Hé lộ gia cảnh và tình tiết bất ngờ vụ thanh niên 2k3 “xuống tay” với người yêu 19 tuổi ở Bắc Ninh

Dù tỏ ra là người có hiếu, biết yêu thương gia đình nhưng Hoàng lại gây ra tội ác tày trời, khiến mẹ, anh trai, em gái khổ sở, đau đớn. Hoàng sinh ra trong một gia đình bố mẹ đều làm nông nghiệp ở địa phương, sống chân chất, không ai vi phạm pháp luật.

Công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự nghi phạm gây ra vụ án mạng ở Bắc Ninh khiến 2 người thương vong để làm rõ tội “ Giết người”. Tại cơ quan công an, Phan Thanh Hoàng (SN 2003) đã khai nhận toàn bộ sự việc mình ra tay sát hại bạn gái cũ và truy sát bạn trai mới của nạn nhân.Nghi phạm Hoàng khai, hắn và chị T. quen nhau qua mạng xã hội từ năm 2019. Thời điểm đó, chị T. đang học cấp 3 tại huyện Yên Sơn, Tuyên Quang, gần nhà Hoàng.

Hé lộ gia cảnh và tình tiết bất ngờ vụ thanh niên 2k3 xuống tay với người yêu 19 tuổi ở Bắc Ninh - Hình 1

Hé lộ gia cảnh và tình tiết bất ngờ vụ thanh niên 2k3 xuống tay với người yêu 19 tuổi ở Bắc Ninh - Hình 2

Đến năm 2020, chị T. học hết cấp 3 nên Hoàng rủ về Bắc Ninh làm công nhân. Tại Bắc Ninh, Hoàng và chị T. thuê nhà ở cùng nhau tại xã Phương Liễu, huyện Quế Võ.

Sau đó cả hai bỏ việc về Tuyên Quang. Đến tháng 3/2020, cả hai xuống khu công nghiệp Yên Phong làm công nhân và tháng 5/2022 thì nghỉ việc, sau đó đi làm tuyển dụng lao động. Thời điểm này, giữa chị T. và Hoàng xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Hé lộ gia cảnh và tình tiết bất ngờ vụ thanh niên 2k3 xuống tay với người yêu 19 tuổi ở Bắc Ninh - Hình 3

Chính thời gian hai người xảy ra mâu thuẫn, chị T. quen biết với anh Hoàng Xuân D. quê ở Cẩm Khê, Phú Thọ. Do đó, Hoàng thường xuyên ghen tuông và đánh đập nên chị T. chia tay Hoàng và xin làm nhân viên ở quán cắt tóc gội đầu Vũ Huyền ở phường Tiền An, TP Bắc Ninh.

Trong thời gian này, Hoàng nhiều lần níu kéo, muốn quay lại nhưng chị T. không đồng ý vì cho rằng Hoàng bạo lực, hay đánh mình nên hai người thường xuyên nhắn tin chửi nhau. Để níu kéo tình cảm, ngày 1/9, Hoàng lên mạng xã hội tải 1 clip của một nữ giới hở vùng nhạy cảm, không quay mặt, sau đó chụp lại 1 ảnh trong clip gửi cho chị T. và nói clip này của chị, đồng thời đe dọa chị T. sẽ đăng clip trên mạng. Thấy thế, chị T. sợ không dám liên hệ với anh D. nữa.

Hé lộ gia cảnh và tình tiết bất ngờ vụ thanh niên 2k3 xuống tay với người yêu 19 tuổi ở Bắc Ninh - Hình 4

Đỉnh điểm mâu thuẫn của vụ việc bắt nguồn từ việc Phan Thanh Hoàng vay của chị T. 1 triệu đồng để trả góp điện thoại và hẹn đến giữa tháng 10 sẽ trả. Do chưa có tiền trả nên Hoàng và nạn nhân thường xuyên xảy ra cãi nhau. Đến ngày 20/10, Hoàng biết chị T. về quê nên lại nhắn tin cãi nhau, lúc này chị T. đòi tiền Hoàng.

Thấy chị T. đòi tiền, Hoàng cay cú đăng clip có nội dung nhạy cảm lên mạng xã hội khiến nạn nhân bị mọi người hiểu nhầm là cô gái trong clip. Thêm chuyện này, hai bên lại tiếp tục xúc phạm nhau. Cho rằng chị T. xúc phạm gia đình mình nên Hoàng bức xúc, nảy sinh ý định sát hại bạn gái cũ.

Hé lộ gia cảnh và tình tiết bất ngờ vụ thanh niên 2k3 xuống tay với người yêu 19 tuổi ở Bắc Ninh - Hình 5

Khoảng 10h sáng 24/10, Hoàng bắt xe khách về TP Bắc Ninh, rồi đi xe ôm đến đường Nguyễn Gia Thiều. Do chưa biết địa chỉ chị T. làm nên Hoàng đi bộ dọc phố để tìm thì phát hiện chị T. đang làm ở quán Vũ Huyền.

“Lúc đó, khoảng 13h30 ngày 24/10, sau khi biết nơi làm việc của T., cháu đi ăn vịt nướng. Sau đó, đi mua dao, thuê nhà nghỉ để nghỉ lại. Đến chiều, cháu lại đi ăn, ngồi hút thuốc, ngồi viết status chia tay đăng Facebook.

Hé lộ gia cảnh và tình tiết bất ngờ vụ thanh niên 2k3 xuống tay với người yêu 19 tuổi ở Bắc Ninh - Hình 6

Lúc đó, quán đang đông khách nên cháu không vào mà ngồi đợi. Đến khoảng 20h30, cháu vào quán bánh cuốn bên cạnh ăn. Đang ăn, cháu thấy tiếng nói của T. ở cửa ngách nên không ăn nữa, cầm dao sang đâm T…” – Hoàng kể lại.

Hoàng cũng cho rằng, mục đích ban đầu không định tìm để sát hại anh D. mà nghĩ rằng nếu gặp thì giết, không thì thôi. Không may cho nạn nhân, đúng thời điểm đó anh D. lại có mặt ở hiện trường. Theo lời khai của Hoàng, nghi phạm viết Facebook là để cho mọi người biết và gửi lời xin lỗi đến gia đình.

Hé lộ gia cảnh và tình tiết bất ngờ vụ thanh niên 2k3 xuống tay với người yêu 19 tuổi ở Bắc Ninh - Hình 7

Dù tỏ ra là người có hiếu, biết yêu thương gia đình nhưng Hoàng lại gây ra tội ác tày trời, khiến mẹ, anh trai, em gái khổ sở, đau đớn. Hoàng sinh ra trong một gia đình bố mẹ đều làm nông nghiệp ở địa phương, sống chân chất, không ai vi phạm pháp luật.

Bố mất 5 năm trước khi em gái út mới sinh được 1 tuần nên Hoàng khá thương em gái. Thế nhưng, chỉ vì suy nghĩ bồng bột, mà Hoàng đã gây ra tội ác tày trời khiến ai nấy phải kinh sợ. Dù gây án đặc biệt nghiêm trọng nhưng kẻ sát nhân máu lạnh này không run sợ, cũng không tỏ ra ân hận, khai báo rành rẽ tội lỗi của mình.

Hé lộ gia cảnh và tình tiết bất ngờ vụ thanh niên 2k3 xuống tay với người yêu 19 tuổi ở Bắc Ninh - Hình 8

Tại hiện trường lúc đó có 2 người bị thương rất nặng được Công an phường phối hợp với người dân đưa đi cấp cứu. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị B và bạn trai của chị B là anh Hoàng Xuân Duy, quê ở Cẩm Khê, Phú Thọ. Cả hai nạn nhân bị nhiều thương tích khác nhau do dao, kéo, cuốc gây ra. Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng đến 1h30 sáng 25/10, chị B đã tử vong.

Theo các nhân chứng thì khoảng 21h cùng ngày, 1 nam thanh niên xông vào quán cắt tóc dùng dao truy sát chị B. Anh Duy can ngăn cũng bị đối tượng túm áo, đâm, chém nhiều nhát vào đầu khiến anh Duy bất tỉnh, ngã lăn xuống sàn.

Hé lộ gia cảnh và tình tiết bất ngờ vụ thanh niên 2k3 xuống tay với người yêu 19 tuổi ở Bắc Ninh - Hình 9

Trong lúc đối tượng đâm anh Duy, chị B bỏ chạy ra ngoài nhưng đối tượng đuổi theo tiếp tục đâm, chém nhiều nhát vào người. Chị B quá sợ hãi, van xin nhưng đối tượng vẫn tàn nhẫn ra tay đến cùng. Sau khi sát hại chị B, đối tượng tiếp tục quay vào quán, lấy kéo sát hại anh Duy. Mặc dù, lúc này nạn nhân đã nằm bất tỉnh trên sàn nhưng đối tượng vẫn không tha…

Mời đánh giá

Trả lời