logo kênh sao

Bất ngờ với cuộc sống H'Hen Niê ở quê

Mỗi lần về nhà ở Đắk Lắk, H'Hen Niê tạm gác hình ảnh hoa hậu lộng lẫy để được sống thoải mái, giản dị bên cạnh gia đình.

HHen Niê lớn lên ở buôn Sứt Mđưng, xã Cư Suê, huyện Cư Mgar, Đắk Lắk. Sau khi đăng quang hoa hậu, cô phụ giúp bố mẹ sửa chửa ngôi nhà gỗ thêm phần rộng rãi, chắc chắn.

H'Hen Niê lớn lên ở buôn Sứt M'đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, Đắk Lắk. Sau khi đăng quang hoa hậu, cô phụ giúp bố mẹ sửa chữa ngôi nhà gỗ thêm phần rộng rãi, chắc chắn. 

HHen Niê sống giản dị ở quê - 2

Dù đã lớn, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn nũng nịu bên mẹ. Cô yêu thích được mẹ tắm gội bên góc sân nhà như trở lại cảm giác tuyệt vời của tuổi thơ.

HHen Niê lớn lên ở

Được trở về nhà, cô diện trang phục năng động, đội nón lá hay đi dép tổ ong. 'Những chuyến về quê thế này chỉ mang theo đồ ngủ và bộ đồ ra sân bay, còn đi đâu khác thì lấy đại quần, váy của gia đình ra mặc. Đó chính là con người tôi, ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn như vậy', H'Hen chia sẻ.

HHen Niê sống giản dị ở quê - 3

Hiện H'Hen ở nhà tịnh dưỡng, nghỉ ngơi sau chuỗi ngày làm việc dày đặc. Người đẹp hào hứng nấu ăn (ảnh trái), phụ người thân gọt điều đến tối muộn. Thỉnh thoảnh phải xử lý công việc, cô ngồi bệt xuống nền nhà cho thoải mái (phải).

HHen Niê sống giản dị ở quê - 4

Bữa cơm hàng ngày với những món ăn quen thuộc của người dân đồng bào Êđê được H'Hen chia sẻ. Đắk Lắk cũng là vùng đất trồng sầu riêng nổi tiếng nên hoa hậu cũng thường xuyên thưởng thức loại trái cây này trong những chuyến về thăm nhà.

HHen Niê sống giản dị ở quê - 5

Gia đình H'Hen vẫn giữ nếp ngủ trong màn vào buổi tối. Cô thường kiểm tra lại công việc, tin nhắn mỗi tối trước khi ngủ.

HHen Niê sống giản dị ở quê - 6

Phút vui đùa của người đẹp 27 tuổi ở quê. 

HHen Niê sống giản dị ở quê - 7

H'Hen phụ giúp gia đình gặt lúa ở mảnh ruộng diện tích khoảng 1 sào, được bố mẹ cô khai hoang từ lúc mới cưới nhau. 'Ba là người dạy tôi gặt lúa từ thuở nhỏ. Hồi ấy, tôi chỉ biết cưa chứ không kéo mướt được, từ từ mới thành thạo. Đúng là thi hoa hậu có thể đi đầu, chứ đi gặt lúa là bị mọi người bỏ xa'.

HHen Niê sống giản dị ở quê - 8

Hình ảnh giản dị của H'Hen được đông đảo khán giả trong nước lẫn quốc tế yêu mến.

 

Nguồn: Dân Trí

Loading...