Hồ Văn Cường im lặng, con trai cả Phi Nhung làm 1 điều trong lễ giỗ đầu cố CS gây xúc động mạnh

Trong khi Hồ Văn Cường không có động thái mới, con trai cả Phi Nhung công khai làm 1 điều trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ khiến CĐM xúc động mạnh.

Trong số hơn 20 người con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung, Đức Hiếu – “con trai trưởng” của cô được khán giả vô cùng yêu mến và biết đến nhiều dù không hoạt động trong showbiz Việt. Gần 1 năm qua, cậu thay thế mẹ làm “trụ cột gia đình” chăm sóc, nuôi dạy các em.

Hồ Văn Cường im lặng, con trai cả Phi Nhung làm 1 điều trong lễ giỗ đầu cố CS gây xúc động mạnh - Hình 1

Vào sáng ngày 16/9 vừa qua, lễ giỗ đầu (Tiểu Tường) của cố ca sĩ Phi Nhung được tổ chức tại chùa Pháp Lạc, tỉnh Bình Phước. Buổi lễ được diễn ra trong 2 ngày 16 -17/9 để đồng nghiệp, người hâm mộ có thể đến thắp nhang cho cố ca sĩ.

Hồ Văn Cường im lặng, con trai cả Phi Nhung làm 1 điều trong lễ giỗ đầu cố CS gây xúc động mạnh - Hình 2

Hồ Văn Cường im lặng, con trai cả Phi Nhung làm 1 điều trong lễ giỗ đầu cố CS gây xúc động mạnh - Hình 3

Tuy nhiên, lễ cúng giỗ đầu của Phi Nhung tiếp tục vắng bóng Hồ Văn Cường dù dàn con nuôi cố nghệ sĩ đều có mặt và thành kính khấn cầu. Theo những hình ảnh đăng tải, nam ca sĩ trẻ không có mặt trong lễ giỗ đầu của người mẹ nuôi quá cố. Trước đó, Hồ Văn Cường cũng vắng mặt trong các buổi lễ quan trọng của mẹ nuôi.

Sự vắng mặt này lại càng khiến CĐM hoài nghi, nghi ngờ về mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” sau ồn ào với mẹ nuôi trước đó. Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến cho rằng vì không muốn bị chú ý và gây khó xử, Hồ Văn Cường đã không xuất hiện tại giỗ đầu của Phi Nhung.

Hồ Văn Cường im lặng, con trai cả Phi Nhung làm 1 điều trong lễ giỗ đầu cố CS gây xúc động mạnh - Hình 4

Trong khi Hồ Văn Cường không có động thái mới, con trai cả Phi Nhung – Phạm Đức Hiếu đăng tải hình ảnh trong lễ giỗ đầu Phi Nhung. Anh chia sẻ đầy xúc động:

Hồ Văn Cường im lặng, con trai cả Phi Nhung làm 1 điều trong lễ giỗ đầu cố CS gây xúc động mạnh - Hình 5

“Mẹ an vui bên Phật nha mẹ

Chúng con nhớ Mẹ lắm

Cảm ơn Mẹ đã ban cho một tuổi thơ và hành trình trưởng thành thật thành công bên Mẹ

Chúng Con Cảm Ơn Mẹ những lời chỉ dạy của Mẹ luôn giúp chúng con trưởng thành và thành công

Chúng con cảm ơn thượng đế đã cho con duyên lớn để chúng con được làm con của Mẹ

Nếu có kiếp sau con vẫn nguyện được làm con của Mẹ

Buổi lễ Tiểu Tường Mẹ và An Vị Phật của Chùa đã hoàn mãn .lòng chúng con vui mừng khôn xiết

Chúng con thành kính tri ân chư tôn Đức Tăng -Ni trong và ngoài nước quý vị đạo hữu Phật tử gần và các Fan hâm mộ Mẹ chúng con trong và ngoài nước đã không quản ngại đường xá xa xôi.nắng mưa đã trở về chùa chúng con làm lễ cho Mẹ chúng con thành công viên mãn

Chúng con kính lễ chư Tôn Đức Tăng Ni pháp thể khinh an -thân tâm thường an lạc -Phật Đạo Viên Thành

Kính chúc quý Phật tử các Fan hâm mộ Mẹ chúng con có nhiều sức khỏe luôn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc

Chúng con xin hứa học tập thật tốt

tu học thật tốt . chúng con sẽ thực hành như lời dạy của Mẹ

Chúng con Yêu Mẹ”.

Dòng trạng thái của Đức Hiếu khiến CĐM không khỏi xúc động. Có thể thấy, Đức Hiếu đã ngày càng trưởng thành hơn và có trách nhiệm chăm lo cho các em.

Hồ Văn Cường im lặng, con trai cả Phi Nhung làm 1 điều trong lễ giỗ đầu cố CS gây xúc động mạnh - Hình 6

Hiện tại, Đức Hiếu chăm sóc các em nhỏ, quán xuyến công việc của nhà hàng chay và chăm chỉ học hành. Con trai nuôi cố NS Phi Nhung đảm bảo nguồn thu nhập, không để các em chịu thiệt thòi và đưa các em đi du lịch vào kì nghỉ hè. Những hành động của khán giả càng được khán giả yêu mến, ngưỡng mộ.

Hồ Văn Cường im lặng, con trai cả Phi Nhung làm 1 điều trong lễ giỗ đầu cố CS gây xúc động mạnh - Hình 7

Cách sống bình lặng của Đức Hiếu khiến khán giả không khỏi cảm mến cậu bé. Mong rằng trong tương lai, Đức Hiếu vẫn sẽ nối nghiệp mẹ và thực hiện những điều mà cố nghệ sĩ Phi Nhung còn đang dang dở.

Mời đánh giá

Trả lời