Gia đình đến bờ sông làm lễ 49 ngày cho cô gái mất tích bí ẩn ở Hà Nội

Để phòng trường hợp xấu nhất, không muốn em phải một mình bơ vơ, nên gia đình đã làm lễ tại nhà rồi sau đó ra bờ sông làm lễ 49 ngày cho H.N.

Đoạn clip ghi lại cảnh cả gia đình H.N. ra bờ sông đoạn cầu Cù Sơn (Hoài Đức) để làm lễ 49 ngày cho H.N. Nhiều người thân trong gia đình cũng đã đến đây để làm lễ, làm tròn trách nhiệm dù chưa tìm thấy cô.

Gia đình đến bờ sông làm lễ 49 ngày cho cô gái mất tích bí ẩn ở Hà Nội-1

Gia đình làm lễ 49 ngày cho H.N. (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Người thân đã chuẩn bị mâm cơm, lễ tươm tất để buổi làm lễ diễn ra thuận lợi. Ai cũng rưng rưng nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng buồn.

Trước đó, chị gái song sinh của H.N cũng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh gia đình làm lễ 49 ngày cho H.N.

“Mặc dù chưa tìm được H.N. nhưng gia đình cũng cố gắng làm lễ 49 ngày đưa em về với gia đình để nếu có thật sự xấu số em cũng không bị bơ vơ lạc lõng ạ.

Gia đình đến bờ sông làm lễ 49 ngày cho cô gái mất tích bí ẩn ở Hà Nội-2
Ai ai cũng xót xa trước những hình ảnh đau lòng.

Thời gian qua gia đình cũng đã xác định tâm lí rồi, nếu ai theo dõi sẽ hiểu cho gia đình và nhà em cũng vẫn tiếp tục tìm kiếm. Con của mình không bỏ được! Em cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng gia đình em đến hôm nay và chia sẻ cùng gia đình nỗi đau này ạ!”, Quỳnh Như chia sẻ.

Trong đoạn clip, bố mẹ cô đã suy sụp tiều tụy nhiều. Gần 2 tháng trôi qua, gia đình và nhiều đơn vị tìm kiếm nhưng vẫn chưa có tung tích của H.N.

Gia đình đến bờ sông làm lễ 49 ngày cho cô gái mất tích bí ẩn ở Hà Nội-3Gia đình đến bờ sông làm lễ 49 ngày cho cô gái mất tích bí ẩn ở Hà Nội-4

Quỳnh Như chia sẻ, dù chưa tìm được H.N. nhưng gia đình cũng cố gắng làm lễ 49 ngày đưa em về với gia đình để nếu có thật sự xấu số em cũng không bị bơ vơ lạc lõng. (Ảnh chụp màn hình).

Trước đó, gia đình nạn nhân chia sẻ trên báo chí cho biết, trong vụ H.N. mất tích, đối tượng có động cơ nhất chính là người yêu cũ của cô.

Từ đầu năm 2022, nạn nhân thường xuyên bị thanh niên tên T.N.T (SN 1997, là bạn trai cũ, ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ) đe dọa, gây áp lực tinh thần, thậm chí là bị đánh đập.

Gia đình đến bờ sông làm lễ 49 ngày cho cô gái mất tích bí ẩn ở Hà Nội-5
H..N. trước khi mất tích bí ẩn.

Gia đình cho biết, hai người yêu nhau 5 năm, sau đó H.N. muốn chia tay nhưng anh ta không đồng ý.

Anh ta liên tục nhắn tin đe dọa và tháng 5/2022, anh ta hành hung khiến H.N. bị thương tích ở tay và mặt, phải nhập viện kiểm tra sức khỏe.

Mời đánh giá

Trả lời