Giật mình với lời tiên tri của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, trúng phóc về bà Phương Hằng và Shark Bình

Không thể ngờ rằng, câu nói của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 4 năm lại quá đúng với tình cảnh của bà Hằng và Shark Bình hiện nay.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Tiền nhiều để làm gì? – Nước mắt nhà giàu

Bên cạnh sự nghiệp thành công với vai trò người điều hành tập đoàn Trung Nguyên hay vụ ly hôn ồn ào dai dẳng vừa mới kết thúc với bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn để lại nhiều những phát ngôn “để đời” mà cho đến tận bây giờ người ta vẫn lấy đó nhắc đi nhắc lại, mổ xẻ những sự kiện xảy ra gần đây. Nổi bật nhất có thể kể đến câu nói: “Tiền nhiều để làm gì mà để ngày hôm nay ngồi như thế này”.

Câu nói đúng với mọi thời đại của ông Vũ

Được biết, đây là câu nói của “vua cà phê” tại một phiên tòa tranh chấp ly hôn khi cả hai không đạt được thỏa thuận chính thức về việc phân chia tài sản. Ngay lập tức câu nói này đã khiến dân mạng đau đáu suy ngẫm về tiền bạc và hạnh phúc gia đình.

Mới đây, sau khi vụ lùm xùm tình ái về tình tay ba giữa Shark Bình, nữ diễn viên Phương Oanh và bà xã diễn ra cũng như vụ việc của bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục bị gia lệnh tạm giam, ai  lại được dịp ngỡ ngàng thán phục vì cho tới tận bây giờ câu nói của ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn rất đúng với cả hai trường hợp này.

Ồn ào mối quan hệ ‘kiềng 3 chân’ giữa Shark Bình

Có thể nói, những ngày cuối tháng 08 vừa qua, khắp mạng xã hội Việt dậy sóng trước những hình ảnh thân mật của Shark Bình và diễn viên Phương Oanh . Nhanh chóng ngay sau đó, dư luận chuyển hướng chú ý sang quan hệ hôn nhân giữa Shark Bình và nữ doanh nhân Đào Lan Hương. Có thông tin cho rằng Shark Bình và vợ đã ly thân, cũng có người cho rằng diễn viên Phương Oanh là “tiểu tam”, người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình Shark Bình.

Kể từ đó, liên tiếp những bằng chứng được đưa ra, ai cũng mong phần đúng, hay lẽ phải thuộc về mình. Shark Bình không ngần ngại tung ra giấy đồng thuận ly hôn, khẳng định bản thân mình trong sạch. Ngược lại, bà Đào Lan Hương tuyên bố với báo chí cho biết hai vợ chồng chỉ mới nộp đơn ra tòa, chưa hề ly hôn.

Đáng nói, khi tranh cãi không được xử lý nội bộ, vợ Shark Bình lên tiếng đòi công bằng, thậm chí còn công khai ảnh con cái, thể hiện sự buồn bã cho số phận chính mình. Phương Oanh cũng không ngại vì là người tiếng mà đăng đàn phân bua, thậm chí còn bóc mẽ nội tình cho bàn dân thiên hạ biết.

Bài đăng bóc phốt mới nhất của Phương Oanh

Có lẽ trong trường hợp này, câu nói của ông Vũ lại trở nên đúng hơn bao giờ hết: Tiền nhiều để làm gì? Để phải trải qua những tranh chấp như bây giờ, để phải tự vạch áo cho người xem lưng? Để bị người đời vào bàn tán, để những người trong cuộc bị tổn thương?.

Đại gia kim cương cũng vướng vào vòng lao lý

Trước khi bị tạm giam, bà Nguyễn Phương Hằng giữ vai trò Tổng giám đốc công ty Đại Nam, đứng dưới một người mà trên cả vạn người. Không những vậy, nhiều lần livestream trên mạng xã hội, bà Phương Hằng khiến dân tình phải “rửa mắt” với những lần khoe kim cương, bộ sưu tập siêu xe, sổ đỏ tính bằng cân cùng khối tài sản “khổng lồ”, đếm không xuể.

Bà Nguyễn Phương Hằng từng lên mạng khoe của cải

Được cộng đồng mạng tung hô, từ việc khoe khoang tài sản, nữ CEO Đại Nam chuyển sang livestream phát tán những thông tin không kiểm chứng, liên quan đến đời tư của người khác; trong đó sử dụng những ngôn từ mang tính chất nhục mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm.

Do vậy, mới đây sau khi ‘tung hoành’ mạng xã hội với những livestream đấu tố, bóc phốt, phát ngôn mất kiểm soát bà Nguyễn Phương Hằng đã bị cơ quan chức năng đề nghị truy tố và gia hạn thêm lệnh tạm giam.

Việc ảo tưởng quyền lực mạng cũng như tin vào sức mạnh của đồng tiền đã khiến bà Hằng phải trả giá bằng việc đứng trước ‘vành móng ngựa’. Vậy rồi “tiền nhiều cũng để làm gì” khi mà hiện tại thì tiền bạc, kim cương hay sổ đỏ cũng không thế khiến nữ bà chủ Đại Nam thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật.
Mời đánh giá

Trả lời