Hồ Văn Cường được fan đồng loạt tặng tiền và vàng, cuộc đời sang trang sau khi ra ở riêng

Hồ Văn Cường được người hâm mộ không tiếc tiền tặng cho những bó hoa, món quà đắt đỏ khi đi diễn.

Vào năm 2021, Hồ Văn Cường từng là trung tâm chỉ trích khi bị nhiều người chỉ trích vì ồn ào tranh cãi tiền cát xê 5 năm đi hát với phía công ty quản lý của Phi Nhung. Đáng nói, sau khi Phi Nhung qua đời, việc Hồ Văn Cường được trả lại cát xê và ‘ra riêng’ khiến nam ca sĩ gánh chịu sự chỉ trích khi bị 1 bộ phận khán giả cho rằng giọng ca 19 tuổi vô ơn với mẹ nuôi.

Hồ Văn Cường được fan đồng loạt tặng tiền và vàng, cuộc đời sang trang sau khi ra ở riêng 1

Trải qua thời gian khủng hoảng, Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn và Bầu Thụy hỗ trợ và tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Để tránh những ồn ào không đáng có, Hồ Văn Cường vô cùng kín tiếng khi dường như nói không với mạng xã hội.

Nhưng chính điều này lại khiến nhiều người hâm mộ thêm phần cảm thương và yêu mến cậu bé.

Hiện tại, Hồ Văn Cường vẫn tiếp tục chạy show để phục vụ khán giả, anh được nhiều người hâm mộ trên khắp cả nước theo dõi, ủng hộ, thậm chí còn liên tiếp được tặng quà.

Mới đây, trong group fan miền Nam của Hồ Văn Cường có hơn 100.000 thành viên đã chia sẻ những món quà đắt đỏ dành cho nam giọng ca 19 tuổi.

Hồ Văn Cường được fan đồng loạt tặng tiền và vàng, cuộc đời sang trang sau khi ra ở riêng 2

Theo đó, để chuẩn bị cho show sắp tới của Hồ Văn Cường vào tháng 10, người hâm mộ lớn tuổi đã rục rịch chuẩn bị bó hoa bằng tiền để ủng hộ nam nghệ sĩ.

Cụ thể, người hâm mộ từ Mỹ, Đà Nẵng.. đã chia sẻ những hình ảnh các bó hoa tiền chuẩn bị để tặng cho Hồ Văn Cường trong show sắp tới.

Thậm chí vài ngày trước, một nguời hâm mộ ở Đồng Tháp còn tuyên bố tặng Hồ văn Cường lắc tay 2 chỉ vàng 9999 và 1 bó hoa trị giá 6 triệu đồng.

Hồ Văn Cường được fan đồng loạt tặng tiền và vàng, cuộc đời sang trang sau khi ra ở riêng 3Hồ Văn Cường được fan đồng loạt tặng tiền và vàng, cuộc đời sang trang sau khi ra ở riêng 4

Người này chia sẻ như sau: “Xin chào cả nhà XDC!! Chúc cả nhà ngày mới tốt lành!! Cường ơi, lại là cô đây. Cô K.T Đồng Tháp. Hôm nay cô lên đây để trả nợ lời hứa mà cô đã hứa hôm trước nha Cường. Hôm trước ,cô có hứa khi nào có show diễn cô sẽ tặng con chiếc lắc tay. Hôm nay con đã có show diễn ngày 1/10/22 tại Lương Sơn, Hoà Bình. Như lời cô đã hứa show diễn ngày 1/10/22 cô sẽ tặng con 1 chiếc lắc tay 2 chỉ vàng 9999 và 1 bó hoa bằng tiền 6 triệu đồng. Cô chúc con luôn luôn may mắn, đủ đầy nghị lực để bước qua những khó khăn, tiến thẳng về phía trước. Chúc show diễn tới đây của con thành công tốt đẹp !!, thương con HVC!!!”

Có thể thấy, trước đây còn dưới sự quản lý của phía cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường chưa thể kiểm soát thu nhập của mình nhưng từ khi ‘ra riêng’ anh chàng đã có thể độc lập hơn trong việc nhận cát-xê cũng như quà từ những khán giả yêu mến.

Hồ Văn Cường được fan đồng loạt tặng tiền và vàng, cuộc đời sang trang sau khi ra ở riêng 5

Hồ Văn Cường được người hâm mộ yêu mến

Vừa qua, nhiều người hâm mộ của Hồ Văn Cường cũng lên tiếng bảo vệ anh trước việc nam ca sĩ bị chỉ trích vì không tham gia vào lễ giỗ đầu của Phi Nhung do phía quản lý tổ chức. Group fan của nam ca sĩ đã đăng ảnh Hồ Văn Cường đã làm lễ tại gia để minh oan cho nam ca sĩ.

Mời đánh giá

Trả lời