Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka vào đúng sinh nhật, chính thức thông báo đã chốt đơn

Sau tin đồn rục rịch chuẩn bị đám cưới, Gin Tuấn Kiệt đã có động thái cầu hôn Puka khiến người hâm mộ không khỏi thích thú

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền tin đồn Puka và Gin Tuấn Kiệt chuẩn bị cho đám cưới tổ chức vào cuối năm 2023. Sau thời gian im lặng, mới đây, Gin Tuấn Kiệt đã chính thức có động thái xác nhận quan hệ yêu đương với Puka khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ khoe ảnh cầu hôn người yêu hơn tuổi kèm dòng trạng thái: “Định 30 tuổi mới lấy vợ, ai dè sớm hơn. Cảm ơn gia đình, bạn bè đã luôn đồng hành cùng hai đứa. Và đặc biệt cám ơn khán giả đã luôn yêu thương đẩy thuyền nhiệt tình cho hai đứa trong suốt thời gian qua”.

Gin Tuấn Kiệt bất ngờ khoe ảnh cầu hôn Puka khiến dân tình không khỏi thích thú.

Trong ảnh, Puka và Gin đều tươi ra mặt trước khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời. Nữ diễn viên sinh năm 1989 còn đội voan cô dâu càng khẳng định việc đám cưới của cặp đôi trong năm nay. Đặc biệt, chỉ vừa đăng tải được gần 40 phút, bài viết của Gin Tuấn Kiệt đã được hơn 300 nghìn lượt tương tác. Điều này chứng tỏ độ quan tâm của công chúng đối với chuyện tình cảm của Puka và tình trẻ.

Bài viết của nam ca sĩ đạt lượng tương tác khủng chỉ sau gần 40 phút đăng tải.

Dưới bài viết, bạn bè cùng người hâm mộ đều để lại lời chúc phúc cho cặp đôi. Ai nấy đều mong chờ một đám cưới hoành tráng, quy tụ nhiều sao Việt đình đám của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Được biết trước đó, Puka và Gin Tuấn Kiệt dù không công khai nhưng ai cũng chắc chắn hai nghệ sĩ là một cặp. Nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng luôn mặc định cả hai là của nhau khi xuất hiện chung trong các chương trình. Ngoài ra, trên trang cá nhân, Puka nhiều lần để lộ “hint” là “hoa đã có chủ”. Vào đầu năm 2023, nữ diễn viên hài đăng tải bức ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út, kèm dòng chú thích: “Flechazo” (Flechazo trong tiếng Tây Ban Nha chỉ khoảnh khắc tình yêu ập đến bất ngờ). Cô cũng xác nhận đang hẹn hò khi ôm bó hoa có dòng chữ “Anh yêu em”, kèm dòng ký hiệu là “Y M W 1day”, nhiều người đoán là: “You my wife one day” (Một ngày nào đó em sẽ là vợ của anh).

Mời đánh giá
Từ khóa:

Trả lời