Gin Tuấn Kiệt vừa làm rể miền Tây đã gặp ‘kiếp nạn’, Puka thì được phen hả hê

Đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt ở Đồng Tháp vừa kết thúc thì chàng rể mới miền Tây đã gặp ‘kiếp nạn’. Nam ca sĩ tự nhận đã phải bất tỉnh trước gia đình bà xã. Dân mạng được dịp cười nắc nẻ trước động thái này.

Hôn lễ của Puka và Gin Tuấn Kiệt tại Đồng Tháp đã khiến nhiều sao Việt vô cùng hào hứng vì được tận mắt chứng kiến nghi thức, nét đẹp đậm chất miền Tây. Suốt từ ngày lễ xuất giá đến đám cưới, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh sao Việt vui chơi, nhảy múa bỏ quên hình tượng. Đến 2 ngày sau đám cưới, đến lượt chú rể gặp “kiếp nạn” dở khóc dở cười ở nhà vợ.

Gin Tuấn Kiệt vừa làm rể miền Tây đã gặp kiếp nạn, Puka hả hê nhìn ông xã bất tỉnh - Hình 1

Chuyện là mới đây, Puka đã đăng tải khoảnh khắc tiến hành dọn dẹp nhà cửa sau đám cưới. Tuy nhiên, chi tiết gây chú ý là toàn bộ khoảng sân nhà nữ diễn viên đều ngập cao thế nhưng họ hàng và người thân vẫn bất chấp, không ngừng tiệc tùng. Gin Tuấn Kiệt cũng xuất hiện trên bàn tiệc, bên cạnh bố vợ cùng họ hàng nhà Puka ở Đồng Tháp.

Gin Tuấn Kiệt vừa làm rể miền Tây đã gặp kiếp nạn, Puka hả hê nhìn ông xã bất tỉnh - Hình 2

Cô dâu mới hài hước trêu ghẹo chồng: “Làm rể miền Tây hả, tê tái chưa. Nước ngập lên tới chân mà vẫn chưa cho ngưng”. Nhiều tiếng sau khi vợ đăng tải khoảnh khắc hài hước này, Gin Tuấn Kiệt mới đáp lại 1 câu rõ tình trạng: “Bất tỉnh 3 ngày rồi”. Hoá ra không chỉ tận hưởng những nét độc đáo trong phong tục cưới xin, Gin Tuấn Kiệt còn có trải nghiệm phong cách ăn mừng “không say không về” ở quê vợ.

Gin Tuấn Kiệt vừa làm rể miền Tây đã gặp kiếp nạn, Puka hả hê nhìn ông xã bất tỉnh - Hình 3

Đám cưới tại Đồng Tháp cũng sẽ khép lại “series cưới” của Puka và Gin Tuấn Kiệt. Nếu như đám cưới tại Cam Ranh mang phong cách sang trọng, tại TP.HCM lãng mạn thì hôn lễ ở miền Tây mang đậm nét văn hoá địa phương. Cô dâu Puka và chú rể Gin Tuấn Kiệt chọn cổng cưới là đôi long – phụng kết từ hoa cau, rau củ, lá dừa và điểm nhấn là rất nhiều hoa sen trắng. Không khí đám cưới tại nhà Puka vô cùng rộn ràng.

Gin Tuấn Kiệt vừa làm rể miền Tây đã gặp kiếp nạn, Puka hả hê nhìn ông xã bất tỉnh - Hình 4

Chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân, Puka cho biết sẽ ở riêng nhưng vẫn dành sự quan tâm, chăm sóc với gia đình 2 bên: “Chắc là ở riêng nhưng mà cũng sẽ ở gần ba mẹ để mình có thể thuận tiện qua thăm hay cùng ăn cơm với nhau. Tại vì công việc của hai đứa là đi sớm về muộn, còn phụ huynh thì cần ngủ sớm hơn, thì khi ở riêng sẽ không gây ảnh hưởng đến bố mẹ. Người lớn thường sẽ đi ngủ sớm mà mình về trễ quá sẽ gây ảnh hưởng cho bố mẹ”.

Gin Tuấn Kiệt vừa làm rể miền Tây đã gặp kiếp nạn, Puka hả hê nhìn ông xã bất tỉnh - Hình 5

Về những thay đổi hậu đám cưới, nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Thật ra cuộc sống hôn nhân của hai đứa cũng chỉ mới bắt đầu thôi nên bây giờ nói về sự thay đổi chắc cũng hơi lờ mờ. Tuy nhiên Puka nghĩ sự khác nhau giữa lúc quen với khi kết hôn là trách nhiệm. Lúc mà yêu chưa cưới thì sao cũng được, giận nhau có thể làm này làm kia xong bỏ nhà đi hoặc là không quen thì chia tay. Nhưng mà khi cưới nhau rồi thì hai từ ‘trách nhiệm’ nó sẽ rất nặng và mình phải quan trọng điều đó. Những gì mình đang nói nó cũng sẽ là lý thuyết, còn trên thực hành thì Puka nghĩ hai đứa sẽ cố gắng để cũng sẽ vượt qua được những cái khó khăn ở phía trước”.

Gin Tuấn Kiệt vừa làm rể miền Tây đã gặp kiếp nạn, Puka hả hê nhìn ông xã bất tỉnh - Hình 6

Hiện hôn nhân của cả hai vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm chú ý của dư luận. Bước sang chương mới của cuộc đời, khi đã chính thức là vợ chồng của nhau. Puka và Gin Tuấn Kiệt đang được netizen mong chờ tin vui, hy vọng sớm có em bé, để cuộc sống vợ chồng thêm viên mãn hạnh phúc. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng nhận về nhiều sự chúc phúc, hy vọng sẽ bên nhau dài lâu, tình yêu sẽ mãi nguyên vẹn như ngày đầu.

Mời đánh giá

Trả lời