Giữa ồn ào Phương Oanh – vợ Shark Bình, Nguyễn Sin bất ngờ phản pháo nữ diễn viên

Bình luận của Nguyễn Sin dưới bài viết về Phương Oanh nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Thời gian qua, ồn ào tình ái giữa Phương Oanh và Shark Bình nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong đó cả Phương Oanh và Shark Bình đều lên tiếng thông báo đang tìm hiểu đối phương trong khi cả hai đang còn độc thân. Tuy nhiên vợ của Shark Bình là bà Đào Lan Hương bất ngờ phủ nhận thông tin trên và cho rằng mình cùng chồng vẫn đang có mối quan hệ vợ chồng hợp pháp. Bà Hương cũng nhiều lần ẩn ý nói việc Phương Oanh là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của vợ chồng bà.

Shark Bình và bà Đào Lan Hương.

Ồn ào diễn ra ngày càng căng thẳng khi mới đây Phương Oanh tung loạt tin nhắn của bà Hương với Shark bình, nội dung đề cập đến vấn đề phân chia tài sản giữa hai người. “Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!”, Phương Oanh khẳng định chắc nịch.

Bài đăng gây bão của Phương Oanh trên trang cá nhân.

Trong đó dưới một bài đăng chia sẻ về nội dung trên, Nguyễn Sin cũng bất ngờ để lại bình luận dưới bài viết về Phương Oanh. Người này nhận định thẳng về nữ diễn viên: “Người ta là danh nhân, cô chỉ là diễn viên, đặt lên bàn cân cô là cái gì so sánh với người ta đâu mà khẳng định người ta đu bám tên tuổi của cô. Cái này người khác gọi là đánh tráo khái niệm còn người đời gọi là không biết ngượng”. Bình luận của Nguyễn Sin nhanh chóng thu về nhiều lượt tương tác và phản ứng đ

Nguyễn Sin bình luận về diễn viên Phương Oanh.

Sau hành động của mình, dư luận chia thành hai luồng ý kiến trái chiều, có người đồng ý, có người phản đối Phương Oanh trên nhiều phương diện. Theo đó một số bộ phận khán giả ủng hộ Phương Oanh và không quá quan tâm đến chuyện tình cảm giữa bộ ba tai tiếng. Bên cạnh đó còn những lời khuyên như: “Nếu mình không là gì sai thì không phải sợ, cố lên em”,…

Tuy nhiên Phương Oanh cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Theo đó họ cho rằng việc Phương Oanh có mối quan hệ tình cảm hay tìm hiểu Shark Bình trong thời điểm nam doanh nhân chưa ly hôn vợ là hoàn toàn sai trái. Bởi Shark Bình và bà Hương đều chưa hoàn tất thủ tục ly hôn và được cơ quan chức năng công nhận độc thân, mọi hành động thân mật giữa Phương Oanh và Shark Bình cũng bị netizen lên án nghiêm trọng.

Trước đó Phương Oanh và Shark Bình bị bắt gặp ‘tay trong tay’ và có nhiều hành động thân mật ngay nơi đông người. Những cử chỉ thân mật, tình cảm đó đã nhanh chóng được ‘team qua đường’ chụp lại và phát tán trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi bàn tán xôn xao.

Trả lời