Hoa hậu Phương Lê: Ca sĩ Phi Nhung quá tệ khi mình đọc bài báo này!

Scandal của Phi Nhung ngày càng diễn biến phức tạp khi thông tin về gia cảnh ở quê nhà của Hồ Văn Cường được hé lộ. Sau căn nhà xập xệ hoang tàn ở quê, khán giả mới đây càng thêm bất ngờ về cuộc sống của người chị gái duy nhất của giọng ca …

Scandal của Phi Nhung ngày càng diễn biến phức tạp khi thông tin về gia cảnh ở quê nhà của Hồ Văn Cường được hé lộ.

Sau căn nhà xập xệ hoang tàn ở quê, khán giả mới đây càng thêm bất ngờ về cuộc sống của người chị gái duy nhất của giọng ca họ Hồ.

Dù có người em nổi tiếng và là con nuôi của Phi Nhung nhưng gia đình chị gái Hồ Văn Cường quá khó khăn. Hai vợ chồng chị phải làm đủ nghề, thậm chí nhặt ve chai kiếm sống qua ngày nhưng vẫn thiếu trước hụt sau.

Hoa hậu Phương Lê: Ca sĩ Phi Nhung quá tệ khi mình đọc bài báo này - Ảnh 1

 Chị gái Hồ Văn Cường tiết lộ cuộc sống nghèo khó

Khi thông tin về gia đình Hồ Văn Cường phủ sóng, Hoa hậu Phương Lê mới đây đã lên tiếng. Người đẹp cho biết định im lặng nhưng khi đọc thông tin về cuộc sống của chị gái Hồ Văn Cường, Phương Lê đành phải nói dù biết có thể bị ném đá.

Nhận xét Phi Nhung “quá tệ và vô tâm”, Hoa hậu Phương Lê đồng thời nghi ngờ lời xin lỗi của Hồ Văn Cường và bố mẹ của em đã có sự sắp đặt.

Hoa hậu Phương Lê: Ca sĩ Phi Nhung quá tệ khi mình đọc bài báo này - Ảnh 2

 Phương Lê nhận định Phi Nhung quá tệ và vô tâm

Hoa hậu Phương Lê: Ca sĩ Phi Nhung quá tệ khi mình đọc bài báo này - Ảnh 3

“Dù gì con cũng đi hát cũng nổi tiếng show giá đâu có thấp. Nhìn cái nhà ở quê rách nát, người chị nghèo khổ, ba mẹ lên làm người làm cho Phi Nhung thì thật sự Phi Nhung phải lắng lại xem mình đối đãi với họ như vậy có đúng không?

Tiền đi hát giữ hết để tới lớn đưa là vì thương con nuôi sao? Thương con phải biết nghĩ cho con sao để gia đình con như vậy?

Hồ Văn Cường là một tài năng thật sự, đi hát show bảo đảm giá rất cao và 5 năm qua nếu không có được 5 tỷ thì là lỗi của Phi Nhung.

Nghe Phi Nhung nói là nuôi con cho con ăn học, vậy tiền học Phi Nhung đóng hay con đi hát tự trả? Nếu tự trả thì nuôi cái gì nhỉ? Còn nếu Phi Nhung trả thì sao tiền con còn không được 2 tỷ ngần ấy năm thì vô lý quá.

Thấy cha mẹ ruột và Cường nhìn tội khi trả lời phỏng vấn, ánh mặt như sợ nói sai những gì người khác dặn”, Phương Lê viết.

Hoa hậu Phương Lê: Ca sĩ Phi Nhung quá tệ khi mình đọc bài báo này - Ảnh 4

Phương Lê nghi ngờ lời xin lỗi của Hồ Văn Cường và bố mẹ nam ca sĩ có sự sắp đặt

Những ngày qua, Phi Nhung chiếm sóng làng giải trí khi vướng vào bê bối đời tư. Đỉnh điểm, giọng ca trữ tình bị tố là người mẹ “thú dữ”, “quỷ đội lốt người”, từ chuyện không cho cậu về quê mẹ đến việc cát-xê đi hát bị thu gần hết.

Trước ồn ào, Phi Nhung và Hồ Văn Cường đồng loạt lên tiếng. Thừa nhận tin nhắn nói xấu mẹ nuôi, sáng 10/6, giọng ca họ Hồ và bố mẹ ruột chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm với Phi Nhung.

Hồ Văn Cường cho biết cậu rất ân hận vì đã nghe lời của người xấu tác động, làm ảnh hưởng tới Phi Nhung. Qua đây, Hồ Văn Cường gửi lời xin lỗi tới mẹ nuôi và mong bà tha thứ.

Hoa hậu Phương Lê: Ca sĩ Phi Nhung quá tệ khi mình đọc bài báo này - Ảnh 5

 Phi Nhung và Hồ Văn Cường lên tiếng về thông tin ồn ào thời gian qua

Về phía mình, Phi Nhung phủ nhận mọi tin đồn không hay liên quan tới con trai nuôi. Theo lời nữ ca sĩ, bố mẹ Hồ Văn Cường rất đồng ý chuyện con trai sống chung với mẹ nuôi, hoàn toàn tin tưởng giao hết trọng trách nuôi dạy.

Giọng ca trữ tình cũng bác bỏ thông tin bố mẹ Hồ Văn Cường sống ngột ngạt, tù túng dưới mái ấm của cô, ngược lại mẹ Hồ Văn Cường còn cảm thấy vui.

Trả lời