Hồ Văn Cường cúi đầu xin lỗi Phi Nhung, tố có kẻ mạo danh chị gái ruột cấu kết với Nhâm Hoàng Khang

Cách đây ít phút, Hồ Văn Cường đã đăng tải đoạn clip dài hơn 5 phút, nhằm gửi lời xin lỗi đến mẹ nuôi Phi Nhung cũng như khán giả và giải thích về loạt tin nhắn bị lộ ra vào hôm qua (09/06). Ngay trong đoạn clip, mẹ ruột của Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng nói rõ về …

Cách đây ít phút, Hồ Văn Cường đã đăng tải đoạn clip dài hơn 5 phút, nhằm gửi lời xin lỗi đến mẹ nuôi Phi Nhung cũng như khán giả và giải thích về loạt tin nhắn bị lộ ra vào hôm qua (09/06). Ngay trong đoạn clip, mẹ ruột của Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với Phi Nhung , cho biết bà hoàn toàn tin tưởng nữ ca sĩ.

Hồ Văn Cường cúi đầu xin lỗi, tố có kẻ mạo danh chị gái ruột cấu kết với IT - Hình 1

Hồ Văn Cường cúi đầu xin lỗi, tố có kẻ mạo danh chị gái ruột cấu kết với IT - Hình 2

Cụ thể, Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016 nói: “Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên MXH là hoàn toàn sai sự thật.

Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên lạc với 1 anh IT để liên kết, nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con.

Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily”, Hồ Văn Cường cho biết.

Hồ Văn Cường cúi đầu xin lỗi, tố có kẻ mạo danh chị gái ruột cấu kết với IT - Hình 3

Hồ Văn Cường cúi đầu xin lỗi, tố có kẻ mạo danh chị gái ruột cấu kết với IT - Hình 4

“Bên cạnh đó, con muốn gửi lời xin lỗi tới mẹ Nhung của con và ba mẹ của con vì thời gian qua con đã nghe lời của những người xấu tác động vào làm ảnh hưởng tới mẹ Nhung. Thông qua đây thì con thành thật xin lỗi tất cả mọi người”, Hồ Văn Cường chia sẻ.

Giọng ca sinh năm 2003 cũng chia sẻ hình ảnh bức thư tự tay viết xin lỗi Phi Nhung : “Qua đây, con rút ra bài học là không nên tin những lời xúi giục của người khác để làm tổn hại tới gia đình.”

Hồ Văn Cường cúi đầu xin lỗi, tố có kẻ mạo danh chị gái ruột cấu kết với IT - Hình 5

Trước những thông tin tiêu cực liên quan đến mình và Hồ Văn Cường, Phi Nhung đã có chia sẻ: “Bây giờ tôi mới biết được câu: Cứu vật vật trả ơn, cứu người người trả oán. Bạn hỏi tôi cũng không biết vì chính tôi cũng không tin con tôi đâm sau lưng tôi như thế. Tôi xin phép trả lời sau”. Trên trang cá nhân, Phi Nhung viết: “Hồ Văn Cường, con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé…”.

Hồ Văn Cường cúi đầu xin lỗi, tố có kẻ mạo danh chị gái ruột cấu kết với IT - Hình 6

Hồ Văn Cường cúi đầu xin lỗi, tố có kẻ mạo danh chị gái ruột cấu kết với IT - Hình 7

Hồ Văn Cường cho biết hai mẹ con đã ngồi nói chuyện với nhau sau ồn ào này và nam ca sĩ cũng đã nhận lỗi, đồng thời cùng mẹ nuôi đến cơ quan công an trình báo. Cậu cũng thừa nhận không bị Phi Nhung bóc lột như các tin đồn lan truyền, đồng thời, không có chuyện bị Phi Nhung uy hiếp, đe dọa.

Trả lời