lễ dâng hương trước khi lên sấn khấu, dù diện áo cổ chữ V xẻ sâu xuống tận gần eo nhưng nữ ca sĩ đã vô cùng khéo léo khi mặc thêm chiếc áo khoác bên ngoài. Hành động nhỏ của người đẹp đã nhận về nhiều lời khen ngợi về sự tinh tế của mình.

Sao Việt thắp hương: Mỹ Tâm tinh ý được khen, Mai Phương Thúy hớ hênh bị chỉ trích - Ảnh 9

Khác xa với hình ảnh cuốn hút như thường ngày, đi làm lễ cúng Tổ nghề Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh lịch sự với áo sơ mi trắng gọn gàng phối cùng quần đen dáng dài.

Sao Việt thắp hương: Mỹ Tâm tinh ý được khen, Mai Phương Thúy hớ hênh bị chỉ trích - Ảnh 10

Bảo Thanh đi làm lễ cúng Tổ nghề được khen hết lời khi diện áo dài truyền thống, tóc búi cao gọn gàng, chẳng những vừa xinh đẹp mà còn thanh lịch nhã nhặn.

Sao Việt thắp hương: Mỹ Tâm tinh ý được khen, Mai Phương Thúy hớ hênh bị chỉ trích - Ảnh 11

Thu Quỳnh tham gia vào lễ giỗ Tổ nghề tại nhà hát Tuổi Trẻ. Người đẹp cũng lựa chọn cho mình tà áo dài truyền thống, đầu đội mấn đẹp nhẹ nhàng thanh lịch.

Xem thêm: Vòng 1 thất thường của dàn mỹ nhân Việt: Ngọc Trinh - Chi Pu lúc phồng lúc xẹp