Hậu kiện Nam Em, Ngân 98 hé lộ thái độ của bố mẹ, muốn khóc khi nghe câu này

Vừa qua, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để làm việc liên quan đến sự kiện khởi nghiệp Nam Em. Sau buổi làm việc, nàng hotgirl hé lộ thái độ của ba mẹ khi con gái dính ồn ào.

Ngân 98 cho biết: “Ba mẹ Ngân ở nhà lo lắng lắm. Ba mẹ thuộc người lớn không rành công nghệ, chân lấm tay bùn lúc nào cũng chăm chú làm việc. Nói chung ba mẹ em hơi cổ hủ. Ba mẹ thấy người lạ mắng Ngân trên mạng rất lo lắng, sợ bị tác động vật lý”.

Hậu kiện Nam Em, Ngân 98 hé lộ thái độ của bố mẹ, muốn khóc khi nghe câu này - Hình 1

Lương Bằng Quang tiết lộ thêm, ba mẹ của Ngân 98 không biết con vướng vô gì mà bị mạng xã hội suốt ngày réo tên, bị lên báo.

“Tôi chỉ buồn vì làm tốn giấy mực của báo chí. Ví dụ như hôm nay có một sự kiện nào đó mang tính tích cực đến cộng đồng diễn ra nhưng mọi người chỉ quan tâm đến vụ của tôi và Ngân 98. Tôi rất ngại chia sẻ kiện cáo cá nhân, lỡ ai đó giận dỗi thế này thế kia thì mệt lắm”, anh nói.

Hậu kiện Nam Em, Ngân 98 hé lộ thái độ của bố mẹ, muốn khóc khi nghe câu này - Hình 2

Phía Ngân 98 và Lương Bằng Quang xác nhận và cho rằng, thời gian qua, Nam Em liên tục có những phiên livestream xúc phạm Ngân 98.

Do đó, Ngân 98 và Lương Bằng Quang mới gửi đơn kiện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

Được biết, sự việc bắt đầu kể từ khi nàng Hoa khôi tặng quà cho nàng DJ trên livestream.

Hậu kiện Nam Em, Ngân 98 hé lộ thái độ của bố mẹ, muốn khóc khi nghe câu này - Hình 3

Thời điểm nhận được quà của Nam Em, Ngân 98 đã gửi lời cảm ơn trực tiếp trên livestream. “Cảm ơn Nam Em nha, dễ thương quá à. Ê tui cảm ơn rồi nhà, mai đừng lên mắng tôi nha”.

Những tưởng cả hai sẽ giữ được mối quan hệ tốt đẹp thì bất ngờ, cả hai lại trở thành “đối thủ” của nhau, liên tục gọi tên nhau đấu tố trong các cuộc livestream. Đáng chú ý, Ngân 98 đã chia sẻ trên livestream về việc phía Nam Em từng liên hệ với Lương Bằng Quang và bảo nam ca sĩ lên livestream tạo scandal.

Hậu kiện Nam Em, Ngân 98 hé lộ thái độ của bố mẹ, muốn khóc khi nghe câu này - Hình 4

“Tôi không muốn ồn ào trên mạng xã hội đâu. Nhưng mà tự nhiên tôi thấy buồn cười quá, tự dưng lại gọi điện cho chú Quang xong bảo ông lên mạng nói đi”, Ngân 98 nói. Ngoài ra, Ngân 98 cũng cho biết Nam Em đang trong trạng thái không bình thường.

Sau màn tố này của Ngân 98, Nam Em chia sẻ: “Gửi em Ngân 98, em nói chế là chế lấy em ra câu view nhưng mà chế thấy là từ khi mà chế live, chế hot, cái cưng cái bắt đầu mấy cưng cũng mở phiên live xong cưng nói chế là người bên ekip của chế nhắn tin cho cưng nói chị lấy em ra để mà làm trò câu like câu view. Vậy thành tựu của em là cái gì mà chị phải lấy em ra câu like câu view vậy bé?

Hậu kiện Nam Em, Ngân 98 hé lộ thái độ của bố mẹ, muốn khóc khi nghe câu này - Hình 5

Chị thấy thành tựu của em là mặc những cái bộ đồ hớ hênh, những cái bộ đồ mát mẻ. Từ lúc em nổi lên tới giờ là em chỉ nổi tiếng là gì, là người thích khoe mấy “cặp bưởi”, xong đ.ánh DJ rồi đứng lắc khoe. Thành tựu của em quá tự hào để chị phải lấy em ra chị câu like câu view hả bé”.

Kể từ khi drama giữa Nam Em và Ngân 98 nổi lên, hai cái tên này luôn được nhắc đến song song cùng nhau. Gần đây nhất, dân tình lại “soi” ra màn đối đãi của Ngân 98 và Nam Em với người giúp việc của mình.

​​Trong livestream của mình, Nam Em xưng mày – tao với người tên D. – người phụ việc của cô.

Hậu kiện Nam Em, Ngân 98 hé lộ thái độ của bố mẹ, muốn khóc khi nghe câu này - Hình 6

Hậu kiện Nam Em, Ngân 98 hé lộ thái độ của bố mẹ, muốn khóc khi nghe câu này - Hình 7

“Mày làm ơn mày dọn cái bàn đi D., tao nói hoài tao mệt, mang tiếng không ra gì nữa. Làm ơn năng nổ phụ đi, có phước cùng hưởng có họa cùng chia, chứ có phải có phước hưởng một mình đâu mà lo.

Nó có biết live một đêm chốt 10 đơn rất mệt không mà nó không biết phụ mình, mà mình lên tiếng mình nói thì thành người sai”, Nam Em nói.

Hậu kiện Nam Em, Ngân 98 hé lộ thái độ của bố mẹ, muốn khóc khi nghe câu này - Hình 8

Tiếp đó, ở 1 livestream khác, Nam Em tiếp tục sai người phụ việc: “Làm cái gì cho tao ăn đi, tao sắp tiêu rồi”.

Trong khi đó, Ngân 98 là được khen vì thái độ trái ngược.

Nhận xét về “bà cô người làm” của mình và chú Quang, Ngân 98 cho biết, cô ấy là người hiền lành và thật thà. Ngân 98 và chú Quang rất quý cô giúp việc này nên không nỡ sai việc.

Hậu kiện Nam Em, Ngân 98 hé lộ thái độ của bố mẹ, muốn khóc khi nghe câu này - Hình 9

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng chuẩn bị phòng riêng, có đầy đủ mọi thứ cho người giúp việc.

“Cái gì trước mắt tự làm được là làm luôn. Thật sự Ngân không cho mẹ mình sai, không cho mẹ chú Quang sai luôn. Sai những cái gì cần thiết, hợp lý thôi chứ không có chuyện trưa nắng mà sai bà cô chạy đi mua quả ớt, chạy đi mua cọng hành, thật sự không có chuyện đó”, Ngân 98 tâm sự.

Mời đánh giá

Trả lời