Hà Thanh Xuân lại có động thái mới giữa tin đồn rạn nứt, trái ngược Vua Cá Koi, chuyện bí mật bị lộ

Thời gian vừa qua, tin đồn rạn nứt của Vua cá Koi Thắng Ngô và nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân đã khiến nhiều người xôn xao.

Bởi lẽ, trước đó, Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân thường xuyên thể hiện là một đôi vợ chồng tình cảm, đi đâu cũng có sự xuất hiện của nhau. Đặc biệt, ông “vua cá koi” còn được biết đến với biệt danh là “cuồng vợ”.

Hà Thanh Xuân lại có động thái mới, trái ngược Vua Cá Koi giữa bão tin rạn nứt, chuyện bí mật bị lộ - Hình 1

Gần đây, cặp đôi Vua cá Koi Thắng Ngô và vợ Hà Thanh Xuân dường như không còn bất kỳ tương tác gì với nhau. Thậm chí, cả hai còn xóa toàn bộ hình ảnh của đối phương trên trang cá nhân. Trong những ngày lễ đặc biệt vừa qua nhưng Valentine hay 8/3, Thắng Ngô cũng không có bất kỳ động thái nào bày tỏ sự ngọt ngào với vợ. Động thái này càng khiến nhiều người chắc chắn rằng cặp đôi đã tan vỡ sau gần 1 năm tổ chức đám cưới.

Hà Thanh Xuân lại có động thái mới, trái ngược Vua Cá Koi giữa bão tin rạn nứt, chuyện bí mật bị lộ - Hình 2

Trước những bàn tán của dân tình, doanh nhân Thắng Ngô chỉ chia sẻ ngắn gọn với Zing: “Đây là cuộc sống riêng tư nên chúng tôi không nói gì hết. Những thông tin trên mạng xã hội không hề liên quan”. Anh cũng không đề cập trực tiếp tới việc cuộc hôn nhân thứ hai của mình có tan vỡ như lời đồn hay không.

Hà Thanh Xuân lại có động thái mới, trái ngược Vua Cá Koi giữa bão tin rạn nứt, chuyện bí mật bị lộ - Hình 3

Về phía ca sĩ Hà Thanh Xuân, cô lại lựa chọn việc giữ im lặng, không lên tiếng bất kỳ điều gì về tin đồn đó. Cô chỉ tập trung chia sẻ về âm nhạc, công việc của mình. Trên trang cá nhân, Hà Thanh Xuân đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Kiếp cầm ca. Cuộc sống của em đã dành hết cho âm nhạc. Xin cám ơn ân nhân – khán giả của Xuân luôn bên Xuân mỗi ngày”. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng bình luận và hỏi về cuộc hôn nhân của cô và doanh nhân Thắng Ngô, tuy nhiên, nữ ca sĩ không hề phản hồi bất kỳ điều gì.

Hà Thanh Xuân lại có động thái mới, trái ngược Vua Cá Koi giữa bão tin rạn nứt, chuyện bí mật bị lộ - Hình 4

Hà Thanh Xuân lại có động thái mới, trái ngược Vua Cá Koi giữa bão tin rạn nứt, chuyện bí mật bị lộ - Hình 5

Động thái lạ của hai vợ chồng Vua cá Koi càng làm mọi người chắc chắn hơn về tin đồn tan vỡ gần đây. Tuy vậy, nhiều người vẫn mong đợi một câu trả lời chắc chắn, một sự khẳng định từ hai nhân vật chính trong câu chuyện.

Hà Thanh Xuân lại có động thái mới, trái ngược Vua Cá Koi giữa bão tin rạn nứt, chuyện bí mật bị lộ - Hình 6

Trong năm 2022, cặp đôi Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đã tổ chức đám cưới, về chung một nhà dưới những ý kiến trái chiều từ dân tình. Tuy vậy, bất chấp ý kiến từ dư luận, doanh nhân Thắng Ngô vẫn thoải mái bày tỏ tình cảm với cô vợ trẻ kém 13 t.uổi của mình bằng những câu nói ngôn tình. Anh từng nói: “Tôi rất khó cười nhưng chỉ vài tháng quen biết Xuân, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại”.

Hà Thanh Xuân lại có động thái mới, trái ngược Vua Cá Koi giữa bão tin rạn nứt, chuyện bí mật bị lộ - Hình 7

Không chỉ vậy, khi Hà Thanh Xuân bị nhiều người dùng những lời lẽ không hay để nhận xét về cô hay cho rằng nữ ca sĩ chỉ vì ham mê vật chất mới đến với anh, doanh nhân Thắng Ngô đã lập tức lên tiếng bênh vực. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi thấy bản chất Hà Thanh Xuân rất lành. Con người có thể giả dối chứ con vật không biết giả dối. Nó phải thấy ai đó thân thiện, hiền hòa, có gì đó thu hút nó thì nó mới tới. Hà Thanh Xuân là người rất yêu động vật. Từ việc yêu động vật đó, tôi thấy được tâm hồn nhân hậu của cô ấy”.

Hà Thanh Xuân lại có động thái mới, trái ngược Vua Cá Koi giữa bão tin rạn nứt, chuyện bí mật bị lộ - Hình 8

Hiện thông tin về việc tan vỡ của cặp đôi vẫn thu hút sự chú ý của dân tình. Ai cũng mong ngóng kết quả chính xác cho câu chuyện tình nhiều ồn ào này.

Trước đây, đại gia Thắng Ngô luôn ra sức bảo vệ ca sĩ Hà Thanh Xuân, trả lời báo chí, đại gia cá Koi luôn dành cho vợ những lời có cánh:

Hà Thanh Xuân lại có động thái mới, trái ngược Vua Cá Koi giữa bão tin rạn nứt, chuyện bí mật bị lộ - Hình 9

“Tôi rất khó cười nhưng chỉ vài tháng quen biết Xuân, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại”.

“Nếu vì tiền, chắc chắn Xuân không chọn tôi vì có rất nhiều đại gia theo đuổi cô ấy. Tôi không hoàn hảo, cô ấy cũng vậy và chúng tôi yêu nhau”.

“Thật lòng mà nói, trước đó tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ quen một cô ca sĩ. Tôi tự tìm tên Hà Thanh Xuân trên mạng và đọc tới 60 bài báo về cô ấy. Từ đó, tôi phát hiện ra bà xã tôi là người phụ nữ đặc biệt, có nhiều khác lạ nên mới muốn tìm hiểu. Hiểu kỹ rồi, tôi mới quyết định chính thức theo đuổi, quen biết Hà Thanh Xuân vì tin tưởng vào bà xã mình”.

“Bà xã tôi là người kín đáo, chịu khó và rất nghiêm túc. Nếu bình thường, tôi sẽ dừng lại vì cô ấy không có thiện chí nào. Rất may là do duyên số nên tôi cố gắng một xíu và được cô ấy trả lời. Dần dần, hai chúng tôi có được ngày hôm nay”.

“Mối tình giữa tôi và Hà Thanh Xuân thực sự là nhân duyên, do một sự sắp đặt nào đó của định mệnh”.

“Khi Hà Thanh Xuân biết tôi chơi cá Koi, cô ấy cũng có tình cảm đặc biệt với chúng. Hà Thanh Xuân rất hợp với nghề cá Koi. Có một lần tôi dẫn vợ tới một cái hồ, toàn bộ cá trong hồ đó do mình tôi nuôi từ bé, chưa tiếp xúc với con người, nhưng khi Hà Thanh Xuân ngồi bên hồ đó, toàn bộ cá Koi đều bu lại.

Từ đó, tôi thấy bản chất Hà Thanh Xuân rất lành. Con người có thể giả dối chứ con vật không biết giả dối. Nó phải thấy ai đó thân thiện, hiền hòa, có gì đó thu hút nó thì nó mới tới”.

Hà Thanh Xuân lại có động thái mới, trái ngược Vua Cá Koi giữa bão tin rạn nứt, chuyện bí mật bị lộ - Hình 10

Trả lời