kênh sao

Vận mệnh thế giới năm 2022 qua lời sấm truyền của tiên tri Nostradamus: 3 ngày đen tối nhất lịch sử nhân loại

Nhà tiên tri người Pháp Nostradamus có những tiên đoán trùng với dự báo của giới khoa học.

tai nghe không dây

Nhà tiên tri Nostradamus là ai?

Nostradamus có các tên gọi khác là Michel de Notredame; hoặc Nostredame. Ông sinh ngày 14/12/1503 - mất ngày 2/7/1566 tại Pháp. Nostradamus là một nhà bào chế thuốc và là nhà chiêm tinh học nổi tiếng thế kỷ 16. Sách tiên tri của Nostradamus được đọc nhiều nhất trong thời kỳ Phục hưng và ông trở nên nổi tiếng thế giới từ đó.

Năm 1544, ông chuyển đến Salon, nơi ông nổi tiếng với các phương pháp điều trị y tế sáng tạo trong thời gian bùng phát bệnh dịch hạch tại Aix và Lyon năm 1546–1547.

9

Cuốn sách tiên tri của Nostradamus "Centuries - Thế kỷ"

Ông bắt đầu đưa ra những lời tiên tri về năm , được ông xuất bản vào năm 1555 trong một cuốn sách có tựa đề "Centuries - Thế kỷ". Tác phẩm bao gồm các câu thơ có vần điệu được nhóm lại thành hàng trăm, mỗi tập gồm hàng trăm câu thơ đó được gọi là một thế kỷ.

Vào thời điểm ông xuất bản cuốn sách của mình, chiêm tinh học đang ở thời kỳ đỉnh cao, và một ấn bản "Centuries" thứ hai được phóng to, dành riêng cho nhà vua Pháp, xuất hiện vào năm 1558.

Một số lời tiên tri của ông dường như đã được ứng nghiệm, và danh tiếng của ông trở nên lan rộng đến mức ông được mời đến cung điện của Hoàng hậu Pháp Catherine de Médicis (vợ Vua Henry II), nơi ông đã xem số tử vi cho các hoàng tử và công chúa.

Vào năm 1564, Nostradamus được Vua Charles IX (con của Catherine de Médicis) bổ nhiệm làm bác sĩ bình thường và có quyền hành nghề y hợp pháp.

Năm 2021 sắp qua, vận mệnh Trái Đất và con người năm 2022 trong lời tiên tri của Nostradamus sẽ thế nào?

Tiên tri của Nostradamus về năm 2022

- Đô la Mỹ sẽ sụp đổ

Theo tiên tri của Nostradamus, vào năm 2022, lạm phát sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát và đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ. Sau sự sụp đổ của USD, thì vàng, bạc và bitcoin sẽ được coi là những tài sản đáng để đầu tư nhiều tiền hơn.

- Đại thảm họa tại Pháp

Nostradamus đã có tiên tri cho chính đất nước quê hương mình. Theo đó, vào năm 2022, nước Pháp sẽ phải hứng chịu một loạt thảm họa liên quan đến môi trường như hạn hán, lũ lụt và cháy rừng. Ông nói thêm, một nạn đói trên toàn thế giới sẽ diễn ra.

- Trí tuệ nhân tạo sẽ tấn công loài người

Máy tính cá nhân của bạn sẽ có thể mô phỏng sức mạnh não bộ của cả một ngôi làng nhỏ. Máy tính có trang bị trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ thức tỉnh và coi nhân loại - những người sáng tạo và chủ nhân của chúng - là những kẻ kém cỏi về mặt trí tuệ. Robot rồi sẽ tiêu diệt loài người.

Tiên tri này của Nostradamus trùng hợp với những dự đoán của nhà vật lý học người Anh - Giáo sư Stephen Hawking.

- Vụ nổ ở biển Địa Trung Hải

Gần đảo Minorca của Tây Ban Nha trên biển Địa Trung Hải, bầu trời sẽ nổ tung, với một vụ nổ lớn sẽ lan truyền trong bầu khí quyển. Nguyên nhân của vụ nổ được Nostradamus tiên đoán là do quá trình thử nghiệm đầu đạn hạt nhân (hoặc tên lửa).

- Trái đất bị hủy diệt

Nostradamus tiên tri rằng, một trận mưa thiên thạch khổng lồ vào ngày 14/12/2022 sẽ ập đến hành tinh Trái Đất chúng ta, gây ra thảm họa diệt vong.

Nếu một tảng đá thiên thạch đó đủ lớn rơi xuống đại dương, nó có thể gây ra sóng thần khổng lồ, nhấn chìm đất liền và gây ra sự gián đoạn lớn. Một trận động đất cũng sẽ gây ra sóng thần và những thiệt hại không thể kể xiết có thể gây ra do nước biển dâng cao.

- Một quả bom hạt nhân có sức tàn phá khủng khiếp sẽ phát nổ vào năm 2022

Theo Nostradamus, một quả bom hạt nhân sẽ phát nổ và tạo ra những thay đổi khí hậu. Thậm chí nó còn thay đổi vị trí của Trái đất trên bầu trời.

Nostradamus viết:

6

- 3 ngày tăm tối

Nhà tiên tri lừng danh nước Pháp cho biết, năm 2022 sẽ mang đến sự hủy diệt, tiếp theo là hòa bình. Bóng tối kéo dài 72 giờ sẽ báo trước hòa bình.

Ông viết:

"Thời điểm trong năm có thể là mùa thu, vì sẽ có tuyết trên núi, nhưng ở vùng thấp thì chưa.

Chiến tranh sẽ kết thúc nhanh chóng ngay khi nó bắt đầu, và một hiện tượng tự nhiên sẽ kết thúc nó.

Trận chiến cuối cùng sẽ diễn ra gần Cologne, và phương Tây sẽ giành chiến thắng.

- Lối sống hiện đại hơn với những tiện nghi sẽ không còn tồn tại sau ba ngày tăm tối".

Xem thêm: Ám ảnh bịch bánh mì người mẹ mắc Covid-19 qua đời xin về cho các con

ĐANG HOT