Hậu công khai giới tính thật, Phương Thanh gặp cảnh trớ trêu ngay tại đám cưới nhạc sĩ Phương Uyên

Chị Chanh mới đây vừa đăng đàn kêu bị quật ngay tại đám cưới của nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà.

Vào chiều ngày 16/9, trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh đã đăng tải bài viết với nội dung khiến CĐM xôn xao. Nữ ca sĩ hóm hỉnh chia sẻ: “Huhu, em giật được bó hoa của cô dâu. Tự nhiên có 1 chế pede không bằng em… giựt bó hoa của em rồi bỏ chạy là sao sao. Chụy em mà kiếp ck chung sao đuợc nhaaa”; cùng bình luận: “Em là cái nghiệp bị chụy em pede quật kkkk”.

Hậu công khai giới tính thật, Phương Thanh ‘bị quật’ ngay tại đám cưới nhạc sĩ Phương Uyên, Thanh Hà ảnh 1

Ở dưới bài viết là loạt bình luận hài hước của fan hâm mộ và khán giả: “Chanh mà còn bị cướp hoa lại đau nhờ; Thôi mà nhường cho em nó đi bánh bèo; Chế đó giựt thẳng tay chị luôn”. Thậm chí còn có người đùa vui rằng cô có lẽ chuẩn bị lấy chồng tới nơi rồi.

Hậu công khai giới tính thật, Phương Thanh ‘bị quật’ ngay tại đám cưới nhạc sĩ Phương Uyên, Thanh Hà ảnh 2

Được biết, cô cùng dàn sao Việt cực khủng vừa tham dự lễ cưới của cặp đôi nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà.

Trước đó, dân tình không khỏi rần rần trước bài đăng công khai giới tính thật của giọng ca Đêm Lao Xao, nữ ca sĩ bày tỏ: “Giới tính em hiện tại lỳ lạ quá cả nhà ơi. Gặp trai cong thì em thẳng, gặp trai men thẳng thì em cong quẹo ngay và luôn. Chúc cả nhà vui vẻ nha”.

Hậu công khai giới tính thật, Phương Thanh ‘bị quật’ ngay tại đám cưới nhạc sĩ Phương Uyên, Thanh Hà ảnh 4

Phương Thanh từng nhiều lần công khai những dòng trạng thái về chuyện hẹn hò với Doãn Chí Kiên, hình ảnh cho thấy cặp đôi thoải mái khoác tay và ôm ấp trước đông người. Không lâu sau đó, anh chàng này đã bị dân tình “tìm ra chân tướng” là người đã có gia đình.

Hậu công khai giới tính thật, Phương Thanh ‘bị quật’ ngay tại đám cưới nhạc sĩ Phương Uyên, Thanh Hà ảnh 3

Trước chỉ trích của CĐM, Phương Thanh đã chính thức lên tiếng rằng hai người chỉ là người yêu trong nghệ thuật còn ngoài đời chỉ là chi kỉ mà thôi: “Cảm ơn những người thiện chí đã cầu chúc và mong tụi em thành đôi. Rất tiếc tụi em chọn là tri kỉ để luôn được bên nhau ngoài đời và là cặp đôi tình yêu trong nghệ thuật”.

Mời đánh giá

Trả lời