Gã trai trẻ đột nhập vào nhà, dùng vũ lực giở trò đồi bại với người phụ nữ 44 tuổi ba lần

Sau khi uống rượu về Krôn ghé vào nhà chị A. dùng vũ lực khống chế, đe doạ và thực hiện hành vi quan hệ tình dục trái với ý muốn 3 lần.

Ngày 10/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chư Pưh (Gia Lai) cho biết, đã tạm giữ hình sự đối với Rmah Krôn (22 tuổi, trú xã Chư Don, huyện Chư Pưh) để điều tra về hành vi “hiếp dâm”.

Gã trai trẻ đột nhập vào nhà, dùng vũ lực hiếp dâm người phụ nữ 44 tuổi ba lần-1

Đối tượng Rmah Krôn tại hiện trường. Ảnh: Đức Trọng

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 3/10, Krôn sau khi uống rượu về thì nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục. Trên đường về, đối tượng Krôn đi đến nhà chị K.A. (44 tuổi, trú thị trấn Nhơn Hoà, huyện Chư Pưh) mục đích để quan hệ tình dục. Thấy chị A. ở nhà có một mình, Krôn đã dùng vũ lực khống chế, đe doạ và thực hiện hành vi quan hệ tình dục trái với ý muốn của chị A. 3 lần. Sau khi quan hệ tình dục xong thì Krôn bỏ đi. Ngày hôm sau chị A. đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Tiếp nhận tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chư Pưh tiến hành điều tra, xác minh và vận động đối tượng Krôn ra đầu thú. Tại cơ quan Công an, đối tượng Krôn đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Mời đánh giá

Trả lời