Đến những giây phút này đây, em cảm nhận được là những nỗi đau ấy sẽ theo em cả đời, mai này em có thành công đi chăng nữa thì em vẫn sẽ đau lòng.’ Khá Bảnh chia sẻ.
Khá Bảnh, tên thật là Ngô Bá Khá, từng là một “hiện tượng mạng” với những video khoe mẽ, chửi tục và hành động giang hồ. Sau khi bị bắt và kết án 10 năm 6 tháng tù vì tội Cố ý gây thương tích, Khá Bảnh hiện đang thụ án tại Trại giam Hoàng Tiến.
Trải qua hơn 3 năm thụ án, tội danh của Ngô Bá Khá lọt thỏm giữa một rừng hành vi của hàng trăm, hàng nghìn phạm nhân khác. Gã giang hồ ngổ ngáo ngày xưa giờ đã thấm thía được những bài học cuộc đời, đặc biệt đến hiện tại ‘Khá Bảnh’ vẫn đau đáu vì nỗi đau mất mẹ mà không được về gặp mẹ lần cuối.

Đến những giây phút này đây, em cảm nhận được là những nỗi đau ấy sẽ đi theo em cả đời, mai này em có thành công đi chăng nữa thì em vẫn sẽ đau lòng.”


Hiện tại, Khá Bảnh đang tập trung cải tạo tốt để được giảm án sớm. Anh ta cũng mong muốn được trở về quê hương, sum vầy với gia đình và làm lại cuộc đời.
Bài viết liên quan
- Diễn biến bất ngờ vụ việc chàng trai cưới 2 người ở Quảng Nam
- Diễm My bất ngờ xuất hiện, cảm ơn thầy ông nội ở Thiền Am, lộ lý do mất tích
- Hòa Minzy đạt 2 tiêu chí này để trở thành ngoại lệ của Văn Toàn?
- Soanh và bạn gái mới rục rịch kết hôn, bị soi ra điểm chung qua 1 bài đăng?
- Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao khi khoe hình ảnh bộ bát đũa vàng khắc tên mình