Hé lộ mối quan hệ giữa bố mẹ Shark Bình và Phương Oanh

Shark Bình lần đầu tiên tiết lộ chuyện bố mẹ đẻ anh dành tình cảm yêu mến cho diễn viên Phương Oanh. Thậm chí, 2 bên đã gặp nhau và nhận được sự đồng ý từ gia đình.

Shark Bình tiết lộ tình cảm của bố mẹ đẻ dành cho Phương Oanh

Shark Bình thời gian qua không ngại chia sẻ hình ảnh của bản thân và Phương Oanh. Anh thậm chí còn đăng ảnh Phương Oanh bên hai con. Shark Bình khẳng định gia đình mình hạnh phúc, cũng như anh được hai con đồng ý khi đăng hình ảnh. “Trước không muốn đăng ảnh để bảo vệ quyền riêng tư. Nhưng giờ không ngại đăng sự hạnh phúc của chúng, tất nhiên là được sự cho phép của các con”, anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Hé lộ mối quan hệ giữa bố mẹ Shark Bình và Phương Oanh-1

Shark Bình khoe ảnh Phương Oanh đi ăn cùng 2 con.

Ngoài mối quan hệ giữa hai con và Phương Oanh, người hâm mộ cũng tò mò về mối quan hệ của Phương Oanh với cha mẹ Shark Bình. Doanh nhân tiết lộ: “Tôi cũng giới thiệu Oanh với cha mẹ lâu rồi. Ông bà nội đều quý và thích Phương Oanh”.

Sau hơn nửa năm công khai chuyện tình ái, Shark Bình và Phương Oanh đã đập tan những tin đồn về mối quan hệ không bền vững. Họ thường xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện. Cả 2 còn liên tục “hâm nóng” tình cảm bằng những chuyến đi từ châu Âu, Hàn Quốc và những địa điểm “check-in” nổi tiếng ở Việt Nam. Tất cả những hình ảnh của họ đều được bạn bè ghi lại và chia sẻ khắp mạng xã hội.

Hé lộ mối quan hệ giữa bố mẹ Shark Bình và Phương Oanh-2

Cặp đôi còn đi du xuân cùng bạn bè.

Trong lúc đó, mối quan hệ giữa Shark Bình và vợ cũ vẫn chưa rõ ràng. Hiện tại, cặp đôi chưa có thông tin chính thức về chuyện hôn nhân trên phương diện pháp luật.

Shark Bình thẳng tay “đốp chát” với anti-fan của Phương Oanh

Shark Bình và vợ vẫn chưa rõ ràng chuyện ly hôn trên giấy tờ nhưng Phương Oanh cũng khẳng định bản thân không làm gì sai trái, khuất tất nhưng nữ diễn viên vẫn liên tục vướng ồn ào là người thứ ba.

Tối 20/3, Phương Oanh đã đăng tải đoạn clip ngắn lên đồ sang chảnh kèm dòng chú thích “Chiếc clip xinh quá, cảm ơn bạn nào đó nha”. Fan của cô dành lời khen cho nữ diễn viên khi nhan sắc ngày càng thăng hạng. Chia sẻ với người hâm mộ, Phương Oanh cho biết cô sẽ sớm trở lại với hoạt động nghệ thuật sau khi quá “mải mê với những đam mê còn dang dở”.

Hé lộ mối quan hệ giữa bố mẹ Shark Bình và Phương Oanh-3

Cả 2 luôn tình tứ bên nhau từ nhiều tháng qua.

Dù vậy cũng có một tài khoản đã để lại bình luận chỉ trích Phương Oanh xen vào chuyện tình cảm Shark Bình và vợ cũ. Tài khoản mạng này còn dùng nhiều từ ngữ tiêu cực, mắng thẳng Phương Oanh.

Tưởng chừng sẽ bỏ qua bình luận của cư dân mạng, Phương Oanh đã cũng thẳng thắn đáp trả: “Ok, mình block ngay đây ạ! Yêu”. Điều chú ý hơn cả là Shark Bình cũng vào bênh vực người yêu rồi tỏ thái độ cực gắt: “Nhìn là biết vừa ảo vừa man trá rồi, quét ngay ra khỏi nhà”.

Hé lộ mối quan hệ giữa bố mẹ Shark Bình và Phương Oanh-4

Shark Bình không ngại “đốp chát” với dân mạng để bảo vệ Phương Oanh.

Đây không phải là lần đầu tiên Shark Bình ra mặt bảo vệ bạn gái trên mạng xã hội. Trước đó, khi hình ảnh nhảy nhót của Phương Oanh được lan truyền với tốc độ chóng mặt, Shark Bình đã có động thái lên tiếng khi vợ anh “động chạm” đến bạn gái. Trên trang cá nhân, Shark Bình viết: “Việc Hương (tên vợ Shark Bình) bình luận trên mạng xã hội rằng người yêu tôi “ngoài nhảy ra (tại bữa tiệc công ty tôi) thì có biết làm gì không” và một số bình luận bất lịch sự của Hương trên trang cá nhân là hoàn toàn phiến diện. Bởi vì đối với tôi thì cô ấy đang làm tốt những gì mà tôi mong cầu, ngoài ra các thành tựu trong sự nghiệp nghệ thuật & kinh doanh của cô ấy chính là câu trả lời xác đáng nhất cho những lời mỉa mai (mà theo tôi là kém sang) của Hương”.

Hé lộ mối quan hệ giữa bố mẹ Shark Bình và Phương Oanh-5

Phương Oanh tự tin khoe dáng bên Shark Bình.

Khi công khai chuyện yêu đương Phương Oanh và chưa ly hôn vợ, Shark Bình cũng hết mực bảo vệ Phương Oanh. Đồng thời còn lên tiếng cảnh cáo những ai xúc phạm đến người yêu.

Trả lời